Nhận bảo dưỡng sửa chữa đàn piano cơ - Đức Trí Music 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Nhận bảo dưỡng sửa chữa đàn piano cơ - Đức Trí Music

Ngày 11/08/2021

Đàn piano cơ khi sử dụng cần được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo các chi tiết hoạt động nhịp nhàng và thể hiện được những âm thanh say đắm.

Đàn piano cơ khi sử dụng cần được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo các chi tiết hoạt động nhịp nhàng và thể hiện được những âm thanh say đắm. Ngoài ra, dù đàn piano có chất lượng đến đâu thì sau thời gian dài sử dụng, các chi tiết sẽ bị hư hỏng buộc phải sửa chữa, thay thế.

Nếu không phải là người hiểu biết về đàn piano cơ và có tay nghề thì việc căn chỉnh, sửa chữa khó có thể đạt được chất lượng tốt nhất. Vì thế, Đức Trí Music muốn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa đàn piano cơ để giúp các bạn có những chiếc đàn piano cơ tuyệt vời và hoàn hảo trở lại.

Đức Trí Music - nhận bảo dưỡng sửa chữa đàn piano cơ

Với những người thợ giàu kinh nghiệm, được đào tạo và hiểu biết sâu về đàn piano cơ, chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề rắc rối, hư hỏng của đàn. Một số lỗi thường gặp, được xử lý hoàn hảo được đánh giá rất cao bởi các khách hàng đã sử dụng dịch vụ:

Lỗi phím đàn piano cơ

Đàn piano cơ bị kẹt phím, đánh không kêu, dính phím khi thả phím không nhảy lên vị trí cũ,...Đây là những lỗi do việc sử dụng đàn trong môi trường có ẩm độ cao, bụi bám vào phím khiến cho các hoạt động của phím không còn linh hoạt và chính xác.

Nhận bảo dưỡng sửa chữa đàn piano cơ1.jpg

Lên dây đàn piano cơ

Dây đàn có thể bị tác động với nhiều yếu tố như môi trường, thời gian chơi đàn, vận chuyển,..khiến cho dây đàn không còn giữ được độ căn đúng của nó. Sau thời gian sử dụng hoặc trước các buổi biểu diễn lớn, việc lên dây đàn luôn vô cùng cần thiết vì chúng sẽ giúp cho việc thể hiện các bản nhạc được tuyệt vời nhất.

Lên dây đàn piano cơ sẽ giúp cho các cao độ được thể hiện một cách chính xác và đẹp nhất. Tùy vào các mục đích sử dụng khác nhau mà thời gian cần thiết lên dây đàn định kỳ sẽ khác nhau. Nếu bạn sử dụng ở mức độ thường, tại nhà nên bảo dưỡng 2 lần/ năm hoặc nhiều hơn tùy vào việc sử dụng nhiều hay ít.

Nhận bảo dưỡng sửa chữa đàn piano cơ2.jpg

Vệ sinh đánh bóng đàn

Vệ sinh đàn piano định kỳ sẽ giúp cho đàn piano luôn sáng mới, bền đẹp, giảm thiểu được tối đa các nguy cơ gây hư hỏng. Khi đem đàn piano cơ để vệ sinh, đàn của bạn sẽ được chăm sóc từ việc: tẩy toàn bộ các vết bẩn trên bề mặt đàn, làm mới phần đồng, đánh bóng bề mặt đàn, đánh rỉ sét chốt dây, tra mỡ chống rỉ,...

Ngoài ra, Đức Trí Music còn cung cấp dịch vụ sơn lại đàn piano tiêu chuẩn Nhật Bản cho những bạn muốn sơn lại đàn công nghệ sơn đặc biệt này.

Mua ngay: Đàn Upright Piano Yamaha U3H Màu Gỗ

Các dịch vụ sửa chữa, thay thế khác

Sửa chữa tịt phím nhiều,liên tục và kéo dài được xử lý những vẫn không hết.

Căn chỉnh máy: voicing lại búa, chỉnh khoảng cách búa, chỉnh búa đánh đúng và đều, chỉnh các khớp chuyển động.

Thay thế: thay dây đàn piano bị đứt, thay dây giật sau, trước, thay lò xo đẩy, thay búa đàn, thay dạ nỉ bịt âm, thay da kê phím, thay mặt phím đàn, gót phím,...

Hãy đến Piano Đức Trí để giúp chiếc piano của mình hoàn hảo, chất lượng nhất. Bình luận phía dưới hoặc gọi trực tiếp đến số 0909.916.696 để được giải đáp các thắc mắc.

Nhận bảo dưỡng sửa chữa đàn piano cơ3.jpg

Xem thêm:

Mua đàn piano ở đâu? Lưu ngay những địa chỉ bán đàn piano uy tín, chất lượng tại TPHCM