Mua đàn piano cho bé giá khoảng bao nhiêu tiền? - Đức Trí Music | Đức Trí Music - đơn vị phân phối đàn Piano cao cấp tại Việt Nam 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Mua đàn piano cho bé giá khoảng bao nhiêu tiền? - Đức Trí Music

Ngày 12/08/2021

Mua đàn piano cho bé giá khoảng bao nhiêu tiền? Là câu hỏi được đặt ra khi các bậc cha mẹ muốn con phát triển con đường âm nhạc và đang băn khoăn là khoảng bao nhiêu tiền để có thể sở hữu một cây đàn piano cơ gia rẻ. Đức Trí Music là đơn vị phân phối đàn piano cơ giá rẻ đồng hành cùng với sự phát triển của các tài năng

Chơi piano có rất nhiều lợi ích. Đặc biệt là sự phát triển toàn diện của trẻ. Mua piano cho con từ sớm sẽ giúp trẻ hình thành được khả năng cảm nhạc. Đồng thời tư duy và cơ thể cũng phát triển vượt bậc. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là mua đàn piano cho bé giá khoảng bao nhiêu tiền? Bởi không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để sắm một chiếc piano sang trọng và đẳng cấp.

Mua đàn piano cho bé giá khoảng bao nhiêu tiền?

Piano có rất nhiều loại. Giá tiền theo từng loại cũng rất khác nhau. 

Piano điện cũ

Giá từ 8 đến 30 triệu:

Đây là mức giá rẻ nhất cho một chiếc piano. Song, cái gì cũng có giá của nó. Tiền nào của nấy. Đây là loại đàn piano dễ hư hỏng và khó sửa chữa nhất. Đừng tiếc tiền cho một cuộc đầu tư tương lai con sau này. Mua một chiếc piano điện cũ có thể sẽ phải tiền mất tật mang.

bé gái-1.png

Piano điện mới

Giá từ 10 - 60 triệu.

Nếu có điều kiện, hãy sắm hẳn một chiếc piano điện mới cho bé. Nhưng piano điện thường có rất nhiều nút chỉnh phiền phức. Điều này khiến bé rối rắm và dễ bỏ cuộc. Hơn nữa, âm thanh piano điện không chân thực bằng âm thanh của một chiếc piano cơ. Chính lẽ này khiến cho khả năng nghe giai điệu của bé bị giới hạn.

bé gái-2.png

Piano cơ cũ 

Giá từ 20 - 80 triệu.

Nếu không đủ ngân sách để sắm một chiếc piano cơ mới. Thì piano cơ cũ là một sự lựa chọn cho bạn. Những chiếc piano cơ cũ thường có giá chỉ bằng ¼ đến ⅓ giá piano cơ mới cùng loại. Những chất lượng có thể bằng 90% âm thanh và chất lượng của một chiếc đàn mới. Đó là lí do nhiều người đến với Đức Trí Music lại lựa chọn piano cơ cũ cho con em mình.

bé gái-3.png

Piano cơ mới 

Giá từ 70 - 250 triệu.

Bạn có thể sắm hẳn một chiếc piano cơ mới cho trẻ. Để trẻ gắn bó với cây đàn của mình ngay từ bé. Cũng để ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và đẳng cấp hơn. 

Mua đàn piano cơ cho trẻ ở đâu tại TP.HCM?

Piano là vật có giá trị cao. Nên việc mua đàn piano phải được cân nhắc kỹ lưỡng. Bạn nên lựa chọn những địa chỉ bán đàn piano cơ uy tín, chất lượng để chọn lựa và mua đàn. Đức Trí Music chính là một lựa chọn đáng tin cậy. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đàn piano cơ cũ lẫn mới. Đàn piano tại showroom chúng tôi hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài, có giấy tờ minh bạch. Tại showroom của Đức Trí Music có rất nhiều đàn piano, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, thương hiệu, màu sắc, kích cỡ cho bạn lựa chọn. Hãy đến với Đức Trí Music để mang về một chiếc đàn piano cơ như ý nhất cho bé và cho cả nhà!

người lớn-5.jpg

Xem thêm:

Phụ huynh có nên mua đàn piano cho bé bằng đồ chơi? - Đức Trí Music