Lưu ý khi mua Piano điện cũ, giá bán và nơi bán uy tín 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Lưu ý khi mua Piano điện cũ, giá bán và nơi bán uy tín

Ngày 22/07/2022

Piano điện cũ là dòng sản phẩm vô cùng thích hợp cho những bạn muốn tiếp cận với Piano nhưng kinh phí còn hạn chế. Xem bài viết dưới đây để chọn được chiếc Piano điện cũ chất lượng nhất nhé.

Đàn Piano điện cũ luôn là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu dòng nhạc cụ này nhưng không đủ kinh phí để mua một chiếc đàn mới. Một chiếc đàn Piano điện qua sử dụng trong tình trạng tốt có đầy đủ mọi chức năng như một chiếc đàn mới nhưng với giá rẻ hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê đầy đủ các yếu tố bạn cần lưu ý để chọn mua được Piano điện cũ chất lượng nhất.

Có nên mua đàn Piano điện cũ không?

Chơi Piano luôn là một kỹ năng tuyệt vời, giúp bạn thư giãn, tăng khả năng sáng tạo của bản thân. Tuy nhiên, ngoài thị trường một chiếc Piano mới có giá không hề rẻ, ngay cả một chiếc Piano điện mới đã hơn chục triệu. May mắn thay, bạn có thể tìm thấy những cây đàn Piano điện cũ đã qua sử dụng với giá rẻ hơn nhiều so với giá của một cây đàn mới. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc Piano điện của một thương hiệu lớn như đàn piano điện Yamaha, Steinway & Sons, Kawai,... cung cấp tương đối đầy đủ các chức năng bạn cần với giá đàn piano điện cũ mềm hơn rất nhiều với một chiếc Piano điện mới.

Có nên mua Piano điện cũ không?

Ưu điểm của Piano điện cũ

Giá cả hầu như thấp hơn

Như với bất kỳ vật phẩm giá trị nào khác được sử dụng theo thời gian, giá đàn piano điện cũ sẽ giảm đi một chút. Người bán sang nhượng lại với các lí do như cần mua 1 chiếc Piano mới hơn hoặc đổi sang các dòng Grand Piano, Upright Piano, người mua đàn Piano điện cũ có thể sử dụng điều đó để thương lượng các mức giá đàn piano điện cũ phù hợp với kinh phí bản thân.

Mua ngay: ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA DGX 670 ELE01030

Đi kèm các phụ kiện bổ sung

Một cây đàn Piano điện qua sử dụng có thể bao gồm những vật đi kèm như bàn đạp chân hoặc ghế dài cho đàn piano. Đa số những thứ này bạn thường phải mua riêng cho một chiếc Piano điện mới.

Đàn Piano điện cũ đã qua sử dụng rất dễ tìm

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy Piano điện cũ qua các cửa hàng trực tuyến, cửa hàng nhạc cụ cũ, các hội yêu thích nhạc cụ hoặc thông qua ứng dụng mua sắm với các giá đàn piano điện cũ khác nhau.

Ưu điểm khi mua đàn Piano điện cũ

Những điều cần lưu ý khi mua Piano điện cũ

Nếu bạn đã quyết định mua một cây đàn Piano điện cũ, điều quan trọng là bạn phải biết những gì cần tìm và những bộ phận nào cần chú ý. Sau đây là một số điều cần lưu ý cho một chiếc đàn Piano điện qua sử dụng:

Các bộ phận:

Đảm bảo kiểm tra những yếu tố này trước khi mua Piano điện cũ.

Bàn phím của đàn:

Đàn piano điện đều có 88 phím tiêu chuẩn. Nhiều mô hình kỹ thuật số có bàn phím đầy đủ, nhưng một số có ít phím hơn vì tính di động hoặc các lý do khác.

Cảm nhận:

Cảm nhận các phím đàn piano và cách chơi là lý do tại sao bạn nên kiểm tra nó trực tiếp trước khi mua đàn Piano điện cũ. Trong khi người bán có thể ghi lại âm thanh cho bạn, nhưng bạn cần phải tự mình cảm nhận. Sau đó, bạn sẽ biết liệu chiếc Piano điện cũ đó có thoải mái và thích hợp với bạn hay không.

Lưu ý khi mua Piano điện cũ

Các phụ kiện:

Hầu hết các cây đàn piano kỹ thuật số không hoạt động tốt nếu không có một vài phụ kiện. Nếu người bán sẵn sàng đi kèm giá đỡ, băng ghế và bàn đạp chân cho bạn thì đó là một lựa chọn tuyệt vời để mua đàn Piano điện cũ. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc tìm kiếm những phụ kiện đó và đảm bảo rằng chúng hoạt động tốt với cây đàn piano của bạn.

Giá đàn piano điện cũ:

Khi bạn nhìn vào những cây đàn piano điện qua sử dụng, hãy cân nhắc xem chúng có giá như thế nào khi còn mới. Giá thực tế nên tương đương với giá trị đàn, bạn nên đàm phán khi mua một đàn Piano điện qua sử dụng.

Nơi bán:

Chọn những địa điểm bán đàn Piano điện qua sử dụng uy tín, có danh tiếng tốt được gợi ý trong các nhóm người yêu nhạc cụ.

Mua ngay: ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA PSR-E373 ELE01006

Đức Trí - Địa điểm cung cấp đàn piano chất lượng hàng đầu

Trên đây Đức Trí vừa chia sẻ cho bạn đầy đủ các lưu ý để chọn được một chiếc Piano điện cũ chất lượng, phù hợp với bản thân nhất. Nếu bạn muốn tìm cho mình dòng đàn phù hợp, hãy tham khảo ngay các mẫu đàn của Đức Trí. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên giúp bạn chọn được chiếc đàn thích hợp nhất. Tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,… trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Nên mua đàn piano nào cho người mới học? Piano cơ hay piano điện mới là lựa chọn hoàn hảo để bắt đầu?

Các dòng piano điện Yamaha đáng mua nhất năm 2022