Gợi ý những mẫu đàn piano cao cấp giúp nâng tầm vẻ đẹp căn nhà bạn 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Gợi ý những mẫu đàn piano cao cấp giúp nâng tầm vẻ đẹp căn nhà bạn

Ngày 30/05/2022

Đàn piano cao cấp không chỉ là nhạc cụ đơn thuần mà còn là người bạn đồng hành lâu dài đối với mỗi nhạc công. Khi nền kinh tế phát triển tốt, mọi người luôn tạo điều kiện sống tốt điều đó khiến nhu cầu của mọi người tăng cao và khiến họ luôn hướng đến một sản phẩm tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn top 3 mẫu đàn piano cao cấp phù hợp cho hầu hết mọi người.

1. ĐÀN PIANO GRAND YAMAHA CX3 GRA01004

Chiếc đàn piano cao cấp đầu tiên đến từ thương hiệu đàn piano Yamaha – chiếc đàn Grand Piano Yamaha CX3 với chất âm tinh tế và nghệ thuật thủ công tuyệt vời. Dòng đàn cao cấp piano grand Yamaha CX được ra đời với mong muốn thể hiện triết lý rõ ràng hơn về sản xuất âm thanh, cũng như công nghệ và bí quyết mới mà Yamaha đã có được trong suốt lịch sử chế tạo đàn piano lâu đời của mình.

Các tính năng nổi bật của dòng đàn piano cao cấp Yamaha CX3 GRA01004:

Chiếc đàn grand piano với thiết kế sang trọng

2. ĐÀN PIANO GRAND YAMAHA DGB1K ENSPIRE ST GRA02014

Là một trong những chiếc đàn piano cao cấp bậc nhất của hãng Yamaha – grand piano Yamaha DGB1K Enspire ST. Là một trong những cây đàn piano cao cấp được nhiều người yêu âm nhạc lựa chọn, Yamaha DGB1K Enspire ST có khả năng chơi tự động dựa trên động cơ servo DSP cho phép người dùng kết nối đàn với máy tính hoặc kết nối điện thoại, ghi âm với thiết bị midi, kết nối với tai nghe, USB hoặc mạng LAN và khám phá tất cả các tính năng độc đáo của nhạc cụ.

Các tính năng vượt trội của cây đàn piano cao cấp Yamaha DGB1K Enspire ST:

Đàn piano cao cấp dành cho các nghệ sĩ dương cầm

3. ĐÀN PIANO GRAND YAMAHA GC1 GRA01032

Cây đàn piano cao cấp cuối cùng trong top chính là cây đàn grand piano Yamaha GC1 GRA01032. Mô hình đàn GC1 Baby Grand Piano kế thừa chất lượng âm sắc và biểu cảm của những cây đàn grand piano dòng C nổi tiếng của Yamaha nhưng với công nghệ tiên tiến và các lựa chọn thay thế của dây chuyền sản xuất khác. Về chất liệu, GC1 đã khẳng định mình là một trong những cây đàn piano cao cấp dành cho trẻ em tốt nhất hiện có với mức giá cực kỳ phải chăng. Đây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người có sở thích tìm kiếm một cây đàn piano lớn nhưng có ít không gian.

Tính năng vượt trội của cây đàn piano cao cấp Yamaha GC1 GRA01032:

Chiếc đàn grand piano cao cấp đến từ thương hiệu Yamaha

Trên đây chính là gợi ý về 3 chiếc đàn piano cao cấp phù hợp với hầu hết các nghệ sĩ dương cầm dù bán chuyên hay chuyên nghiệp. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được chiếc đàn grand piano cao cấp của riêng bản thân mình nhé!

Xem thêm: 

Grand piano hay Upright piano - nên mua đàn piano cơ loại nào?

17 phong cách nội thất phòng khách hiện đại với Grand piano