Những sai lầm thường gặp khi mua đàn piano cũ - Đức Trí Music 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Những sai lầm thường gặp khi mua đàn piano cũ - Đức Trí Music

Ngày 12/08/2021

Xu thế mua đàn piano cũ để trang trí nhà, vì giá rẻ hơn hoặc để sử dụng một thời gian trước khi thật sự xác định được dòng đàn piano mà mình thích để mua...Tất cả đều hợp lý giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Nhưng rất nhiều người mắc những sai lầm thường gặp khi mua đàn piano cũ.

Những sai lầm thường gặp khi mua đàn piano cũ

Không phải số ít mà có đến gần phân nửa số người mua đàn piano cũ thường mắc những sai lầm này. Vậy những sai lầm đó là gì để chúng ta cùng rút kinh nghiệm?

Tin vào lời quảng cáo đàn mới 99% mà không tìm hiểu

PR là một chiến lược marketing để các trung tâm có thể tăng niềm tin và kích thích nhu cầu mua hàng của mình và bán được giá cao hơn. Và chúng đang được sử dụng rất nhiều hiện nay. Cũng sẽ có những thông tin thật, nhưng đa số chúng không đạt được độ mới đó.

Vì vậy, nghe tư vấn và có những hiểu biết cơ bản về đàn để xác định được chính xác thông tin là điều cần thiết. Và những thông tin đó nếu như bạn có hiểu biết và có chút kỹ năng nhận dạng thì bạn sẽ không sợ lầm.

Ví dụ: những chiếc đàn piano Yamaha thường công bố rất rõ ràng về nguồn gốc và năm sản xuất. Và các sản phẩm của Yamaha đã được nhập mới nhất về Việt Nam từ trước năm 2000. Vì thế, đến năm 2020 thì độ mới 99% có thật sự đúng?

Sai lầm thường gặp khi mua đàn piano cũ

Mua ngay: Đàn Grand Piano Yamaha C3B PE GRA01007

Phương châm càng rẻ càng tốt

Tất nhiên giá lúc nào cũng quan trọng, và mua được một loại đàn rẻ hơn các sản phẩm đàn piano khác trên thị trường là quá tốt.

Tuy nhiên, khi cùng một dòng đàn, lựa sản phẩm có giá rẻ nhất để mua là tốt nhất? Đó là quan niệm hoàn toàn sai. Vì cùng dòng đàn thật sự, nhưng độ mới, chất lượng âm thanh chúng có còn như nhau không?

Một số thương hiệu đàn piano nổi tiếng thể giới như: đàn piano Kawai, đàn piano Yamaha, đàn piano Casio...

Sai lầm thường gặp khi mua đàn piano cũ

Nếu cùng chất lượng thì việc tìm giá thấp nhất quá hợp lý. Nhưng người ta thường nói “tiền nào của đó”, giá bán thường gắn liền với chất lượng của nó. Vì thế, bạn cần đánh giá đúng tình trạng của đàn để có thể có lựa chọn mua đúng nhất.

Đó là 2 sai lầm mà rất nhiều người mua đàn thường gặp phải, nhất là những bạn mới tập chơi chưa có nhiều kinh nghiệm để có thể kiểm tra và đánh giá chính xác. Việc mua đàn phải có sự am hiểu nhất định và tìm đến cơ sở buôn bán uy tín, chất lượng để có những tư vấn tốt nhất.

Bạn đang có nhu cầu tìm mua các loại đàn piano giá rẻ, hãy đến với Đức Trí Music để được tư vấn và lựa chọn đàn piano tốt nhất với giá cả phải chăng.

Sai lầm thường gặp khi mua đàn piano cũ

Đức Trí Music - Nơi cung cấp đàn piano chất lượng hàng đầu

Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

Thanh lý piano cơ cũ tại TP.HCM - Đức Trí Music