Giá đàn Piano giá rẻ hiện nay giao động từ bao nhiêu? 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Giá đàn Piano giá rẻ hiện nay giao động từ bao nhiêu?

Ngày 15/08/2022

Giá đàn Piano giá rẻ có đầy đủ chức năng cơ bản nhất giao động từ bao nhiêu và gồm những mẫu đàn nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Giá đàn Piano giá rẻ dao động tùy theo các loại dòng đàn khác nhau. Các mẫu đàn này phù hợp với những ai yêu dòng nhạc cụ này nhưng không có quá nhiều kinh phí. Chúng mang những ưu điểm và nhược điểm như thế nào? Các mẫu đàn với giá Piano giá rẻ có đặc điểm gì, xem qua bài viết dưới đây để tham khảo nhé.

Giá đàn Piano giá rẻ phù hợp với những loại nào?

Đàn Piano đã qua sử dụng

Các mẫu đàn với giá đàn Piano giá rẻ thường là dòng đã qua sử dụng. Chúng thường là đàn piano giá rẻ cho sinh viên,người không đủ khả năng mua đàn mới, chúng thường có giá cao khi còn mới, sau khi bán lại, giá trị của chúng giảm kéo theo giá sản phẩm thấp hơn. Các mẫu đàn piano giá rẻ cho sinh viên khi được đem tới tay khách hàng ở các nơi bán với giá đàn Piano giá rẻ cũ. Vì chúng có thể bị làm hư từ chủ trước nên bạn lưu ý hãy chọn những nơi bán uy tín nhất, kiểm tra tất cả chức năng trước khi quyết định mua đàn piano giá rẻ.

Mẫu đàn với giá đàn Piano giá rẻ

Đàn dương cầm có 2 dòng đàn chính gồm Piano cơ (Upright Piano và Grand Piano) và Piano điện. Mỗi dòng đều có các phân khúc giá khác nhau từ giá cao cấp đến các dòng giá rẻ. Các mẫu có giá đàn Piano giá rẻ của từng dòng luôn đảm bảo có các chức năng cơ bản nhất của từng dòng Piano.

Giá đàn Piano giá rẻ tùy theo mẫu đàn

Ưu điểm và nhược điểm các dòng Piano giá rẻ

Ưu điểm:

Giá đàn Piano giá rẻ phù hợp với nhu cầu đàn piano giá rẻ cho sinh viên, những ai yêu loại nhạc cụ này nhưng không có quá nhiều kinh phí bao gồm cho việc mua đàn piano giá rẻ, chi phí bảo dưỡng, vận chuyển đàn.

Dòng đàn piano giá rẻ cho sinh viên đã qua sử dụng giúp người mua có thể sở hữu chiếc đàn Piano ao ước với mức giá thấp hơn rất nhiều. Khi chọn mua ở các điểm bán đàn với giá đàn Piano giá rẻ uy tín, các đơn vị này sẽ đảm bảo cho bạn đàn đã được phục hồi một cách tốt nhất có thể, mang chất lượng gần với đàn mới từ 80% trở lên. Và họ cũng sẽ cung cấp cho khách hàng mua đàn piano giá rẻ những chính sách đổi trả tốt nhất. Ngoài ra, dòng đàn với giá đàn Piano giá rẻ này còn có thể được chuyển nhượng lại với các lí do như chủ sở hữu cũ cần đổi đàn khác, không còn sử dụng nữa,... những cây đàn piano giá rẻ cho sinh viên, người không đủ điều kiện này thường còn rất mới và chức năng không quá hư hại nhiều.
Với các mẫu với giá đàn Piano giá rẻ mới, thiết kế chúng thường gọn gàng hơn nên phù hợp với các không gian đàn nhỏ.
Các mẫu giá đàn Piano giá rẻ dù cũ hay mới đều đảm bảo được các chức năng cơ bản nhất giúp những ai mới chơi đàn hoặc các bậc cha mẹ mong muốn các bé nhà mình có thể làm quen dần với Piano trước khi chọn mua 1 chiếc đàn dương cầm xịn để sử dụng các chức năng cao cấp hơn.

Ưu điểm các dòng đàn có giá đàn piano giá rẻ

Nhược điểm:

Với các mẫu với giá đàn Piano giá rẻ cũ thường là hàng đã qua sử dụng nên có thể bị hỏng mốc nhiều chỗ, nếu khách hàng mua đàn piano giá rẻ nhầm những đơn vị không uy tín có thể gặp đàn lỗi, phải tốn thêm kinh phí để sửa đi sửa lại.

Các dòng Piano giá rẻ theo từng dòng đàn

Grand Piano

Đàn Piano Grand hay còn gọi là đàn Piano nằm, Piano ngang. Chúng có kích thước lớn, kiểu dáng sang trọng, thường được sử dụng để biểu diễn trên sân khấu. Ngoài các mẫu đàn đã qua sử dụng, bạn có thể tham khảo các mẫu đàn với giá đàn Piano giá rẻ đến từ thương hiệu đàn Grand Piano Kawai có giá giao động từ 99 triệu đồng.

Mẫu đàn với giá đàn Piano giá rẻ đến từ thương hiệu Đàn Grand Piano Kawai

Mua ngay: ĐÀN GRAND PIANO KAWAI NO500 GRA03004

Upright Piano

Dòng đàn này còn gọi là Piano đứng, một loại đàn có dáng vẻ thiết kế sang trọng mô phỏng như một chiếc hộp chữ nhật đứng, phong cách tinh tế, khỏe mạnh. Thường thì đàn upright piano có kích thước khá nhỏ gọn, rất phù hợp cho những không nhỏ và vừa, đặt biệt là rất hợp với nội thất và không gian của các căn hộ hiện đại. Mẫu đàn này với giá Piano giá rẻ ngoại trừ dòng sản phẩm đã qua sử dụng, bạn có thể tham khảo qua các thương hiệu đàn Upright phân khúc giá đàn Piano giá rẻ như đàn Upright Piano Victor với giá từ 25 triệu đồng, đàn Upright Piano Kreutzer giao động từ 30 triệu đồng.

Đàn Upright phân khúc giá đàn Piano giá rẻ

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO VICTOR V107B 23002

Đàn piano điện

Đây chính là dòng Piano nổi bật nhất trong những mẫu với giá đàn Piano giá rẻ. Với mức giá chỉ từ 10 triệu, bạn đã có thể sở hữu chiếc Piano điện mới. Với các dòng Piano điện cũ, giá thành có thể đáp ứng nhu cầu mua đàn piano giá rẻ của mọi người.

Đàn piano điện phân khúc giá đàn Piano giá rẻ

Đức Trí - Địa điểm cung cấp đàn piano chất lượng hàng đầu

Trên đây Đức Trí vừa chia sẻ các thông tin về đàn này với giá đàn Piano giá rẻ. Nếu bạn muốn tìm dòng đàn này, hãy tham khảo ngay tại Đức Trí. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên giúp bạn chọn được chiếc đàn thích hợp nhất. Tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,… trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Sự khác nhau giữa đàn piano và đàn guitar - Đức Trí Music

Dịch vụ cho thuê đàn piano tập theo giờ - Đức Trí Music