Nên mua đàn piano loại nào cho bé mới học - Đức Trí Music 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Nên mua đàn piano loại nào cho bé mới học - Đức Trí Music

Ngày 09/08/2021

Đầu tư một chiếc piano cơ cho bé ngay bây giờ là sự hỗ trợ khả năng âm nhạc và phát triển toàn diện của con sau này. Song, nên mua đàn piano loại nào cho bé mới học hẳn là câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh. Đức Trí Music xin đưa ra một số tiêu chí lựa chọn đàn cho bé để bạn tham khảo!

Những tiêu chí chọn lựa đàn cho bé mới học

Mục đích mua đàn 

Cần xác định mua tiêu sau này của ba mẹ dành cho bé. Nếu bé có tài năng thiên bẩm về âm nhạc, hãy đầu tư cho con một chiếc đàn xịn sò để phát huy khả năng của con. Ba mẹ cần nhớ rắng, sự học hỏi của con hôm nay là tương lai của con sau này. Nhưng nếu bạn chỉ muốn con chơi đàn để phát triển bản thân. Bởi những lợi ích tuyệt vời của chơi piano thì chỉ nên sắm một chiếc đàn tầm trung. Để vừa sở hữu đàn piano cho con, vừa tiết kiệm một khoản tiền lớn.

Nên mua đàn piano loại nào cho bé mới học

Thời gian sử dụng đàn:

Khi đưa ra tiêu chí này, mọi người sẽ thắc mắc. Mua đàn đương nhiên muốn đàn sử dụng càng lâu càng tốt. Không hẳn vậy. Có những người mua đàn chơi 6 tháng đến 1 năm lại muốn đổi đàn khác. Không phải họ không chung thủy với người bạn tri kỉ này. Cũng không phải họ có trăng quên đèn. Cơ bản là muốn làm mới âm thanh khi chơi. Hoặc cảm thấy không còn hợp nữa. Đối với bé chơi đàn cũng vậy. Bạn nên xác định thời gian sử dụng chiếc đàn đó để mua cho phù hợp. Nếu bạn dự định sẽ sắm hẳn cho con một chiếc đàn piano cơ đẳng cấp sau này. Thì giờ vẫn chưa phải lúc bung một khoản tiền lớn với những chiếc đàn xa xỉ. Bé chưa đủ lớn để nhận 

Ngân sách tài chính

Đúng vậy, đây là vấn đề cần quan tâm của các bậc phụ huynh khi mua đàn cho con. Sau đây là một số gợi ý về giá tham khảo của một số loại đàn piano:

Nên mua đàn piano loại nào cho bé mới học-2.jpg

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO ROLEX KR27 UPR10001

Nên mua đàn piano loại nào cho bé mới học

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO YAMAHA M2C UPR01011

Kinh nghiệm chọn mua đàn piano loại nào cho bé mới học:

Không nên lựa chọn piano điện cho bé:

Đàn piano điện có rất nhiều nút chỉnh. Điều này dẫn đến sự rối rắm cho bé trong lúc chơi đàn. Dẫn đến việc chán nản và không còn muốn học đàn ở trẻ. Hơn nữa, âm thanh đàn piano điện sẽ không bằng âm thanh đàn piano cơ. Mặc dù đàn piano điện có thể bắt chước rất nhiều âm thanh của các loại nhạc cụ khác. Hơn nữa, rủi ro là đàn piano điện có thể gặp sự cố về máy, loa và phím có thể quá nhẹ hoặc chưa đạt yêu cầu.

Nên mua đàn piano loại nào cho bé mới học-6.png

Nên mua đàn piano cơ cho bé ở đâu?

Sự lựa chọn tốt nhất vẫn là một cây đàn piano cơ, có thể cũ hoặc mới. Nhưng chất lượng còn tốt và âm thanh hay. Nếu bẹn muốn lựa chọn piano cơ cho con, thì Đức Trí Music chính là điểm đến lý tưởng. Chúng tôi là cửa hàng chuyên phân phối đàn piano cơ nhập khẩu với giá cả cực kì ưu đãi. Nhưng chất lượng lại đứng đầu tại Việt Nam. Hãy để Đức Trí giúp bạn lựa chọn được loại đàn piano cơ cho con em mình. Mọi chi tiết thắc mặc hoặc cẫn hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

Nên mua đàn piano loại nào cho bé mới học-7.jpg

Đức Trí Music - Nơi cung cấp đàn piano chính hãng

Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây grand piano cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

Những điều bổ ích về cấu tạo đàn piano cơ mà bạn nên biết

4 lời khuyên cho việc mua piano cơ cũ sẽ giúp ích bạn