Địa chỉ thuê đàn piano cơ - Đức Trí Music | Đức Trí Music - đơn vị phân phối đàn Piano cao cấp tại Việt Nam 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Địa chỉ thuê đàn piano cơ - Đức Trí Music

Ngày 08/08/2021

Bạn đang cần thuê một đàn piano cơ, nhưng bạn chưa biết tìm được một địa chỉ thuê đàn piano cơ tốt. Đức Trí music chính là câu trả lời cho bạn.

Lý do bạn nên chọn Đức Trí music là địa chỉ thuê đàn piano cơ

Đức Trí là một showroom đàn piano cơ uy tín và chất lượng ở TPHCM. Với một cơ sở lớn được trưng bày đa dạng các dòng đàn piano của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Bạn có thể lựa chọn được loại đàn piano cơ mà mình muốn tìm.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có sự đam mê và am hiểu về piano cơ. Bạn có thể được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất để có thể thuê đàn piano cơ phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh phí của mình.

5168922cddec25b27cfd-1.jpeg

Chế độ bảo dưỡng và hỗ trợ, chăm sóc khách hàng trong quá trình vận chuyển cũng như trong quá trình sử dụng.

Piano Đức Trí là đối tác của nhiều đơn vị, được chọn là địa chỉ thuê đàn piano cơ cho nhiều trường đại học dài hạn cũng như ngắn hạn cho mục đích dạy học và biểu diễn trong các đợt lễ hội hoặc sự kiện.

Chúng tôi cho thuê đàn piano ngắn hạn và cả dài hạn cho nhiều mục đích khác nhau với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Liên hệ và thuê đàn tại Đức Trí Music như thế nào?

Các bạn có thể đến cơ sở của Đức Trí Music để xem và tham khảo giá cả, lựa chọn đàn piano cơ ưng ý để thuê. Chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm.

Hoặc có thể liên hệ qua số hotline để có thể nhận các tư vấn từ đội ngũ tư vấn để có các thông tin cần thiết trước khi quyết định thuê.

68dbe4a94209ba57e318-1-1024x768.jpeg