Lưu ý khi mua Piano điện cũ, giá bán và nơi bán uy tín 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Lưu ý khi mua Piano điện cũ, giá bán và nơi bán uy tín

Ngày 22/07/2022

Đàn piano điện cũ luôn là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu dòng nhạc cụ này nhưng không đủ kinh phí để mua đàn mới. Trong khi một chiếc đàn piano kỹ thuật số đã qua sử dụng ở tình trạng tốt có thể đáp ứng đầy đủ mọi chức năng cần thiết cho người chơi với giá rẻ hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê đầy đủ các yếu tố bạn cần lưu ý để chọn mua được piano điện cũ chất lượng nhất.

Có nên mua đàn piano điện cũ không?

Chơi piano luôn là một kỹ năng tuyệt vời giúp bạn thư giãn, tăng khả năng sáng tạo của bản thân. Tuy nhiên ngoài thị trường, một chiếc piano mới có giá không hề rẻ, ngay cả một cây đàn piano kỹ thuật số mới đã hơn chục triệu đồng. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu mẫu đàn digital piano đã qua sử dụng của một thương hiệu lớn như đàn piano Yamaha hay đàn piano Kawai cung cấp tương đối đầy đủ các chức năng bạn cần với giá mềm hơn rất nhiều.

Piano điện cũ từ các thương hiệu lớn vừa chất lượng, vừa có giá mềm hơn đàn mới

Ưu điểm của piano điện cũ

Giá cả thấp hơn

Như với bất kỳ vật phẩm giá trị nào khác được sử dụng theo thời gian, giá đàn piano điện cũ sẽ giảm đi một chút. Người bán sang nhượng lại với các lí do như cần mua 1 chiếc piano mới hơn hoặc đổi sang các dòng grand piano/upright piano. Từ đó, người mua có thể thương lượng các mức giá đàn piano điện cũ phù hợp với kinh phí bản thân.

Mua ngay: ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA DGX 670 ELE01030

Đi kèm các phụ kiện bổ sung

Một cây digital piano đã qua sử dụng có thể bao gồm những vật đi kèm như bàn đạp chân hoặc ghế dài cho đàn piano. Đa số những thứ này bạn thường phải mua riêng cho một chiếc đàn piano kỹ thuật số mới.

Đàn piano điện cũ đã qua sử dụng rất dễ tìm

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy piano điện cũ qua các cửa hàng trực tuyến, cửa hàng nhạc cụ cũ, các hội yêu thích nhạc cụ hoặc thông qua ứng dụng mua sắm với các giá đàn piano điện cũ khác nhau.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy piano điện cũ ở nhiều cửa hàng trực tiếp đến online

Mua ngay: ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CLP 735 ELE01021

Những điều cần lưu ý khi mua piano điện cũ

Nếu bạn đã quyết định mua một cây đàn piano điện cũ, điều quan trọng là bạn phải biết những gì cần tìm và những bộ phận nào cần chú ý. Sau đây là một số điều cần lưu ý cho một chiếc đàn piano kỹ thuật số đã qua sử dụng:

Các bộ phận

Bạn hãy kiểm tra những yếu tố này trước khi mua piano điện cũ:

Bàn phím của đàn

Đàn piano điện đều có 88 phím tiêu chuẩn. Nhiều mẫu đàn piano kỹ thuật số có bàn phím đầy đủ, nhưng một số có ít phím hơn vì tính di động hoặc các lý do khác.

Cảm nhận

Bạn nên cảm nhận các phím đàn digital piano và cách chơi trực tiếp trước khi mua đàn piano điện cũ. Trong khi người bán có thể ghi lại âm thanh cho bạn, nhưng bạn cần phải tự mình cảm nhận. Sau đó, bạn sẽ biết liệu chiếc piano điện cũ đó có thích hợp với bạn hay không.

Bạn nên cảm nhận các phím đàn piano và cách chơi trực tiếp trước khi mua đàn piano điện cũ

Các phụ kiện

Hầu hết các cây đàn piano kỹ thuật số không hoạt động tốt nếu không có một vài phụ kiện. Nếu người bán sẵn sàng đi kèm giá đỡ, băng ghế và bàn đạp chân cho bạn thì đó là một lựa chọn tuyệt vời để mua đàn piano điện cũ. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc tìm kiếm những phụ kiện đó và đảm bảo rằng chúng hoạt động tốt với cây đàn digital piano của bạn.

Giá đàn piano điện cũ

Khi bạn nhìn vào những cây đàn digital piano đã qua sử dụng, hãy cân nhắc xem chúng có giá như thế nào khi còn mới. Giá thực tế nên tương đương với giá trị đàn, bạn nên đàm phán khi mua đàn.

Nơi bán

Bạn nên chọn những địa điểm bán đàn piano kỹ thuật số đã qua sử dụng uy tín, có danh tiếng tốt được gợi ý trong các nhóm người yêu nhạc cụ.

Đức Trí - Địa điểm cung cấp đàn piano chất lượng hàng đầu

Trên đây Đức Trí vừa chia sẻ cho bạn đầy đủ các lưu ý để chọn được một chiếc piano điện cũ chất lượng, phù hợp với bản thân nhất. Nếu bạn muốn tìm cho mình dòng đàn phù hợp, hãy tham khảo ngay các mẫu đàn của Đức Trí. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên giúp bạn chọn được chiếc đàn thích hợp nhất.

Tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: Piano Steinway, Yamaha, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,… trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Nên mua đàn piano nào cho người mới học? Piano cơ hay piano điện mới là lựa chọn hoàn hảo để bắt đầu?

Các dòng piano điện Yamaha đáng mua nhất năm 2022