Hệ máy SILENT Piano™ SH độc quyền trên đàn Piano Yamaha U3 Silent 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Hệ máy SILENT Piano™ SH trên đàn Piano Yamaha U3 Silent

Ngày 28/12/2021

Đàn piano Yamaha U3 Silent là sự kết hợp hoàn hảo giữa những gì tinh túy nhất của một chiếc piano cơ và cây đàn piano điện để cho ra đời một nhạc cụ cải tiến mới, TransAcoustic™ Piano được ra mắt thị trường với những ứng dụng mới mẻ, biến đổi âm vang và cộng hưởng đích thực, cùng khả năng điều chỉnh âm lượng của nhạc cụ.

Giới thiệu chung về hệ máy SILENT Piano™

SILENT Piano™ là hệ thống độc quyền vô cùng tân tiến của Yamaha, ra mắt lần đầu tiên vào năm 1993, và luôn không ngừng được nhà sản xuất piano cơ, cũng như đàn piano điện nổi tiếng này nghiên cứu để cải thiện hiệu suất cho đến ngày nay. Với độ phân giải cao, cùng chất âm từ dòng piano cơ huyền thoại, hệ máy SILENT Piano™ đã được giới chuyên nghiệp trên toàn thế giới công nhận và ngưỡng mộ.

Ở đàn piano Yamaha U3 Silent cũng như những mẫu silent piano khác của Yamaha, khi chức năng SILENT Piano™ được kích hoạt, búa đàn sẽ ngưng việc tác động lên dây đàn ngay lập tức. Thay vào đó, một công nghệ cảm biến cực kỳ phức tạp ghi lại tất cả các chuyển động của phím và gửi chúng đến mô-đun giai điệu kỹ thuật số. Việc này giúp cho bạn chơi một cây đàn piano cơ thực thụ với tai nghe bất cứ lúc nào, ngày lẫn đêm mà không bị làm phiền hoặc làm phiền người khác.

Hệ máy SILENT Piano™ SH trên đàn Piano Yamaha U3 Silent

Hệ thống Yamaha Silencing của đàn piano Yamaha U3 Silent vượt trội cho phép thời gian luyện tập liên tục lên đến 24 giờ, cũng như sở hữu nhiều tính năng khác bao gồm một loạt âm thanh được cài đặt sẵn, có thể ghi lại màn trình diễn của riêng bạn hoặc kết nối thiết bị di động để sử dụng ứng dụng mới nhất.

SILENT Piano™ bao gồm 2 loại: SH2 và SC2. Trong đó, đàn piano Yamaha U3 Silent thuộc model SH2.

Đặc trưng hệ máy SILENT Piano ™ trên đàn piano Yamaha U3 Silent

Hai âm thanh piano nổi tiếng thế giới

Bạn có thể chơi loại SILENT Piano™ SH2 trên đàn piano Yamaha U3 Silent với âm thanh của CFX, cây đại dương cầm hòa nhạc tốt nhất của Yamaha và Imperial huyền thoại của Bösendorfer. Tất cả 88 phím được lấy mẫu riêng lẻ.

Hệ máy SILENT Piano™ SH trên đàn Piano Yamaha U3 Silent

CFX là cây đàn đại dương cầm hàng đầu của Yamaha, luôn tự hào sự đa dạng về âm sắc, từ những nốt cao vút đến những âm trầm mạnh mẽ. Trong khi đó, huyền thoại Bösendorfer lại nổi tiếng với âm thanh đậm chất Viennese của nó. Nếu không gian nhà bạn không đủ lớn cho một cây grand piano, đàn upright piano Yamaha U3 Silent sẽ là một giải pháp thay thế tuyệt vời.

Bảng âm rộng

Đàn piano Yamaha U3 Silent SH2 cung cấp 20 âm thanh được cài đặt sẵn như đàn piano điện, harpsichord, đàn organ, string, dàn hợp xướng và synth pad. Điều này đem đến cho người chơi đa dạng sự lựa chọn để phù hợp với thể loại âm nhạc ưa thích của mình.

Cộng hưởng phong phú và tái tạo chính xác tinh tế của đàn piano Yamaha U3 Silent SH2

CFX Binaural Sampling

Công nghệ lấy mẫu - Binaural sampling technology tiên tiến của Yamaha sử dụng các mẫu từ CFX nổi tiếng bằng micro chuyên dụng, giúp ghi lại thông tin vị trí và các sắc thái khác mà tai người nhận biết được. Âm thanh thu được từ đàn piano Yamaha U3 Silent SH2 rất tự nhiên, đến mức bạn sẽ sớm quên rằng mình thậm chí còn đang đeo tai nghe.

Hệ máy SILENT Piano™ SH trên đàn Piano Yamaha U3 Silent

Mua ngay: ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA DGX 660 ELE01001

Mô hình vật lý VRM

Mô hình cộng hưởng ảo nâng cao (VRM) giúp tái tạo trung thực âm vang riêng biệt của chiếc piano cơ, cho phép bạn đắm mình trong âm thanh của đàn piano mà không bị người khác làm phiền. Công nghệ này biểu hiện sự sống động, tươi sáng, đa dạng nên phản ánh được vô số yếu tố trong biểu diễn piano cơ.

Hệ máy SILENT Piano™ SH trên đàn Piano Yamaha U3 Silent

Trình tối ưu hóa âm thanh nổi - Stereophonic Optimizer

Stereophonic Optimizer là hiệu ứng tái tạo khoảng cách âm thanh tự nhiên, giống như âm thanh của Binaural Sampling ngay cả đang nghe trên tai nghe. Khi một trong những âm thanh piano không phải là CFX Grand được chọn, trình tối ưu hóa âm thanh nổi sẽ được bật.

Nhả mượt mà - Từ staccato đến legato

Với Yamaha’s Smooth Release chính hãng, đàn piano Yamaha U3 Silent SH2 mang lại âm sắc rõ nét khi chơi staccato cũng như âm thanh kéo dài được tạo ra khi nhả phím nhiều hơn. Điều này cung cấp âm thanh biểu cảm tuyệt vời đáp ứng thao tác chạm của nghệ sĩ piano cơ.

Hệ máy SILENT Piano™ SH trên đàn Piano Yamaha U3 Silent

Mua ngay: ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA PSR-E373 ELE01006

Các mẫu Key-Off

Khoảnh khắc các ngón tay của nghệ sĩ dương cầm nhấc lên khỏi phím của một cây đại dương cầm, những thay đổi tinh tế sẽ xuất hiện trong âm sắc của chiếc piano cơ khi bộ điều tiết được hạ xuống dây đàn để tắt âm thanh. Các mẫu Key-Off có các bản ghi thực tế về những thay đổi này, mang đến sự tái tạo trung thực những thay đổi tinh tế nhất trong âm thanh của đàn piano cơ.

Công nghệ độc đáo của đàn piano Yamaha U3 Silent SH2 giữ lại nét quan trọng của cây đàn piano cơ

Cảm biến chính

Dưới mỗi phím đàn là một cảm biến phím chụp thang màu xám nhận diện liên tục độc đáo của Yamaha. Các cảm biến này liên tục phát hiện chuyển động của các phím, cho phép thể hiện âm nhạc tự nhiên ngay cả khi chiếc piano cơ này đang ở chức năng SILENT Piano™. Vì chúng không tiếp xúc với các phím nên các cảm biến này không hề ảnh hưởng đến cảm giác của bàn phím.

Hệ máy SILENT Piano™ SH trên đàn Piano Yamaha U3 Silent

Hệ thống thoát nhanh chóng – Quick escape system

Đàn piano cơ dòng piano Yamaha U3 Silent SH2 có hệ thống thoát nhanh để ngắt âm mà không làm ảnh hưởng khả năng chơi hoặc biểu hiện âm nhạc của các nhạc cụ trong buổi biểu diễn. Hệ thống hiện đại này tạo ra sự tách biệt tối ưu giữa búa và dây thông qua việc điều chỉnh khoảng cách giữa 2 bộ phận này mà vẫn đảm bảo được cảm giác phím tốt nhất, dù chơi âm thanh hay tắt tiếng.

Hệ máy SILENT Piano™ SH trên đàn Piano Yamaha U3 Silent

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO YAMAHA U1J SC2 SILENT UPR01100

Smart Pianist App

Ứng dụng dành cho thiết bị thông minh "Smart Pianist" (có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí) cho phép bạn sử dụng các chức năng như chọn âm thanh, điều khiển máy đếm nhịp hoặc hiển thị điểm số trên thiết bị thông minh của bạn với giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Hệ máy SILENT Piano™ SH trên đàn Piano Yamaha U3 Silent

Bạn nên có Bộ kết nối không dây Bluetooth (Đức Trí Music bán riêng) để sử dụng Smart Pianist qua kết nối không dây.

Thiết kế tinh tế và đơn giản của bảng điều khiển

Bộ phận điều khiển được thiết kế tinh vi kết hợp hài hòa với cây đàn piano cơ và đơn giản hóa việc vận hành, với các bộ phận màu trắng sẽ được làm nổi bật.

Cổng kết nối của đàn piano Yamaha U3 Silent SH2

Hệ máy SILENT Piano™ SH trên đàn Piano Yamaha U3 Silent

Chức năng ghi và phát lại hàng loạt

Đàn piano Yamaha U3 Silent SH2 có thể ghi một bài hát trong bộ nhớ trong. Ngoài ra, kết nối bộ nhớ USB có sẵn trên thị trường với thiết bị cho phép bạn lưu dữ liệu ghi và phát lại các bài hát.

Hệ máy SILENT Piano™ SH trên đàn Piano Yamaha U3 Silent

Tai nghe có cấu trúc mở

Tai nghe đi kèm với đàn piano Yamaha U3 Silent SH2 không những cho ra âm thanh rõ ràng, chất lượng cao, mà còn được thiết kế theo cách giảm thiểu sự căng thẳng cho người dùng sau nhiều giờ chơi.

Máy đếm nhịp – Metronome

Đàn piano Yamaha U3 Silent SH2 có bộ đếm nhịp tích hợp có thể được sử dụng trong chức năng SILENT Piano™ để người chơi có thể nghe nhịp điệu chính xác trong khi chơi.

Đức Trí Music - Đơn vị cung cấp đàn piano Yamaha U3 Silent chính hãng

Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây grand piano cao cấp và quý hiếm, cả những chiếc đàn piano điện thông minh, hiện đại.

Showroom piano cơ và đàn piano điện tại Đức Trí Music

Tự hào là đối tác phân phối các loại đàn piano Steinway & Sons, Yamaha, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,… - piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã có thể chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây dương cầm đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

"The Million Dollar Quartet" - Đàn piano cổ với cái tên độc nhất

Grand piano 108 phím đầu tiên trên thế giới - Tại sao phải giới hạn cảm xúc trong 88 nốt nhạc?

Giá đàn piano điện là bao nhiêu?