Một cây đàn piano cũ giá bao nhiêu tiền? - Đức Trí Music 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Một cây đàn piano cũ giá bao nhiêu tiền? - Đức Trí Music

Ngày 12/08/2021

Bạn đang cần mua một cây đàn piano cũ nhưng bạn đang băn khoăn không biết nó có giá bao nhiêu là phù hợp? Bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về đàn piano cũ

Bạn đang cần mua một cây đàn piano cũ nhưng bạn đang băn khoăn không biết nó có giá bao nhiêu là phù hợp? Bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về đàn piano cũ cũng như trả lời câu hỏi ‘đàn piano cũ giá bao nhiêu tiền’?

Một cây đàn piano cũ giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Việc nắm bắt được giá để so sánh các cửa hàng bán đàn piano cũ khác nhau để được mức giá tốt nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí nhất định.

Hầu hết các thương hiệu đàn piano đều có những cây piano cũ được bày bán trên thị trường. Chúng có thể còn nguyên hoặc đã có sửa chữa và thay thế vài chi tiết. Bạn có thể tìm kiếm chúng trong các cửa hàng chuyên bán piano hoặc các cửa hàng chuyên kinh doanh piano cũ.

Dựa vào năm sản xuất cũng như tình trạng đàn piano cũ mà có mức giá khác nhau. Có những dòng từ 20 đến 30 triệu hoặc có thể lên đến cả trăm triệu. Tùy theo dòng, năm sản xuất và nhất là thương hiệu, chất lượng của đàn hiện tại.

Đàn piano cũ giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Mua ngay: Yamaha YDP 164

Cách chọn đàn piano phù hợp giá tiền!

Các loại đàn piano như Kawai, Yamaha hay Steinway & Sons là dòng đàn bạn nên sở hữu khi quyết định mua đàn cũ. Vì chất lượng và tuổi thọ của chúng bền bỉ theo thời gian. Và giá của chúng cũng tương thích, có thể sở hữu khi có từ 20 đến 50 triệu đồng. Đối với Steinway & Sons thì dòng đàn này thường có mức giá cao hơn, tuy nhiên bạn cũng sẽ không hối tiếc khi đầu tư vào dòng đàn này đâu.

Để biết được mức giá cụ thể, bạn cần đến các cửa hàng lớn và tin cậy để có thể tư vấn và kiểm tra tốt nhất. Việc kiểm tra cần người có kinh nghiệm mua đàn piano. Ngoài ra, một cơ sở lớn và đa dạng các dòng đàn cũng như nhiều thương hiệu sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt hơn.

Chọn đàn piano cũ phù hợp

Ngoài mức giá, bạn cần phải được sự cam kết cũng như chính sách bảo dưỡng tốt nhất từ người bán. Một cơ sở uy tín sẽ đáp ứng điều đó cho bạn. Đừng dại dột ham giá quá rẻ mà đến các cơ sở thiếu uy tín. Đức Trí Music rất hân hạnh nếu là điểm đến của các bạn - là một nhà bán đàn piano cơ và điện có uy tín và nhiều năm hoạt động, chúng tôi tự tin có thể tư vấn và cung cấp cho bạn một cây piano cũ chất lượng và giá tốt nhất. Đàn piano Yamaha U3 và Yamaha PSR E373 hiện đang là hai trong những dòng đàn đang được bán rất chạy tại Đức Trí Music.

Chọn đàn piano cũ

Xem thêm:

Tư vấn mua đàn piano: Piano cổ điển hay piano điện?