Kho đàn piano nhập khẩu Nhật Bản tại TP.HCM - Đức Trí Music | Đức Trí Music - đơn vị phân phối đàn Piano cao cấp tại Việt Nam 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Kho đàn piano nhập khẩu Nhật Bản tại TP.HCM - Đức Trí Music

Ngày 13/08/2021

Kho đàn Piano uy tín mà Đức Trí Music có được ngày hôm nay chính là nhờ sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng trong suốt những năm qua. Đức Trí Music chúng tôi là đơn vị nhập khẩu đàn piano từ Nhật Bản lớn nhất trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu không là chiếc nôi khai sinh ra đàn piano, thì Nhật Bản cũng chính là người mẹ đỡ đầu cho những đứa con tinh thần này của nhân loại. Đàn piano Yamaha khi được nhắc đến sẽ đính kèm với cái tên đệm ''Nhập khẩu Nhật Bản''.

Lý do đơn giản cho việc này chính là vì Nhật Bản chính là nơi bắt đầu của nền công nghiệp đàn piano một cách thịnh hành nhất với nhiều thương hiệu Piano lớn trên thế giới với mức giá thành ổn định nhất. Chính tại đây, đã hình thành một nền công nghiệp khác biệt đầu tiên trên thế giới, đó là nên “Công nghiệp Piano”, với hàng loạt thương hiệu xuất hiện, đã đưa thị trường piano bước sang giai đoạn cạnh tranh khốc liệt hơn, không chỉ ở Nhật mà còn cạnh tranh với các hãng sản xuất piano ở Châu Âu cũng như rất nhiều những thương hiệu piano lớn trên thế giới.

Thương hiệu đàn Piano đến từ Nhật Bản:

Đầu tiên, khi nhắc đến thị trường đàn piano tại Nhật, không thể bỏ qua 2 thương hiệu lớn nhất cho đến nay và đang rất phát triển, vươn tầm cạnh tranh với các thương hiệu cao cấp tại Châu Âu, Châu Mỹ, đó chính là Piano Yamaha và Piano Kawai. Rất nhiều dòng sản phẩm cao cấp đã được 2 thương hiệu này làm ra, đặc biệt với thương hiệu Shigeru Kawai chính là niềm tự hào cho nền công nghiệp Piano Nhật Bản. Kho đàn piano Nhật Bản của Đức Trí Music tại TP.HCM còn có một số thương hiệu piano nội địa Nhật Bản có giá thành thấp hơn là Atlas, Taisei, Apollo,...

yamaha-upright-1024x683.png

Câu hỏi đặt ra là tìm kho đàn nhập nhẩu Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh ở đâu là uy tín, chất lượng và chính hãng?

Đó là niềm tự hào, đồng thời là lời cam kết tại Kho đàn piano Nhật Bản của Đức Trí Music. Không những thế, danh từ ''Kho đàn Nhật uy tín'' mà Đức Trí Music có được ngày hôm nay chính là nhờ sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng trong suốt những năm qua. Đức Trí Music chúng tôi là đơn vị nhập khẩu đàn piano từ Nhật Bản lớn nhất trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước. Chúng tôi đã trở thành đối tác với những thương hiệu đàn lớn nhất tại Nhật Bản. Chính lẽ đó mà giá cả hàng hóa chúng tôi cung cấp luôn thấp hơn so với những đơn vị trung gian.

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một cảm nhận trực tiếp. Đức Trí Music xin kính mời quý khách hàng đến thăm và trải nghiệm phiêu lãng trên những phím đàn tại showroom của chúng tôi:

Hiện nay, hệ thống Đức Trí Music là đại lý chính thức của thương hiệu đàn Piano Yamaha tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn là đại lý độc quyền phân phối và nhập khẩu các thương hiệu đàn Piano lớn nổi tiếng trên thế giới như: Steinway & Sons, Kawai, Mason & Hamlin,…Các sản phẩm đàn đều được nhập khẩu chất lượng và uy tín nhất, cùng với đó là các mức giá vô cùng phù hợp và rẻ nhất thị trường.

Bạn yêu thích và có mong ước sở hữu riêng cho mình một cây đàn Piano? Hãy đến ngay Đức Trí Music để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi ngay nhé!

z1921498206056_81fb7a3856d64c87cf942d4e13303e1c-e1614849033187-1024x384.jpeg

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0909.916.696 – 096.1800.180 ( Online 24/7 )

Zalo: Đức Trí Music

Fanpage: Đức Trí Music

Không gian trải nghiệm đàn Piano tại Đức Trí Music:

Showroom 1: 590/2 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Showroom 2: 658/13 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM.