Một cây đàn piano giá bao nhiêu là phù hợp? 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Một cây đàn piano giá bao nhiêu là phù hợp?

Ngày 30/07/2022

Nếu bạn đang có định mua piano thì một cây đàn piano giá bao nhiêu là hợp lý? Theo dõi bài viết sau để có thể đưa ra quyết định đúng cho bản thân!

Đàn piano giá bao nhiêu là hợp lý đối với upright piano?

Upright piano hay còn gọi là piano đứng là mẫu đàn piano phổ biến nhất, bạn có thể dễ dàng thấy được trong các nhà hàng sang trọng, phòng hòa nhạc, phòng khiêu vũ hay thậm chí là tại chính căn nhà của bạn.

Vậy giá đàn piano bao nhiêu? Mức giá upright piano không hề rẻ. Chi phí trung bình để sở hữu sẽ rơi vào khoảng từ 50 triệu đến 150 triệu VND. Tuy nhiên, so với grand piano thì đây là mức giá chấp nhận được. Đặc biệt, upright piano chiếm diện tích không gian thấp hơn nhiều so với những cây đại dương cầm.

Đàn piano giá bao nhiêu là hợp lý đối với mẫu đại dương cầm?

Đàn piano giá bao nhiêu là hợp lý đối với mẫu đại dương cầm?

Đại dương cầm là những cây piano tốt nhất trên thế giới. Tất cả người chơi đàn piano từ mới bắt đầu đến nghệ sĩ piano chuyên nghiệp đều khao khát được biểu diễn trên một cây grand piano.

Đại dương cầm có nhiều kích thước tương ứng với giá đàn piano từ grand piano nhỏ, trung bình, lớn và cực lớn. Giá đàn piano bao nhiêu để sở hữu? Theo thống kê thì đại dương cầm kích thước nhỏ có giá dao động từ 170 triệu đến 280 triệu đồng, những cây đàn lớn và cực lớn thường đắt hơn nhiều từ 300 triệu đến hơn 3 tỷ đồng.

Đàn piano giá bao nhiêu là hợp lý đối với piano điện?

Đàn piano điện là những cây đàn piano có mức giá dễ chịu nhất với ngân sách của bạn. Vậy mẫu đàn piano giá bao nhiêu để bạn bắt đầu học tập, thì chỉ từ 3 triệu đến 6 triệu đồng, không là gì so với upright piano và grand piano.

Một cây đàn piano kỹ thuật số chỉ đơn giản là một bàn phím điện tử có ghi lại thông tin mẫu các bài nhạc. Đây sẽ là phương tiện tốt nhất để các nghệ sĩ piano mới bắt đầu hòa vào thế giới âm nhạc tốt nhất.

Đã qua sử dụng thì đàn piano giá bao nhiêu?

Một số yếu tố sẽ quyết định giá đàn piano đã qua sử dụng. Nếu may mắn, bạn sẽ có cơ hội chỉ trả một chi phí thấp mà vẫn nhận được một cây đàn piano tốt. Một số yếu tố đó là:

Đàn piano giá bao nhiêu là phù hợp khi bạn muốn sở hữu cây đàn đầu tiên?

Tùy thuộc vào khả năng sử dụng đàn và kinh phí thì mức giá đàn piano sẽ được quyết định. Nếu bạn là một nghệ sĩ piano chuyên nghiệp, thì mức giá 70 triệu đến 250 triệu là hoàn toàn hợp lý. Nhưng nếu bạn đang bắt đầu học tập, khám phá thế giới âm nhạc thì nên lựa chọn piano điện với mức giá chỉ vài triệu đồng.

Một số mẫu đàn piano nổi bật tại Đức Trí Music

Đàn Grand piano Yamaha C3X

Đàn piano giá bao nhiêu? - Đại dương cầm C3X

Đại dương cầm Yamaha là tác phẩm đón nhận những đổi thay của thời đại mới cùng sự bảo tồn giá trị truyền thống - hai khái niệm luôn tồn tại và song hành với nhau. Mẫu grand piano Yamaha dòng CX thể hiện sự tiến bộ trong kỹ thuật sản xuất của Yamaha qua 125 năm. C3X sẽ biến mọi không gian thành phòng hòa nhạc chuyên nghiệp. Bằng vốn kiến thức chuyên sâu, tay nghề, kiến thức và kinh nghiệm được truyền dạy, đúc kết qua nhiều năm tháng, các nghệ nhân Yamaha đã tạo nên đại dương cầm C3X với hoàn âm mượt mà, giai điệu trong trẻo và âm sắc tuyệt hảo cùng vẻ ngoài hiện đại, thanh lịch.

Mua ngay: Đàn Grand piano Yamaha C3X GRA01012.

Đàn Upright piano Yamaha U1J

Đàn piano giá bao nhiêu? - Upright U1J

Mẫu upright piano dòng U với thiết kế cao 121 cm được đánh giá cao nhờ kết hợp hoàn hảo các đặt tính âm sắc tuyệt vời của dòng đàn này cùng hình dáng tinh tế (bao gồm lớp vỏ bóng bẩy), giúp cho cây đàn piano luôn giữ được nét đẹp trong quá trình sử dụng.

Mua ngay: Đàn Upright piano Yamaha U1J PM UPR01090.

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn hiểu được đàn piano giá bao nhiêu là hợp lý! Mỗi loại đàn sẽ có mức giá tương ứng khác nhau, hãy xem xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé! Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm các dòng đàn khác thì hãy đến ngay Đức Trí Music. Cửa hàng Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

Grand piano 108 phím đầu tiên trên thế giới - Tại sao phải giới hạn cảm xúc trong 88 nốt nhạc?

Tư vấn mua đàn piano: Piano cổ điển hay piano điện?