Piano cơ giá rẻ TP.HCM - Đức Trí Music | Đức Trí Music 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Piano cơ giá rẻ TP.HCM - Đức Trí Music

Ngày 13/08/2021

Bạn muốn mua đàn piano cơ giá rẻ nhưng còn mơ hồ về loại đàn này? Hãy để Đức Trí Music giải quyết những vấn đề giúp bạn nhé!

Đầu tiên, để chọn mua đàn piano cơ giá rẻ, bạn cần phải biết đôi nét về loại đàn này. Cùng nhau khám phá nào!

Đôi nét về đàn piano:

Đàn piano cơ hay còn gọi là dương cầm, là một nhạc cụ có kích thước lớn, nặng, được làm bằng chất liệu gỗ, đàn có khung ngang bên trong, đây sẽ được sử dụng vừa là hộp cộng hưởng, vừa là vị trí căng các dây. Đàn được thiết kế với dạng phím đàn trắng và đen, âm thanh được tạo ra theo cơ chế cơ học. Vì hoạt động theo cơ chế cơ học nên âm thanh của đàn khá tự nhiên và đạt được độ chuẩn cao, đàn chơi mà không cần phụ thuộc vào nguồn điện.

giá rẻ1.png

Đàn piano và đàn organ có một đặc điểm chung đó là đều sử dụng bàn phím như một phương tiện để tạo ra âm thanh, âm sắc. Tuy nhiên, nếu organ phát ra âm thanh nhờ hệ thống Woodwind thì piano tạo ra âm thanh bằng bộ gõ.

Vì thế mà đàn Organ cho âm thanh không trung thực bằng đàn Piano vì đây là đàn điện tử. Đối với piano, âm thanh của nó là không lẫn vào đâu được. Âm thanh của những chiếc đàn piano cơ giá rẻ đến nay chưa có bất cứ một nhạc cụ nào sánh bằng. Bay bổng, du dương, trầm bổng theo từng ngón tay người nghệ sĩ chơi đàn.

giá rẻ2.jpg

Mua đàn Piano cơ giá rẻ TP.HCM?

Để chọn mua đàn piano cơ giá rẻ, bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng và tìm đến các cơ sở cung cấp đàn có uy tín. Vì đây là một món rất giá trị. Giá trị không chỉ ở tiền bạc, mà còn ở sự đồng điệu của người sở hữu với chiếc đàn. Một cơ sở bán đàn chuyên nghiệp sẽ không giới thiệu những chiếc đàn theo lẽ: Chiếc này đẹp, chiếc kia tốt. Nhưng là hướng dẫn khách hàng chọn được những chiếc đàn piano giá rẻ phù hợp nhất, cảm hứng nhất.

Piano Đức Trí tự hào là đơn vị cung cấp đàn piano uy tín hàng đầu tại thị trường TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Chúng tôi cam kết với quý khách:

Hãy liên hệ với Piano Đức Trí để được tư vấn và trải nghiệm thực sự trên những phím đàn!

giá rẻ3.jpg