Địa điểm mua đàn piano cũ giá rẻ tại TP.HCM - Đức Trí Music | Đức Trí Music - đơn vị phân phối đàn Piano cao cấp tại Việt Nam 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Địa điểm mua đàn piano cũ giá rẻ tại TP.HCM - Đức Trí Music

Ngày 13/08/2021

Hiện nay rất nhiều người có nhu cầu theo đuổi âm nhạc nhưng lại không có đủ kinh phí để sở hữu một cây đàn piano cơ mới. Do đó lựa chọn Mẫu đàn Piano cũ được nhiều người tìm đến. Vậy, ưu điểm của những chiếc piano cũ là gì? Chọn mua đàn piano cũ ở đâu tại TP.HCM để không ''tiền mất tật mang''? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Ưu điểm của đàn piano cũ

Ưu điểm dễ thấy nhất khi mua đàn piano cũ là giá rẻ gấp 3-4 lần so với mẫu đàn Piano mới. Chỉ với mức giá từ 19 - 30 triệu bạn đã sở hữu ngay được một cây đàn piano cũ rồi. Mức giá này phù hợp với thu nhập của hầu hết các gia đình Việt Nam.

Dễ dàng thương lượng giá cả bởi các cửa hàng kinh doanh đàn cũ luôn có sự cạnh tranh về giá nên bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn đàn piano cũ chất lượng với mức giá tốt nhất.

địa điểm1.jpg

Nếu bạn khéo léo và có kinh nghiệm vẫn có thể lựa chọn được cây đàn có chất lượng âm thanh tốt. Đặc biệt đối với các dòng piano cũ đa số được sản xuất tại Nhật Bản – đất nước nổi tiếng về đồ điện tử có độ bền cao. Vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng và sử dụng nếu chọn được một cây piano bền.

Một số mẹo tham khảo khi lựa chọn đàn piano cũ

Đức Trí Music xin đưa ra một vài mẹo để bạn chọn được những chiếc đàn piano cũ ở những cơ sở bán đàn uy tín:

địa điểm2.jpg

Địa điểm mua đàn piano cũ giá rẻ tại TP.HCM

Nếu bạn vẫn chưa chọn được địa điểm mua đàn piano cũ ưng ý thì hãy đến với Đức Trí Music của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra được một cây đàn cũ phù hợp nhất. Hãy đến với showroom của Đức Trí Music để trải nghiệm và chọn lựa một người bạn ''âm nhạc tri kỉ'' đi nào!

Showroom 1: 590/2 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Showroom 2: 658/13 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM.