Sửa đàn Piano uy tín - Đức Trí Music 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Sửa đàn Piano uy tín - Đức Trí Music

Ngày 11/08/2021

Đàn dương cầm - piano cơ (grand piano, upright piano) luôn cần được sữa chữa, nâng cấp khi hoạt động một thời gian. Hãy đến với Đức Trí Music - nơi sửa đàn piano uy tín hàng đầu.

Đức Trí music - chuyên sửa đàn piano ở TPHCM

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa đàn piano do nhiều lỗi và sự cố khác nhau:

Thay dây đàn piano dương cầm

Dây đàn grand piano và upright piano khi hoạt động quá nhiều hoặc để trong môi trường không tốt khiến cho độ căng của dây bị giảm hoặc có thể hư hỏng nặng hơn như đứt, rỉ làm cho âm thanh không còn được đảm bảo.

Tùy trường hợp, thực trạng hiện tại của cây đàn mà nhân viên có thể tư vấn cho bạn nên lên dây đàn dương cầm hoặc thay thế dây mới trong trường hợp dây không thể sử dụng được nữa.

Sửa đàn piano chất lượng

Vệ sinh bàn phím

Đối với vùng khí hậu nóng ẩm như ở nước ta, các phím đàn grand piano hay upright piano sau khi sử dụng một thời gian dài dễ bị bám bụi và đóng dính vào các phím khiến cho sự linh hoạt của các phím không còn được tốt, làm người chơi khó khăn hơn trong việc thể hiện cảm xúc với đàn dương cầm.

Để đảm bảo bàn phím hoạt động tốt, nên bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm thích hợp, tránh nơi quá nhiều bụi và tốt nhất là nên bảo dưỡng định kỳ để vệ sinh phím thật tốt.

Sửa đàn piano uy tín

Cân chỉnh phím đàn

Giống như mọi chi tiết khác, sau thời gian dài sử dụng, phím đàn grand piano và upright piano sẽ không còn độ chính xác cao nữa. Để thể hiện cảm xúc và sự linh hoạt tốt nhất thì các phím đàn cần được cân chỉnh để trở về quỹ đạo hoạt động hoàn thiện của nó.

Sửa chữa, thay thế búa đàn

Búa đàn dương cầm là một trong các bộ phận quan trọng, góp phần tạo nên những âm thanh tuyệt diệu của nó. Vì thế, chăm sóc và sửa chữa những búa đàn để chúng truyền động một cách tốt nhất giữa phím đàn lên dây đàn là việc hết sức cần thiết.

Sửa đàn piano giá hợp lý

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO YAMAHA SX100RBL UPR01015

Đức Trí Music có thể giúp bạn sửa đàn piano tốt nhất các sự cố như: đầu búa bị chai, trục búa bị gãy, đứt dây giật và dây hãm hoặc bị các loài gặm nhấm tấn công.

Ngoài ra, chúng tôi còn có thể giúp bạn sửa chữa nhiều lỗi khác như: thay tấm nỉ giảm âm, căn chỉnh lại pedal, thay lò xo cho bộ máy của đàn, bảo dưỡng, và kể cả sơn lại đàn piano với tiêu chuẩn Nhật Bản. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang gặp rắc rối hoặc muốn được tư vấn về piano qua hotline: 0909.916.696.

Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng piano điện, upright piano quen thuộc tới các cây grand piano - đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Sửa đàn piano tại Đức Trí Music

Xem thêm:

Đại dương cầm GB1K - dòng đàn Grand piano ấn tượng của Yamaha