Mua đàn piano ở đâu tại TP.HCM - Đức Trí Music | Đức Trí Music - đơn vị phân phối đàn Piano cao cấp tại Việt Nam 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Mua đàn piano ở đâu tại TP.HCM - Đức Trí Music

Ngày 13/08/2021

Đức Trí Music là đơn vị nhập khẩu đàn piano cơ, từ những cây đàn piano đứng được gọi là Upright Piano hay những cây Đại Dương Cầm có được gọi là Grand Piano. Đức Trí Music cũng là nơi mà những cây đàn piano Yamaha hay những cây Steinway & Sons đắt giá cũng đang được trưng bày tai các chi nhanh Gò Vấp và Quận 3.

Mua đàn piano cơ giống như bạn học một bài hát. Bạn sẽ phải mài mò từng trang web, từng cửa hiệu bán đàn uy tín, giống như việc bạn nghiên cứu từng nốt nhạc, từng dấu lặng đen, dấu chấm, dấu thăng trong bài hát. Tất cả đều vì mục đích cuối cùng là làm sao hát thật hay, cảm thật tốt bài hát, cũng như làm sao chọn được một chiếc đàn piano ưng ý nhất, phù hợp nhất. Mua đàn cũng giống như cách bạn chơi một bản nhạc. Bạn chỉ tạo nên những âm thanh tuyệt vời, những giai điệu du dương, những bản tình ca sâu lắng chỉ khi bạn thực sự yêu thích, thực sự có đam mê và thực sự đặt niềm tin vào chiếc đàn và vào chính bản thân của bạn.

Nếu bạn thực sự là một người chơi đàn cừ khôi, hẳn suy nghĩ của bạn rất giống với những nhà soạn nhạc vĩ đại. Và chúng tôi cũng thích những suy nghĩ đầy nghệ thuật như thế. Chính lẽ đó, Đức Trí Music chúng tôi rất hân hạnh là một trong những sự lựa chọn phù hợp nhất, chất lượng nhất và uy tín nhất của bạn. Đối với những người sành sỏi, những người am hiểu đàn, những người đam mê đàn, chúng tôi không quảng cáo, nhưng chúng tôi mời gọi. Mua đàn là cần sự trải nghiệm và thăng hoa với những giai điệu trên phím đàn. Chúng tôi rất mong muốn sẽ là những người đồng hành, tư vấn, đồng cảm xúc với bạn tại Showroom của Đức Trí Music.

địa điểm2.jpg

Hãy để cho chúng tôi có cơ hội được giúp bạn tìm được chiếc đàn - người bạn tuyệt vời nhất cho mình nhé !