Học đàn piano online ở đâu? - Đức Trí Music | Đức Trí Music - đơn vị phân phối đàn Piano cao cấp tại Việt Nam 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Học đàn piano online ở đâu? - Đức Trí Music

Ngày 12/08/2021

Bạn đang tìm một phương pháp học đàn piano cho con. Phương pháp này phải thực sự hiệu quả và thu hút. Vậy tại sao không tìm đến phương pháp học đàn piano online? Đây là một phương pháp tuy mới nhưng hiệu quả mà thuận lợi. Học đàn piano online ở đâu? Hãy cùng Đức Trí Music tìm hiểu nhé!

Những ưu điểm khi học đàn piano online:

Khóa học sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức cơ bản

Học đàn piano online cũng tương tự như việc bạn học đàn tại trung tâm hay giảng viên về nhà dạy riêng. Sẽ đi từ cơ bản như đàn Upright là gì, phân biệt có nốt nhạc đến các kiến thức nâng cao. Bao gồm sự giảng dạy, hỏi đáp trực tuyến với giảng viên thanh nhạc đang hướng dẫn. Đây là một cách học hay, thú vị. Bạn có thể học cùng con, chơi cùng con. Những bài chưa hiểu, bạn có thể hỏi trực tiếp với người hướng dẫn.

Qua những khóa dạy đàn piano cho người mới học đầu tiên, bạn sẽ nhanh chóng có được kỹ năng chuẩn:

Học đàn piano online ở đâu? - Đức Trí Music

Khóa học giúp tiết kiệm thời gian, chủ động lịch học đàn piano:

Thời gian bạn di chuyển đến trung tâm giờ đây gói gọn tại bằng số 0 tròn trĩnh. Không cần phải chạy ngoài đường nguy hiểm, khói bụi. Không cần dành hàng giờ để đến được trung tâm dạy đàn piano cho trẻ em uy tín. Sau đó ngồi học hoặc đợi đón con 2 tiếng dài. Rồi lại vượt đường xa trở về. Vừa khiến bạn chán nản, mà con em mình cũng mệt mỏi. Giờ đây, chỉ cần sắp xếp lịch học với giảng viên online là bạn có thể ngồi tại nhà và học bất cứ khi nào bạn muốn.

Học đàn piano online ở đâu? - Đức Trí Music 

Khóa học online giúp tiết kiệm chi phí:

Nếu không đến trung tâm, có thể bạn phải thuê giảng viên về tận nhà. Chi phí thuê giảng viên như vậy là không hề rẻ. Trong khi mức học phí một khóa online về đàn piano giá rẻ cho người mới học chỉ bằng 1/3 hoặc 1/2 khoản phí đó. Đây là một vấn đề cần đáng suy xét kỹ lưỡng.

Học đàn piano online ở đâu? - Đức Trí Music

Mua ngay: Đàn piano điện Yamaha PSR-E373 ELE01006

Học đàn piano online ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều khóa học đàn piano online để bạn đăng ký. Bạn có thể đăng ký các khóa học piano chuẩn Quốc tế Elementary của Unica. Hoặc một số cơ sở uy tín khác.
Sau đây là website của một số cơ sở cung cấp khóa học đàn piano online:

1. Zebra Keys (http://www.zebrakeys.com/)

2. PianoNanny (http://www.pianonanny.com/)

3. Plern Piano (http://www.plernpiano.com/)

4. BerkleeShares (http://www.berkleeshares.com/)

5. Music Theory (http://www.musictheory.net/)

Trên đây là những gợi ý về khóa học đàn piano online! Rất mong bài viết sẽ hữu ích với bạn! Nếu bạn muốn mua đàn piano giá rẻ mà chất lượng, bạn có thể đến và tìm hiểu thêm tại showroom Đức Trí Music - nơi bán piano điện và cơ chất lượng nhất.

Xem thêm:

5 sai lầm thường gặp khi mua đàn piano cho người mới bắt đầu

Học đàn piano online ở đâu? - Đức Trí Music