Sơn piano theo tiêu chuẩn Nhật Bản - Đức Trí Music 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Sơn piano theo tiêu chuẩn Nhật Bản - Đức Trí Music

Ngày 11/08/2021

Đàn piano cơ (grand piano, upright piano) cần được tân trang sau thời gian dài hoạt động, một trong những cách làm mới là sơn piano. Hãy xem Đức Trí tân trang nó như thế nào nhé.

Đức Trí Music - Sơn piano theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại TPHCM

Sau thời gian dài được sử dụng, đàn dương cầm của bạn có dấu hiệu xuống màu, không còn bóng bẩy và đẹp đẽ như xưa hoặc do va chạm nên bị trầy xước. Công nghệ sơn piano dương cầm tiêu chuẩn Nhật Bản của Đức Trí Music sẽ giúp bạn làm chiếc đàn yêu quý của mình trở lại như mới và cuốn hút.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

Với công nghệ sơn piano tiêu chuẩn Nhật Bản, loại sơn được sử dụng vô cùng đặc biệt. Chính sự đặc biệt đó khiến cho lớp sơn đẹp hơn rất nhiều. Nhưng cũng chính sự đặc biệt đó khiến cho kỹ thuật sơn phải trải qua quy trình nghiêm ngặt hơn rất nhiều để đảm bảo được ưu điểm của lớp sơn piano mang lại.

Chính vì vậy, phải có kỹ thuật của những người có kinh nghiệm trong công nghệ này mới có thể đảm bảo việc sơn lại piano bền đẹp theo thời gian.

Sơn piano tiêu chuẩn Nhật Bản tại Đức Trí Music

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO YAMAHA JU109 UPR01004

Nắm bắt được ưu điểm và thử thách với công nghệ này nên Đức Trí Music đã cử những kỹ thuật viên để họ được đào tạo và học hỏi nhiều kinh nghiệm từ các công ty sơn piano nổi tiếng của Nhật trước khi đem về áp dụng cho những người đam mê đàn dương cầm hay piano cơ (grand piano, upright piano) ở Việt Nam.

Với những kinh nghiệm của mình cùng việc đã thực hiện và đem lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Và chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ là người hài lòng tiếp theo khi sử dụng dịch vụ của Đức Trí Music. Nếu bạn muốn sơn piano lại mà vẫn lo lắng về giá cả, vận chuyển thế nào? Hãy gọi ngay đến hotline 0909.916.696 để được tư vấn tốt nhất cho mình.

Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây grand piano - đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Sơn piano tiêu chuẩn Nhật Bản tại Đức Trí Music

Xem thêm:

Để đàn piano trong phòng khách cho hợp lý - 20 phong cách kết hợp cực chất cho không gian nhà của bạn