Mua đàn piano cơ giá 20 triệu đến 30 triệu tại TPHCM - Đức Trí Music | Đức Trí Music - đơn vị phân phối đàn Piano cao cấp tại Việt Nam 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Mua đàn piano cơ giá 20 triệu đến 30 triệu tại TPHCM - Đức Trí Music

Ngày 12/08/2021

Đàn piano điện thì luôn rẻ hơn một chiếc piano cơ. Song, nhiều người vẫn thích sở hữu một chiếc piano cơ cho mình. Đơn giản vì họ muốn nghe những âm thanh độc đáo mà không có bất kì loại nhạc cụ nào phát ra được. Đó chính là tiếng đàn của piano cơ. Nhưng không phải ai cũng có đủ tiền để mua một cây piano cơ mới. Vì thế, piano cơ cũ chính là sự lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, vẫn còn một chút quan ngại về vấn đề giá cả. Nhiều người đến với Đức Trí Music để tìm mua đàn piano cơ giá 20 triệu- 30 triệu tại TP.HCM. Điều này là hoàn toàn có thể cho một cây piano cũ!!!

Một số câu hỏi thường gặp xoay quanh vấn đề mua piano cơ cũ:

Đàn piano cơ cũ có tốt không?

Đây luôn là câu hỏi Đức Trí Music được nghe nhiều nhất. Chất lượng của một cây piano cơ cũ đương nhiên sẽ không tốt bằng một cây piano mới cùng loại. Tuy nhiên, tổng thể vẫn có thể chiếm đến 90% so với một cây piano mới. Âm thanh nếu biết cách chỉnh sửa vẫn có thể hay không kém gì một cây đàn mới. 

Đàn piano cơ cũ giá 20-30 triệu có không?

Giá thành này là hoàn toàn có thể cho một chiếc piano cơ cũ. Bởi giá của một cây đàn cũ thường chỉ bằng ¼ đến ⅓ một chiếc piano mới cùng model. Chính lẽ đó mà rất nhiều người chọn mua piano cũ thay vì bỏ ra một khoảng không hề nhỏ cho một cây piano mới. Đơn giản vì chất lượng không thua thiệc là bao. Nhưng giá cả thì rẻ hơn rất nhiều.

dan-piano-yamaha-u3h-tai-cua-hang-ban-dan-piano-duc-tri-music.jpeg

Địa chỉ mua đàn piano cơ cũ giá 20 triệu-30 triệu tại TP.HCM ở đâu?

Để mua đàn piano, dù cũ hay mới thì luôn phải chọn những địa chỉ kinh doanh đàn uy tín và chất lượng. Tránh tình trạng tiền mất tật mang. Hiểu được điều đó, Đức Trí Music chúng tôi ra đời mang tới niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng. Khi mong muốn sở hữu một chiếc piano cơ cũ hay mới. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối đàn piano chính hãng, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Một điều đặc biệt nữa, giá cả của những chiếc đàn tại showroom Đức Trí cam kết rẻ nhất thị trường.

75550387_2311610878945080_3007062597141790720_n-1.jpeg

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Cùng với những thợ sữa chữa, bảo hành bảo dưỡng đàn chuyên nghiệp. Đức Trí Music luôn mang tới những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. Hãy đến với Đức Trí Music để tìm và sở hữu một cây piano cơ cũ phù hợp nhất cho mình ngay thôi!