Piano AR: Xem Grand piano Yamaha trước khi mua dễ dàng với công nghệ AR 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Piano AR: Xem Grand piano Yamaha trước khi mua dễ dàng với công nghệ AR

Ngày 22/03/2022

Bạn tự hỏi Grand piano Yamaha có hợp với không gian phòng? Đừng lo, Yamaha ra mắt Piano AR - web thực tế ảo giúp xem hình ảnh trước khi quyết định mua đàn piano Yamaha.

Grand piano Yamaha là những cây dương cầm đồ sộ, chúng có thể chiếm không gian của cả một căn phòng. Vì vậy, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể xem một cây đàn piano Yamaha có phù hợp với căn phòng của bạn hay không trước khi tiến hành đặt mua đàn.

Nhiều nhà sản xuất đã mô phỏng các không gian, thiết kế phòng, gợi ý vị trí đặt đàn dương cầm ngay tại cửa hàng để khách hàng tham khảo. Tuy nhiên, có một khuyết điểm là khách hàng chỉ có thể xem được mẫu khi được bày trí tại cửa hàng chứ không xem được thực tế ở nhà họ sẽ như thế nào.

Vì vậy, Piano AR xuất hiện đã mang lại một hiệu quả vô cùng lớn. Đây là một trang web hoạt động dựa trên công nghệ thực tế ảo, giúp xem trước một cây đàn piano yamaha tại nhà của bạn trước khi ra quyết định có mua chúng hay không. Ứng dụng này có cơ chế hoạt động rất đơn giản, thuận tiện để bất kỳ ai cũng có thể dùng. 

Để có thể sử dụng web, bạn sẽ phải cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng dùng hệ điều hành iOS hoặc Android mới nhất và một trong các trình duyệt web sau: Safari, Chrome, Edge, Firefox.

Hướng dẫn sử dụng Piano AR để xem trước Grand piano Yamaha ngay trong phòng bạn:

 Hướng dẫn sử dụng Piano AR để xem trước Grand piano Yamaha ngay trong phòng bạn

Mua ngay: Đàn Grand piano Yamaha GC1 GRA01032

Bạn có thể di chuyển cây đàn này xung quanh và xem từ nhiều góc độ, khoảng cách khác nhau, thậm chí, bạn còn có thể nhìn xuống cây đàn từ trên cao.

Bên cạnh đó, công nghệ AR cho phép bạn có cảm nhận cây đàn như đang thật sự xuất hiện trong phòng. Hơn nữa, chất lượng hình ảnh cũng như độ chính xác rất rõ ràng, khiến trải nghiệm của bạn trên web được tối ưu hóa. Đây là những tính năng ưu việt của trang web mà Yamaha luôn tự hào khi nhắc đến.

Đàn piano Yamaha được xem từ nhiều góc độ

Mua ngay: Đàn Grand piano Yamaha C3X GRA01012

Yamaha tuyên bố rằng Piano AR là "trang web sử dụng công nghệ AR đầu tiên cho phép đặt một cây grand piano Yamaha ảo trong nhà". Rõ ràng, bằng việc phát triển trang web, hãng này đã có thể làm tăng doanh số bán đàn. Theo chiều ngược lại, đây thật sự là một công cụ hỗ trợ hữu ích giúp bạn được xem trước hình ảnh đàn piano Yamaha đặt trong nhà trước khi ra quyết định mua đàn piano Yamaha.

Nếu bạn đang có ý định mua dương cầm, bạn có thể tham khảo nhiều mẫu tại Đức Trí Music. Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và mang đến cho khách hàng những cây đàn đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn và mua đàn piano cơ chi tiết nhất - Đức Trí Music

X