Giá đàn piano điện giá rẻ dành cho người mới bắt đầu chơi 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Giá đàn piano điện giá rẻ dành cho người mới bắt đầu chơi

Ngày 17/05/2022

Người mới bắt đầu chơi piano thường muốn sở hữu đàn với giá đàn piano điện giá rẻ. Hãy tham khảo bài viết sau để có thêm kiến thức về những dòng đàn piano rẻ này nhé.

Đàn piano rẻ kỹ thuật số trên thị trường hiện nay:

Với sự ra đời của đàn piano kỹ thuật số, việc bắt đầu học piano trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không cần phải chi hàng trăm triệu đồng cho một cây đàn piano acoustic (bao gồm dòng grand và upright) và tất cả các chi phí bảo trì đi kèm với nó.

Ngày nay, đàn piano kỹ thuật số đã tiến gần đến việc tái tạo lại âm thanh của đàn cơ và còn được cung cấp một số tính năng độc đáo mà không có trên một loại nhạc cụ acoustic bất kỳ nào.

Và trong khi những ưu điểm của đàn piano acoustic vẫn còn nguyên giá trị cho đến ngày nay, thì ngày càng có nhiều người lựa chọn một giải pháp thay thế: đàn piano kỹ thuật số - đàn piano rẻ hơn rất nhiều.

Giá đàn piano điện giá rẻ tại Đức Trí Music

Mua ngay: Đàn piano điện Yamaha DGX-660 ELE001001

Nhưng điều gì ở những giá đàn piano điện làm cho chúng là đàn piano cho người mới học tuyệt vời?

Để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này, Đức Trí đã chia những cây đàn piano rẻ kỹ thuật thành 2 phân khúc: dưới 10 triệu và từ 10 triệu đến dưới 20 triệu.

Đàn piano cho người mới học kỹ thuật số dưới 10 triệu:

Phân khúc đàn piano cho người mới học này bao gồm các cây đàn piano rẻ, thường có nhiều âm thanh, bài hát, nhịp điệu cài sẵn và những cái gọi là “chuông và còi” nhưng chất lượng âm thanh và cảm ứng piano không thực tế lắm.

Những cây đàn piano thuộc phân khúc này thường có 49, 61, 73 hoặc 76 phím không trọng lượng hoặc bán trọng lượng, không tạo cảm giác giống như một cây đàn piano thực thụ. Vì vậy, những cây đàn piano cho người mới học này không phải là một lựa chọn tốt cho những ai muốn phát triển sức mạnh và kỹ thuật ngón tay phù hợp. Bên cạnh đó, chất lượng của các âm piano thường ở mức trung bình; dải động rất hạn chế, một phần do tác động không trọng số và các mẫu nén ngắn.

Đồng thời, những cây nhạc cụ thuộc mức giá đàn piano điện giá rẻ này rất phù hợp cho những ai có ngân sách eo hẹp hay không biết liệu mình có gắn bó với đàn piano trong nhiều năm hay không. Nói cách khác, bạn sẽ có thể thưởng thức cảm giác chơi đàn piano thật thụ mà không cần phải đầu tư quá nhiều chi phí. Điều này làm cho đàn piano rẻ thuộc phân khúc này trở thành một sự lựa chọn rất phổ biến cho trẻ em và người chơi ít kinh phí.

Đàn piano cho người mới học kỹ thuật số từ 10 triệu đến 20 triệu:

Sự khác biệt chính của những cây đàn piano rẻ này so với phân khúc kể trên là người chơi thực sự có thể có được một cây đàn piano với đầy đủ 88 phím có trọng lượng hoàn toàn, cố gắng tái tạo hành động phím của một cây đàn piano acousticVì vậy, những cây nhạc cụ có giá đàn piano điện giá rẻ trong nhóm này vô cùng phù hợp cho việc học và chơi piano.

Những cây đàn piano rẻ kỹ thuật số này hoàn hảo cho nhiệm vụ trở thành đàn piano cho người mới học có chất lượng tuyệt vời bởi vì những người mới bắt đầu chơi chủ yếu cần một nhạc cụ để có thể luyện tập hơn là để tạo ra âm nhạc giải trí. Vì vậy, đừng mong đợi những cây đàn piano rẻ kỹ thuật số này có hàng trăm âm thanh, nhịp điệu tích hợp và các tính năng ưa thích như bộ ghi MIDI 17 track hoặc tính năng hiển thị điểm số / lời bài hát trên màn hình.

Piano yamaha P-45: Đàn piano cho người mới học có giá đàn piano điện giá rẻ bán chạy nhất của Yamaha:

Yamaha P-45 là mẫu đàn piano rẻ và đơn giản nhất nhưng rất phổ biến trong dòng đàn piano cho người mới học dòng kỹ thuật số của Yamaha. Đây cũng là cây đàn piano kỹ thuật số duy nhất trong kho sản phẩm của Yamaha mà bạn có thể mua được với giá chỉ dưới 20 triệu đồng.

Đàn piano rẻ Yamaha

Mua ngay: Đàn piano điện Yamaha P-45 ELE01031

Mặc dù P-45 đã được giới thiệu cách đây khá lâu nhưng kể từ đó nó vẫn chưa mất đi sức hút. Trên thực tế, nó là một trong những cây đàn piano kỹ thuật số Yamaha bán chạy nhất trên thế giới. Và tôi không ngạc nhiên.

Yamaha là một thương hiệu nổi tiếng với danh tiếng xuất sắc đã sản xuất nhạc cụ kỹ thuật số chất lượng cao trong nhiều thập kỷ, cộng thêm mức giá phải chăng cho gói sản phẩm, và P-45 trở thành một trong những sản phẩm dẫn đầu trong phân khúc giá đàn piano điện giá rẻ cho người mới chơi.

Đức Trí Music: nơi cung cấp đàn piano giá rẻ chất lượng cao

Đức Trí Music tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như:  Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất. 

Xem thêm:

Hướng dẫn chọn kích thước đàn piano cơ và điện chuẩn nhất

Tư vấn mua đàn piano: Piano cổ điển hay piano điện?