0909.916.696 - 096.1800.180
genesys

Sửa chữa đàn Piano - Đức Trí Music

Ngày 11/08/2021

Sau một thời gian dài sử dụng, đàn piano có thể gặp các sự cố, hỏng hóc do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nó có thể xảy ra ở nhiều phần khác nhau của đàn hoặc một yếu tố kỹ thuật nào đó. Nó không dễ xử lý nếu như bạn không có kinh nghiệm. Hiểu được sự khó khăn và nhu cầu của khách hàng nên chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa đàn piano để giúp bạn khỏi lo lắng  nữa và tận hưởng những âm thanh tuyệt vời nhất.

Đức Trí music - chuyên sửa đàn piano ở TPHCM

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa đàn piano do nhiều lỗi và sự cố khác nhau:

Thay dây đàn piano

Dây đàn khi bị sử dụng nhiều hoặc để trong môi trường không tốt khiến cho độ căng của dây bị giảm hoặc có thể hư hỏng nặng hơn như đứt, rỉ làm cho âm thanh không còn được đảm bảo nữa.

Tùy trường hợp, theo đánh giá thực trạng hiện tại để tư vấn cho bạn nên lên dây đàn hoặc thay thế dây mới trong trường hợp dây không thể sử dụng được nữa.

Sửa chữa đàn Piano1.jpg

Vệ sinh bàn phím

Đối với vùng khí hậu nóng ẩm như ở nước ta, các phím đàn sau khi sử dụng một thời gian dài dễ bị bám bụi và đóng dính vào các phím. Khiến cho sự linh hoạt của các phím không còn tốt, làm người chơi khó khăn hơn trong việc thể hiện cảm xúc của mình.

Để đảm bảo bàn phím hoạt động tốt, nên bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm thích hợp, tránh nói quá nhiều bụi và tốt nhất là nên bảo dưỡng định kỳ để vệ sinh phím thật tốt.

Sửa chữa đàn Piano2.jpg

Cân chỉnh phím đàn

Giống như mọi chi tiết khác, sau thời gian dài sử dụng, phím đàn sẽ không còn độ chính xác cao nữa. Để thể hiện được những cảm xúc và sự linh hoạt tốt nhất thì phím đàn cần được cân chỉnh để trở về quỹ đạo hoạt động hoàn thiện của nó.

Sửa chữa, thay thế búa đàn

Búa đàn là một trong các bộ phận quan trọng, góp phần tạo nên những âm thanh tuyệt diệu của piano. Vì thế, chăm sóc và sửa chữa những búa đàn để chúng truyền động một cách tốt nhất giữa phím đàn lên dây đàn rất cần thiết.

Sửa chữa đàn Piano3.jpg

Đức Trí music có thể giúp bạn giải quyết tốt nhất các sự cố như: đầu búa bị chai, trục búa bị gãy, đứt dây giật và dây hãm hoặc bị các loài gặm nhấm tấn công.

Ngoài ra, chúng tôi còn có thể giúp bạn sửa chữa nhiều lỗi khác như: thay tấm nỉ giảm âm, căn chỉnh lại pedal, thay lò xo cho bộ máy của đàn, bảo dưỡng, và kể cả sơn lại đàn piano với tiêu chuẩn Nhật Bản. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang gặp rắc rối hoặc muốn được tư vấn về piano qua hotline: 0909.916.696.

Sửa chữa đàn Piano4.jpg

X