Tham khảo các mẫu phòng khách hiện đại kết hợp cùng đàn piano Upright 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Tham khảo các mẫu phòng khách hiện đại kết hợp cùng đàn piano Upright

Ngày 07/04/2022

Bạn vừa mua đàn piano Upright nhưng không biết cách bày trí cho căn phòng? Hãy xem các mẫu phòng khách hiện đại với đàn piano đứng sau đây để có thêm ý tưởng.

Rõ ràng là có một giải pháp khác cho những căn phòng nhỏ, và đó chính là những cây đàn piano Upright (đàn piano đứng). Không còn là một dòng đàn tách ra từ đàn piano Grand, một số cây đàn piano đứng hiện đại ngày nay có các giá trị biểu diễn ngang ngửa các cây đàn piano Concert Grand và mọi kiểu dáng cũng như phong cách trang trí cũng đều khác biệt. Hiện nay, đàn piano đứng ngày càng được giới đam mê nhạc cụ ưa chuộng do tính tiện dụng, tiết kiệm không gian cũng như chất lượng âm thanh không quá khác so với đàn piano Grand. Bên cạnh đó, chi phí đầu từ cho đàn piano Upright cũng thấp hơn rất nhiều.

Trong bức ảnh dưới đây, bạn có thể thấy cây đàn piano Upright này đã trở thành tâm điểm của bức tường trang trí đồ vật nghệ thuật. Những vị trí đặt đàn thông minh như vậy có thể quyết định sự thành công trong việc thiết kế mẫu phòng khách hiện đại với đàn piano. Vì chiếc đàn được lồng ghép rất khéo léo nên nó thực sự đã tạo cảm giác rộng ra cho căn phòng nhỏ này. Nếu bạn cân nhắc đặt piano đứng màu trắng trong phòng, bạn có thể thêm một số giá trị màu sắc và họa tiết sống động hơn để cân bằng không gian.

Mẫu phòng khách hiện đại với đàn piano Upright

Đàn piano đứng luôn là loại đàn tiết kiệm không gian, nhưng nó từng bị xếp vào hàng “kém hơn” về chất lượng và hiệu suất, và sự thật là, điều đó không còn đúng nữa. Đàn piano Upright đã tìm thấy điểm riêng trong thiết kế và có thể được tính vào số những cây đàn piano có thiết kế của làn sóng mới đương thời. Chúng có thể rất hữu ích cho các ý tưởng trang trí mẫu phòng khách có đàn piano.

Dưới đây là một ví dụ khác về một cây đàn piano đứng được trang trí hoàn toàn hài hòa với không gian căn phòng. Cây đàn piano Upright không chỉ đơn giản được tích hợp trong phòng mà còn khiến bạn cảm thấy dễ chịu và thư giãn. Một mẫu phòng khách hiện đại vô cùng sáng tạo và mang tính nghệ thuật, tính thẩm mỹ vô cùng cao. Cây đàn piano và dãy đàn Guitar được đặt ngay trung tâm căn phòng, giống như chiếm trọn sân khấu để xung quanh mọi người có thể ngồi và thưởng thức âm nhạc.

Mẫu phòng khách hiện đại với đàn piano đứng

Mua ngay: Đàn piano Upright Yamaha U3 PE UPR01035

Nếu bạn muốn xem thêm nhiều thông tin về đàn piano bổ ích, các bạn có thể tham khảo tại Đức Trí Music. Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng Upright quen thuộc tới các cây Đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

Nội thất tân cổ điển và những điều bạn cần biết về phong cách này