Tham khảo một vài giá đàn piano cơ Kawai hiện nay 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Tham khảo một vài giá đàn piano cơ Kawai trên thị trường hiện nay? Điều gì khiến thương hiệu đàn này được ưa chuộng

Ngày 28/05/2022

Những cây đàn piano cơ Kawai chắc hẳn sẽ được nhiều người ưa thích và lựa chọn. Vậy bạn đã biết tại sao piano cơ Kawai lại được ưu tiên không? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm ra lý do nhé!

Vì sao đàn piano cơ Kawai được mọi người ưa chuộng?

Thương hiệu đàn piano cơ Kawai được thành lập vào năm 1927 bởi Koichi Kawai, Kawai đã trải qua chín mươi năm lịch sử để trở thành một trong những nhà sản xuất đàn piano hàng đầu thế giới. Họ tiếp tục sản xuất những cây đàn piano chất lượng cao với mức giá đàn piano cơ Kawai khó có thể đánh bại.

Đàn piano Kawai có trụ sở tại Nhật Bản và có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc chế tạo đàn piano đứng và đại dương cầm. Kawai là những nhà lãnh đạo trong thế giới piano. Các nhà máy của họ là một trong những nhà máy tiên tiến nhất trên hành tinh và họ tự hào về sự nhất quán trong xây dựng. Công ty Kawai sản xuất số lượng đàn piano cực cao mỗi năm. Năng lực sản xuất cao kết hợp với chất lượng thực sự tốt đã khiến thương hiệu trở thành sự lựa chọn của các nhạc sĩ, sinh viên và những người yêu thích đàn piano trên toàn cầu. Điều đó đang được nói, theo quan điểm của chúng tôi, Kawai có một số lợi thế đáng kể - điều này đã cho phép họ trở thành người dẫn đầu về sự đổi mới trong ngành công nghiệp piano trong khi vẫn duy trì mức giá cạnh tranh cho những cây đàn piano chất lượng cao của họ.

Tham khảo giá đàn piano cơ Kawai phù hợp cho hầu hết mọi người:

Mẫu giá đàn piano cơ Kawai đầu tiên là mẫu đàn grand piano Kawai Kg2 Gra03001. Kawai KG2 Là dòng đàn grand piano ra đời từ cuối những năm 1970. Với phong cách thiết kế kết hợp nhuần nhuyễn giữa cổ điển và đương đại, đàn piano Kawai KG2 mang đến nguồn cảm hứng mới. Ngoài chất lượng âm thanh còn rất phù hợp với các phòng vừa và nhỏ như phòng thu, phòng hòa nhạc, gia đình,…

Tính năng nổi bật của mẫu có giá đàn piano cơ Kawai Kg2 Gra03001:

 Giá đàn piano cơ Kawai Kg2 Gra03001

Mẫu giá đàn piano cơ Kawai thứ hai chính là mẫu Kawai KG2C GRA03002. Được nhiều nghệ sĩ piano quốc tế yêu thích nhờ tính ổn định của gỗ, độ bền và âm vang sâu, truyền cảm, đàn grand piano Kawai KG2C được nhiều nghệ sĩ piano quốc tế sử dụng để luyện tập và biểu diễn.

Tính năng nổi bật của mẫu có giá đàn piano cơ Kawai KG2C GRA03002:

 Mẫu đàn piano grand Kawai hot nhất hiện nay

Mẫu giá đàn piano cơ Kawai cuối cùng chính là mẫu đàn piano cơ Kawai Grand KG6 Special. Model Grand Piano này được sản xuất số lượng giới hạn chuyên dụng cho các cuộc thi biểu diễn chuyên nghiệp, chuyên dụng cho sân khấu/sảnh đường.

Tính năng nổi bật của mẫu có giá đàn piano cơ Kawai KG6 Special:

Hình ảnh chân thực của chiếc đàn piano Kawai KG6 Special

Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ hiểu được vì sao giá đàn piano cơ Kawai tuy hơi đắt nhưng vô cùng được ưa chuộng.

Đến với Đức Trí Music để được tư vấn chọn đàn phù hợp với nhu cầu và ngân sách nhé!

Xem thêm: 

Top những loại đàn piano Kawai cơ tốt nhất trong mỗi tầm giá

Piano Yamaha và Kawai: Bạn phù hợp với thương hiệu nào?