Giá đàn piano điện là bao nhiêu? 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Giá đàn piano điện là bao nhiêu?

Ngày 21/07/2022

Khi nói về mẫu đàn piano phù hợp cho người mới bắt đầu thì đàn piano điện sẽ là một giải pháp lý tưởng bởi nó có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu luyện tập cơ bản cho người sử dụng. Và giá đàn piano điện bao nhiêu? Hay đàn piano điện giá bao nhiêu? là những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất. Sau đây, hãy cùng Đức Trí Music tìm hiểu ngay nhé!

Tại sao bạn lựa chọn một cây đàn piano điện để sử dụng?

Giá đàn piano điện là điều được quan tâm nhất khi quyết định mua

Trước tiên, chúng ta hãy định nghĩa về đàn piano điện (hay đàn piano kỹ thuật số): piano điện là một nhạc cụ điện tử có khả năng phát ra âm thanh tương tự như đàn piano cơ, nhưng sử dụng công nghệ điện tử kỹ thuật số để phát ra âm thanh, thay vì hệ thống cơ học của đàn piano cơ gồm các búa gỗ gõ vào dây.

Từ đó, việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số hiện đại mang lại những ưu điểm sau: 

Nhờ những điều trên, giá đàn piano điện đã hạ thấp rất nhiều so với lần đầu tiên ra mắt. 

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá đàn piano điện

Tùy vào mục đích sử dụng giá đàn piano điện sẽ có sự thay đổi

Nếu bạn đã quyết tâm đầu tư cho việc học âm nhạc thì một cây đàn piano là hết sức cần thiết. Cho dù lựa chọn bất kỳ loại đàn nào thì quan trọng nhất là cảm giác thỏa mãn và thích thú khi được đánh những bản nhạc bất hủ trên đó. Đàn piano kỹ thuật số là một thiết bị, một nhạc cụ cung cấp âm thanh và cảm giác cực kỳ giống với đàn piano cơ nhưng dễ sử dụng và dễ bảo trì hơn. Đặc biệt, yếu tố giá đàn piano điện hay đàn piano điện giá bao nhiêu hết sức được quan tâm.

Theo nguyên tắc chung, thì ban đầu bạn chỉ nên chỉ trả từ 10 triệu đến 30 triệu cho một cây digital piano, vì đây sẽ là mức giá đàn piano kỹ thuật số phù hợp dành cho người bắt đầu học tập đến giai đoạn trung cấp và thực hành. Đối với những người đã có kinh nghiệm, học đàn ở trình độ cao cấp hay biểu diễn nghệ thuật, thì bạn nên chi trả thấp nhất từ 30 triệu đến 90 triệu để sở hữu một mẫu digital piano chất lượng.

Một số yếu tố gây ảnh hưởng đến giá đàn piano điện có thể kể đến như mục đích sử dụng đàn, mức độ trải nghiệm các tính năng, không gian đặt cây đàn và cuối cùng là chức năng cây đàn sở hữu. Bảng bên dưới đây sẽ thể hiện đầy đủ các thông tin tương ứng giữa mục đích sử dụng và giá đàn piano điện phù hợp.

Mục đích sử dụng Giá đàn piano điện cần phải chi trả
Dùng để chơi thử, xem có thích hợp với nhạc cụ này hay không?5 triệu đến 10 triệu đồng
Người chơi đàn sơ cấp/ trung cấp10 triệu đến 20 triệu đồng
Người chơi đàn cao cấp20 triệu đến trên 100 triệu đồng
Thay thế một cây đàn grand piano 20 triệu đến trên 100 triệu đồng
Nghệ sĩ nghiệp dư biểu diễn6 triệu đến 20 triệu đồng
Nghệ sĩ chuyên nghiệp biểu diễn20 triệu đến 60 triệu đồng

Đàn piano điện giá bao nhiêu trên thị trường?

Đàn Piano điện giá bao nhiêu đối với dòng CLP-725

Giá đàn piano điện CLP-725 chưa tới 40 triệu đồng

Giá đàn piano điện Yamaha CLP khá vừa vặn túi tiền của người mới bắt đầu học đàn piano. CLP-725 là model thuộc dòng CLP 700-Series rất có danh tiếng của thương hiệu đàn piano Yamaha. Đặc biệt CLP-725 có nhiều mức giá khác nhau trên thị trường tương ứng với các tính năng, công nghệ kỹ thuật số hiện đại từ cơ bản đến nâng cao.

Mua ngay: Đàn Piano điện Yamaha CLP-725 ELE01020

Đàn Piano điện giá bao nhiêu đối với dòng CVP-809GP

Giá đàn piano điện CVP-809 khá đắt đỏ nhưng chất lượng rất cao

Yamaha CVP-809GP là mẫu digital piano sở hữu công nghệ cao cấp nhất phân khúc. Cây đàn piano điện Yamaha này sở hữu thân hình của một chiếc grand piano thu nhỏ. Với thiết kế thùng loa mang lại âm thanh tròn trịa, mạnh mẽ, đắm chìm, CVP-809GP tạo cho người chơi cảm giác như đang sử dụng một cây grand piano hòa nhạc thực thụ. Bên cạnh đó, bàn phím GrandTouch và các phím đối trọng với nhau cho ra âm thanh tự nhiên mà ngay cả những nghệ sĩ chuyên nghiệp nhất cũng không thể phân biệt.

Mua ngay: Đàn Piano điện Yamaha CVP-809 GP ELE01017

Đức Trí Music - Tự hào là nơi cung cấp đàn piano kỹ thuật số chất lượng

Bài viết đã chia sẻ một số thông tin, yếu tố gây ảnh hưởng đến giá đàn piano điện và trả lời cho câu hỏi digital piano giá bao nhiêu đối với từng loại. Đặc biệt, Đức Trí Music với triết lý luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm phù hợp nhất với từng người, đáp ứng mọi gu thẩm mỹ, sở thích âm nhạc cũng như nhu cầu tìm kiếm những cây piano đẳng cấp và quý hiếm. Tại Đức Trí Music, đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâu năm trong ngành sẵn sàng tư vấn cho bạn với sự tử tế và tinh thần trách nhiệm cao, tất cả là để mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng cũng như đóng góp tích cực vào nền âm nhạc nước nhà.

Xem thêm:

Giá đàn piano điện giá rẻ dành cho người mới bắt đầu chơi

Các dòng piano điện Yamaha đáng mua nhất năm 2022