0909.916.696 - 096.1800.180
genesys

Sơn lại đàn piano tiêu chuẩn Nhật Bản - Đức Trí Music

Ngày 11/08/2021

Bạn đang sở hữu một chiếc piano cũ nhưng có những kỷ niệm cũng như âm sắc của nó vẫn còn tuyệt vời. Bạn không muốn bỏ nó, bạn muốn làm mới nó bằng công nghệ sơn lại đàn piano tiêu chuẩn Nhật Bản. Ở đâu có thể giúp bạn thực hiện điều này?

Đức Trí Music - Sơn lại đàn piano tiêu chuẩn Nhật Bản tại TPHCM

Sau thời gian dài sử dụng, đàn của bạn có dấu hiệu xuống màu, không còn bóng bẩy và đẹp đẽ như xưa. Hay do va chạm nên bị trầy xước. Công nghệ sơn đàn piano tiêu chuẩn Nhật Bản của Đức Trí Music sẽ giúp bạn giúp chiếc đàn yêu quý của mình trở lại như mới và cuốn hút.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

Với công nghệ sơn đàn piano tiêu chuẩn Nhật Bản, loại sơn được sử dụng vô cùng đặc biệt. Chính sự đặc biệt đó khiến cho lớp sơn đẹp hơn rất nhiều. Nhưng cũng chính sự đặc biệt đó khiến cho kỹ thuật sơn phải trải qua quy trình nghiêm ngặt hơn rất nhiều để đảm bảo được ưu điểm của lớp sơn mang lại.

Chính vì vậy, kinh nghiệm và sự đào tạo của những người có kinh nghiệm trong công nghệ này mới đảm bảo được việc sơn lại này đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

sơn đàn1.jpg

Nắm bắt được ưu điểm và sự thử thách với công nghệ này, nên Đức Trí Music đã cử những kỹ thuật viên để họ được đào tạo và học hỏi nhiều kinh nghiệm từ các công ty sơn đàn piano nổi tiếng của Nhật trước khi đem về áp dụng cho những người đam mê piano ở Việt Nam.

Với những kinh nghiệm của mình cùng việc đã thực hiện và đem lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Và chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ là người hài lòng tiếp theo khi sử dụng dịch vụ của Đức Trí Music.

Nếu bạn muốn sơn lại đàn mà vẫn lo lắng về giá cả, vận chuyển thế nào? Hãy gọi ngay đến hotline 0909.916.696 để được tư vấn tốt nhất cho mình.

 sơn đàn2.jpg

X