0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

SILENT Piano™ SH - SC

Ngày 28/12/2021

Khi chức năng SILENT Piano ™ được kích hoạt, các búa đàn sẽ không đánh dây nữa và thay vào đó, một công nghệ cảm biến rất phức tạp ghi lại tất cả các chuyển động của phím và gửi chúng đến mô-đun giai điệu kỹ thuật số. Chơi một cây đàn piano acoustic thực thụ với tai nghe bất cứ lúc nào, ngày hay đêm mà không bị làm phiền hoặc làm phiền người khác. Hệ thống Yamaha Silencing là vượt trội, cho phép luyện tập 24 giờ cũng như sở hữu nhiều tính năng khác bao gồm một loạt âm thanh được cài đặt sẵn, có thể ghi lại màn trình diễn của riêng bạn hoặc kết nối thiết bị di động để sử dụng các Ứng dụng mới nhất.

Yamaha đã phát hành SILENT Piano ™ đầu tiên vào năm 1993 và đã tiếp tục cải thiện hiệu suất tắt tiếng của công nghệ SILENT Piano ™.

Yamaha SILENT Piano ™ mang đến trải nghiệm trình diễn piano acoustic, ngay cả khi được chơi trong khi đeo tai nghe.

Chế độ SILENT Piano ™

Đắm mình trong âm thanh tự nhiên của piano

Yamaha CFX Binaural Sampling cung cấp âm thanh tự nhiên đến nỗi bạn quên rằng mình đang đeo tai nghe.Kết hợp với VRM (Mô hình cộng hưởng ảo) tái tạo trung thực âm vang riêng biệt của đàn piano acoustic, công nghệ này cho phép bạn đắm mình trong âm thanh tự nhiên của đàn piano mà không bị người khác làm phiền.

X