Hướng dẫn chọn và mua đàn piano cơ chi tiết nhất - Đức Trí Music | Đức Trí Music - đơn vị phân phối đàn Piano cao cấp tại Việt Nam 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Hướng dẫn chọn và mua đàn piano cơ chi tiết nhất - Đức Trí Music

Ngày 13/08/2021

Âm nhạc là một phần của cuộc sống. Âm nhạc như một người bạn tinh thần làm sống dậy những nhiệt huyết, những đam mê, những cảm xúc vốn đã lùi mình về miền kí ức. Cũng thế, tiếng đàn piano cơ chính là một tuyệt tác mà Thượng Đế đã ban cho nhân loại. Những giai điệu du dương như đưa con người đến một thế giới khác, sắc màu hơn, trong trẻo hơn, nơi đó người ta gọi là "Thiên Đường tại thế".

Đó là lí do mà người ta thích chơi đàn piano. Và càng thích chơi, người ta càng muốn sở hữu cho riêng mình một chiếc đàn gắn bó bền bỉ. Nhưng chơi đàn đã khó, mua đàn càng khó hơn. Nếu bạn đang có rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc mua đàn piano thế nào thì hãy để Đức Trí Music giúp bạn trả lời những câu hỏi đó! Gỡ được nút thắt, chúng ta sẽ giải quyết được vấn đề. Cũng như cảm được bản nhạc, bạn sẽ phiêu bồng với vô vàn cảm xúc...

Mua đàn piano cơ tốt cần bao nhiêu tiền ?

Thực chất, câu hỏi này hơi khó trả lời. Bởi giá trị chiếc đàn không nằm ở mức tiền, mà chính là âm thanh, là những bản nhạc hay mà chỉ người chơi trên chiếc đàn đó mới thực sự cảm nhận hết được. Tuy nhiên, Đức trí vẫn gợi ý cho bạn một số mức giá tham khảo về đàn piano cơ:

Đàn piano xuất xứ từ Đức giá cụ thể gồm:

Đàn piano xuất xứ từ Nhật Bản:

Đàn piano xuất xứ từ Mỹ:

Mức giá của đàn cũng tùy thuộc vào từng thị trường khác nhau mà có sự chênh lệch, điều này do nhiều yếu tố khách quan tác động đến mà có sự chênh lệch.

Có một điều mà ai nấy đều công nhận, chính là việc chọn mua những chiếc piano có tên tuổi, thương hiệu sẽ tốt hơn là không.

Những điểm cần lưu ý:

Mua đàn piano cơ mới không quá khó, nếu bạn xác định được số tiền đầu tư và thương hiệu yêu thích thì việc chọn mua khá dễ dàng. Song bạn nên lưu ý một số điểm sau:

huong dann1.jpg

huong dann2.jpg

huong dann3.jpg

huong dann4.jpg

huong dann5.jpg

Đàn piano không giống con người. Chúng cất giai điệu dịu dàng, sâu lắng với bạn ngay cả khi bạn gầm gừ với chúng. Chúng đưa những âm thanh bất tử vào tận sâu trong cung lòng của bạn, nếu bạn sẵn sàng mở lòng đón nhận. Chúng không kén bất cứ người chơi đàn nào, ngay cả khi họ không thích chúng. Hãy là người đam mê đàn thực sự. Hãy cùng Đức Trí Music chúng tôi chọn được một người bạn âm nhạc đồng hành cùng bạn suốt chặng đường đi tìm thứ âm thanh hoàn mỹ nhất của cuộc đời mình nhé!

Mua ngay: Đàn Upright Piano Yamaha JU109 UPR01004

huong dann6.jpg