Piano dương cầm Kengo Kuma Fazioli - Đại dương cầm độc đáo bằng gỗ 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Piano dương cầm Kengo Kuma Fazioli - Đại dương cầm độc đáo bằng gỗ

Ngày 26/03/2022

Piano dương cầm Kengo Kuma Fazioli là một cây dương cầm độc đáo, được làm bằng gỗ tuyệt đẹp. Nó được thiết kế bởi một kiến ​​trúc sư nổi tiếng người Nhật Bản.

Trước đây, Westbank đã đặt Fazioli và Showcase một số cây đàn piano dương cầm cho bộ sưu tập của họ, bao gồm:

Westbank, hợp tác với QuadReal Property Group, đang phát triển khu thương mại Oakridge rộng 28 mẫu Anh của Vancouver thành một trung tâm thị trấn hiện đại. Một trong những tòa nhà mới là 1550 Phố Alberni, một tòa tháp cao 43 tầng.

Tòa tháp Kengo Kuma - hình mẫu thiết kế của piano dương cầm Kengo Kuma Fazioli

Mua ngay: Đàn Grand piano Louis XV Model M GRA 02003

Thiết kế piano dương cầm của Kengo Kuma:

Công ty Kengo Kuma Architects and Associates của Nhật Bản nổi tiếng thế giới là công ty thiết kế chính của tòa tháp 43 tầng tên Kengo Kuma, Phố Alberni, Vancouver. Công ty này nổi tiếng với việc sử dụng gỗ trong các cấu trúc thiết kế của họ. Với mục đích thiết kế một cây đàn piano dương cầm cho sảnh của tòa tháp, công ty đã cử một nhóm đến thăm Alec Weil, chủ sở hữu của Fazioli Japan, để tìm hiểu xem có thể tạo ra một cây đại dương cầm độc đáo như vậy như thế nào.

Cây đàn dương cầm bằng gỗ được thiết kế dựa trên một phiên bản tiền thân của nó, đàn piano Fazioli F212. Đây là một cây piano dương cầm cao 7ft (212 cm) - một kích thước lý tưởng cho các địa điểm có không gian nhỏ như hành lang khách sạn, quán bar piano, câu lạc bộ âm nhạc,...

Piano dương cầm này được thiết kế với 40 mặt phẳng gỗ vát, được điêu khắc dựa theo giao diện bên ngoài của tòa tháp. Đây là một cây dương cầm bằng gỗ độc đáo, nó được làm bằng gỗ Hinoki - một loại gỗ nổi tiếng ở Nhật Bản, được sử dụng rộng rãi và rất được tôn sùng vì thớ thẳng và hương thơm của nó.

Cây đàn piano dương cầm Kengo Kuma Fazioli phải mất hơn một năm để chế tạo và có giá lên đến 890.000 USD. Westbank đã công bố cây đàn Đại dương cầm độc đáo này tại một triển lãm được tổ chức để giải thích sự phát triển lớn của Oakridge. Sau buổi triển lãm, cây đàn dương cầm bằng gỗ này sẽ được chuyển đến sảnh của Tòa nhà Kengo Kuma tại 1550, đường Alberni.

Đàn piano dương cầm Kengo Kuma Fazioli được chơi tại nhà máy của nơi sản xuất

Mua ngay: Đàn Grand piano C3X GRA01012

Piano dương cầm Kengo Kuma Fazioli được giới chuyên môn đánh giá một cây Đại dương cầm độc đáo, có thiết kế đẹp hàng đầu trong các loại nhạc cụ. Nếu bạn muốn có thêm thông tin của nhiều loại đàn piano dương cầm khác, bạn có thể tham khảo trang Đức Trí Music. Đức Trí Music mang đến một không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn grand piano và upright piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất. 

 Xem thêm:

Piano Grand Yamaha tại Đức Trí Music

TOP những cây đàn piano giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Nên mua đàn piano giá bao nhiêu là hợp lý?