Nhu cầu mua đàn piano cơ thời điểm cuối năm tăng cao - Đức Trí Music 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Nhu cầu mua đàn piano cơ thời điểm cuối năm tăng cao - Đức Trí Music

Ngày 12/08/2021

Càng về thời điểm cuối năm thì trào lưu và nhu cầu mua các loại nhạc cụ càng tăng cao. Nhất là piano đang được tìm mua rất nhiều, đơn giản piano là thể hiện của đẳng cấp và được mệnh danh là vua của sự may mắn. Thì còn lý do gì khiến cho nhu cầu mua đàn piano cơ thời điểm cuối năm tăng cao như vậy?

Vì sao nhu cầu mua đàn piano cơ thời điểm cuối năm lại tăng cao?

Yếu tố phong thủy

Có rất nhiều lý do khiến cho nhu cầu mua sắm của mọi người tăng cao vào dịp  tết. Riêng đối với Piano cơ thì dịp tết là cơ hội vàng để người tiêu dùng chi tiêu một cách thông minh.

Đối với người Việt Nam, tết đến luôn chào đón những điều mới mẻ và rước may mắn vào nhà. Nên một vật phong thủy tượng trưng cho sự may mắn, phát tài như piano là lựa chọn của đa số các gia đình. Riêng đối với những tín đồ âm nhạc, mê piano thì một cây piano mới vào nhà sẽ còn ấn tượng hơn nữa.

Nhu cầu mua đàn piano cơ

Piano còn mang một vóc dáng sang trọng và tôn lên không gian quý phái và lịch lãm cho bất cứ chủ nhân hay không gian nào. Nó như một vật trang trí nhiều ý nghĩa. Nếu buổi xung họp có thêm âm nhạc tuyệt diệu phát ra từ piano thì tết còn gì ấm áp hơn nữa!

Đó là điều mà mọi người muốn sở hữu cho mình cây đàn piano trong dịp năm mới. Nhưng đó chỉ là yếu tố tâm linh và không phải ai cũng thực hiện được khi giá của những chiếc piano luôn khá cao.

Mua ngay: Đàn Upright Piano Yamaha U3H Màu Gỗ

Khuyến mãi: điều kiện đủ cho sự bùng phát

Nhưng chính tiền là yếu tố chính khiến cho dịp tết là dịp bùng nổ của mua sắm các cây piano cơ. Dịp cuối năm là dịp mà các cửa hàng có những chương trình giảm giá hấp dẫn để tiến hành đẩy cao doanh số đặt ra của năm cũng như để bán được các mặt đã nhập trước để chuẩn bị cho các lô hàng mới và hiện đại hơn.

Có nhiều chương trình giảm giá gần 50%, khiến cho việc sở hữu một cây đàn piano ao ước đã trở nên gần hơn bao giờ hết. Khuyến mãi giảm giá khủng với các mặt hàng chất lượng vào dịp đón năm mới, đón tài lộc vào nhà đã biến dịp cuối năm thành ngày hội mua piano thật sự.

Nhu cầu mua đàn piano cơ

Và dịp cuối năm 2019 cũng không phải ngoại lệ. Người đi mua piano tăng một cách chóng mặt. Nhưng hãy nhớ một điều, cơ sở uy tín luôn là ưu tiên hàng đầu, đừng vì chạy theo trào lưu, chạy theo khuyến mãi mà mất đi sự tỉnh táo.

Hãy đến Đức Trí Music để tận hưởng những chương trình tết hấp dẫn, để sở hữu những cây piano với giá tốt nhất và chất lượng hoàn hảo.

Đức Trí Music - Nơi cung cấp đàn piano chất lượng hàng đầu

Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

Dịch vụ cho thuê đàn piano tập theo giờ - Đức Trí Music