Nên mua đàn piano nào cho bé 4 tuổi? - Đức Trí Music 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Nên mua đàn piano nào cho bé 4 tuổi? - Đức Trí Music

Ngày 11/08/2021

Cho các bé tập chơi đàn piano từ sớm sẽ giúp trẻ có sự phát triển rất tốt về tính cách cũng như trí thông minh. Nhưng các bà mẹ không biết phải đầu tư thế nào cho bé để phù hợp cho sự phát triển và không lãng phí quá nhiều kinh phí. Vậy thì nên mua đàn nào cho bé 4 tuổi đến 10 tuổi mới tập đàn?

Tư vấn nên mua đàn piano nào cho bé 4 tuổi?

Về vấn đề mua đàn cho bé, các bậc cha mẹ cần xác định được yếu tố về sở thích của bé, thời gian sử dụng đàn và mức độ tài chính của gia đình.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đàn piano với các mức giá khác nhau tùy vào chất lượng của chúng. Chúng ta có thể mua một chiếc piano với chất lượng âm thanh tuyệt vời nhưng giá cao, hay piano điện giá trung bình hoặc có thể chọn piano cuộn với giá tốt hơn.

Về mặt nhận thức, đối với các bé nhỏ ở độ tuổi khoảng 4 tuổi, thường chơi piano theo sự định hướng của bố mẹ, bé chưa nhận thức được sở thích thật sự của mình. Chúng có thể thay đổi theo thời gian. Vì thế, tiêu chuẩn để chọn piano là chọn loại có thể giúp bé tập làm quen với phím đàn, giá rẻ để có thể đổi đàn nếu bé không đam mê nữa hoặc cũng có thể đổi loại đàn phù hợp hơn.

Mua đàn piano nào cho bé

Mua ngay: Đàn Piano Điện Yamaha DGX 660 ELE01001

Các loại đàn có thể mua cho bé 4 tuổi

Đối với đàn piano cuộn, bạn có thể sở hữu ở mức giá dưới 6 triệu. Với piano cuộn, bạn sẽ dễ dàng cho bé mang theo vì gọn, nhẹ có thể mang theo và đem ra tập mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn muốn đầu tư cho con mình hơn nữa với piano điện, khoảng từ 6 đến 20 triệu là bạn có thể trang bị cho bé yêu của mình. Chúng cũng khá gọn có thể để một góc phòng cho bé với các bài nhạc được demo sẵn hỗ trợ rất tốt cho bé trong tập luyện.

Đối với piano cơ, nếu trang bị được cho bé cũng là điều rất tốt. Nhưng chỉ nên chuẩn bị khi bé xác định được sở thích và niềm đam mê thật sự của mình. Khi bé cảm nhận và muốn hoàn thiện hơn kỹ thuật của mình thì piano cơ là lựa chọn đúng đắn.

Các loại đàn có thể mua cho bé

Để hiểu rõ hơn cũng như giúp con tìm được những chiếc đàn piano cơ phù hợp nhất cho mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Đội ngũ Đức Trí Music chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối đàn piano cơ hàng đầu tại Việt Nam.

Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

Phụ huynh có nên mua đàn piano cho bé bằng đồ chơi? - Đức Trí Music