Những dòng đàn piano đạt giải thưởng MMR và KVR danh giá 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Những dòng đàn piano đạt giải thưởng MMR và KVR danh giá trong năm 2021

Ngày 20/03/2022

Tháng 12 hàng năm sẽ là thời điểm vinh danh cho những dòng đàn piano đã xuất sắc đạt các giải thưởng danh giá của MMR và KVR. Hãy cùng xem qua bên dưới nhé.

Giải thưởng do đại lý nhạc cụ tại Hoa Kỳ bình chọn: 

Musical Merchandise Review (MMR) là một tòa báo thương mại lâu đời của Mỹ. Tòa soạn này đã tổ chức cuộc bình chọn giải thưởng cho đàn piano với giám khảo tham gia là các đại lý nhạc cụ trên khắp Hoa Kỳ.

Giải thưởng Dòng Piano Acoustic của năm:

Năm vừa qua, giải thưởng này một lần nữa thuộc về đàn grand piano Steinway & Sons với những loại nhạc cụ cao cấp và dòng sản phẩm Boston & Essex giá thấp nhưng chất lượng thuộc hàng top.

Đàn piano của Steinway and Sons đạt Giải thưởng Dòng Piano Acoustic của năm

Mua ngay: Đàn Grand piano Steinway & Sons M170

Giải thưởng Đàn piano điện/ Keyboard gia đình của năm:

Danh hiệu này đã được trao cho dòng đàn piano điện nhỏ gọn Casio PX-S, bao gồm PX-S1100 và PX-S3100.

Đàn piano điện Casio PX-S đạt Giải thưởng Đàn piano điện/ Keyboard gia đình của năm

Giải thưởng Đàn piano điện/ Keyboard chuyên nghiệp của năm:

Dòng Privia đã xuất sắc chiến thắng hạng mục trên trong năm vừa qua. Nhạc cụ này, với chất lượng ấn tượng, đã thu hút cả nghệ sĩ piano chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư.

Giải thưởng thiết kế Red Dot:

Đây là giải thưởng danh giá lâu đời, được vinh danh lần đầu vào năm 1955, đàn piano kỹ thuật số Roland F701 đã vinh dự nhận được giải thưởng này. Có thể nói, Ban tổ chức đã vô cùng ấn tượng và thu hút bởi vẻ ngoài tinh tế và chất lượng tuyệt vời của cây đàn này.

Đàn piano điện Roland F701 đạt Giải thưởng thiết kế Red Dot

Bên cạnh đó, mẫu dương cầm Roland F701 cũng đồng thời nhận được Giải thưởng NAMM University - Best in Show 2021 tại NAMM Show năm nay.

Giải thưởng đàn piano có thiết kế ấn tượng:

Đàn Grand piano mini KAWAI Meet HIDA đã giành được giải thưởng này năm nay. Đây là giải thưởng được bầu chọn lần đầu ở Nhật Bản vào năm 1957. Người thắng giải thưởng có thể sử dụng biểu tượng “G-Mark” được quốc tế công nhận trong các chương trình khuyến mãi của họ.

Đàn Grand piano mini KAWAI Meet HIDA đạt Giải thưởng thiết kế ấn tượng

Đàn dương cầm mini KAWAI Meet HIDA là sản phẩm của hãng đàn piano Kawai và nhà thiết kế nội thất Hida Sangyo - nó không hẳn là một món đồ chơi trẻ con mà là một cây đại dương cầm mini được chế tác tuyệt đẹp bằng gỗ cây óc chó nguyên khối.

Mua ngay: Đàn Grand Piano Kawai KG2 GRA03001

Giải thưởng do độc giả KVR bình chọn:

KVR Audio là một cộng đồng trực tuyến tập trung vào các công nghệ phần mềm âm nhạc. Nó xuất hiện lần đầu cách đây khoảng 20 năm và có sự hiện diện mạnh mẽ trên toàn cầu.

Giải thưởng Nhạc cụ ảo có dạng Keyboard được yêu thích nhất:

Mô hình đàn piano ảo Pianoteq 7 đạt Giải thưởng Nhạc cụ ảo có dạng Keyboard được yêu thích nhất

Modartt lại một lần nữa giành được giải thưởng này cho mô hình đàn piano ảo Pianoteq 7 - đây là năm thứ ba liên tiếp họ thắng giải này. 

Giải thưởng A’Design:

Giải thưởng và Cuộc thi A'Design được xem là rất chuyên nghiệp do hội đồng đánh giá bao gồm các nhà khoa học, báo chí thương mại và các nhà thiết kế công nghiệp. Giống như Giải thưởng Red Dot, những giải thưởng này được trao cho các thiết kế trên tất cả các lĩnh vực.

 Đàn Piano Klavins Una Corda đạt Giải thưởng A’Design Bạc

Năm nay, cây đàn Piano Klavins Una Corda đã giành được Giải thưởng A'Design Bạc. Đàn Piano Acoustic này có một dây trên mỗi nốt và tạo ra một âm sắc mềm mại độc đáo.

Cuộc thi nhạc cụ Guthman:

Piano điện từ đã xuất sắc giành giải ba trong Cuộc thi nhạc cụ Guthman danh giá năm nay.

Đàn piano điện từ đạt Giải Ba trong Cuộc thi nhạc cụ Guthman

Đây là cuộc thi tôn vinh những ý tưởng sáng tạo trong âm nhạc, thiết kế và kỹ thuật nhạc cụ và được đánh giá bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Với ý tưởng độc đáo, đàn Piano điện từ sử dụng một loạt nam châm điện để làm rung các dây đàn đã giúp tạo ra một âm thanh độc đáo và cho phép dây đàn duy trì vô thời hạn.

Đức Trí Music vừa gửi đến bạn bài viết về một số giải thưởng danh giá ở lĩnh vực đàn piano được vinh danh trong năm 2021, quý khách có thể xem thêm nhiều mẫu đàn khác tại Đức Trí Music. Với triết lý luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, Đức Trí Music luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm phù hợp nhất với từng người, đáp ứng mọi gu thẩm mỹ, sở thích âm nhạc cũng như nhu cầu tìm kiếm những cây piano đẳng cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

Grand piano hay Upright piano - nên mua đàn piano cơ loại nào?

Bí kíp lựa chọn piano điện tốt nhất cho người mới học