Nên mua đàn piano nào cho người mới học? 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Nên mua đàn piano nào cho người mới học? Piano cơ hay piano điện mới là lựa chọn hoàn hảo để bắt đầu

Ngày 27/05/2022

Nên mua đàn piano nào cho người mới học chắc có lẽ là vấn đề nan giải khi những newbie mới bắt đầu tập chơi nhạc cụ. Hãy để Đức Trí Music giải quyết vấn đề của bạn qua bài viết dưới đây nhé!

Nên mua đàn piano nào cho người mới học?

Khó khăn của những người mới học chắc chắn là việc tìm chiếc đàn piano phù hợp với việc học tập và biểu diễn của mình. Vậy nên mua đàn piano nào cho người mới học? Để trả lời được câu hỏi này bạn cần tìm ra ưu, nhược điểm của cả hai loại đàn piano cơ và đàn piano điện.

Nên mua đàn piano nào cho người mới học? Piano cơ hay đàn piano điện?

Piano cơ: Ưu điểm của đàn piano cơ là những chiếc đàn này có âm sắc và cảm ứng thường cao hơn nhiều so với piano điện. Đàn piano cơ có một số lượng lớn các phím đen và trắng kéo dài đến tám quãng tám, tạo ra âm vang tự nhiên.

Đàn piano điện: Đây là thiết bị điện tử sử dụng chip âm thanh và loa để tái tạo âm thanh của đàn piano. Một điều nữa là đàn piano kỹ thuật số sẽ có đầu ra MIDI cho phép kết nối với máy tính qua giao diện đồng thời cho phép ghi lại và chỉnh sửa theo lối chơi của bạn.

Nên mua đàn piano nào cho người mới học? Đàn piano nào phù hợp hơn?

Có thể nói piano cơ sẽ tốt hơn piano điện tuy nhiên piano điện lại phù hợp cho người mới bắt đầu tiếp xúc hơn vì piano có nhiều kích cỡ khác nhau vô cùng tiện dụng trong việc di chuyển cũng như trang trí đồ nội thất.

Lý do nên mua đàn piano nào cho người mới học – piano điện:

Nên mua đàn piano nào cho người mới học? Piano cơ hay piano điện?

Tiếp theo bài viết dưới đây sẽ là gợi ý nên mua đàn piano nào cho người mới học:

ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CLP-725 ELE01020

Dòng đàn piano kỹ thuật số Clavinova đã được Yamaha sản xuất trong hơn 35 năm và những cây đàn piano kỹ thuật số này đã được chứng minh là phổ biến với giáo viên dạy piano, sinh viên, nhà thờ, trường học và hầu hết mọi người. Tuy nhiên, đàn Clavinova 700 series mới thực sự đáp ứng được mong muốn của những người chơi đàn và những khách hàng đã sở hữu đàn Yamaha Clavinova CLP 700 series và rất ấn tượng với những gì Yamaha mang lại về tính năng trên đàn. Nếu bạn đang thắc mắc nên mua đàn piano nào cho người mới học thì có lẽ chiếc đàn điện CLP-725 ELE01020 là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

Tính năng nổi bật của chiếc đàn điện CLP-725 ELE01020:

Chiếc đàn piano điện Yamaha CLP-750

ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA PSR-E373 ELE01006

Đàn piano điện Yamaha PSR-E373 được tích hợp các chức năng linh hoạt, bàn phím nhạy và nhiều chức năng tiện lợi để ngay cả những người mới bắt đầu chơi đàn cũng có thể bắt đầu chơi nhạc cụ một cách nhanh chóng.

Tính năng nổi bật của chiếc đàn Yamaha PSR-E373:
622 tiếng (Voices) chất lượng cao cùng với cách lấy mẫu tốt hơn

Đàn piano điện dẫn đầu xu hướng giới trẻ

ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CVP-701 ELE01033

Nên mua đàn piano nào cho người mới học? Chiếc đàn này chính là lựa chọn sáng suốt cho những người mới bắt đầu. Chiếc đàn piano này được sản xuất bởi Yamaha, Piano kỹ thuật số Yamaha CVP701 có kích thước 1352 x 918 x 595mm và nặng 59kg. Nó có những đường nét khỏe khoắn và diện tích bề mặt lớn hơn những cây đàn upright piano khác để mang đến cho người dùng cảm giác chắc chắn, cao cấp theo phong cách cổ điển.

Tính năng nổi bật của chiếc đàn Yamaha CVP701:

Chiếc đàn piano điện đến từ thương hiệu Yamaha đáng mua nhất

Hy vọng với bài viết trên, bạn sẽ biết được bản thân sẽ lựa chọn nên mua đàn piano nào cho người mới học và tìm được mẫu đàn phù hợp cho bản thân nhé.

Xem thêm: 

8 điều nên nhớ khi mua đàn piano điện cho người mới học

Có nên mua piano giá rẻ? Giải pháp mua đàn piano phù hợp với kinh phí