Thanh lý mua lại đàn piano cũ đã sử dụng tại Đức Trí Music 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Thanh lý mua lại đàn piano cũ đã sử dụng - Đức Trí Music

Ngày 12/08/2021

Sau khi sử dụng đàn piano một thời gian, có nhiều người sẽ muốn thanh lý lại. Không phải vì họ không còn say mê đàn piano cơ nữa. Cũng không vì họ có mới nới cũ. Đơn giản vì không còn cảm thấy hợp nữa. Vậy, địa điểm nào thanh lý mua lại đàn piano cũ đã sử dụng tại TP.HCM? Đức Trí Music chính là đáp án cho câu trả lời này!

Đức Trí Music là ai?

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối đàn piano gỗ cơ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Những chiếc đàn của Đức Trí Music thuộc rất nhiều thương hiệu đàn nổi tiếng khác nhau trên thế giới. Với mẫu mã đa dạng, màu sắc sang trọng. Bên cạnh đó, Đức Trí Music cam kết cung cấp giá đàn piano giá rẻ nhất thị trường. Do chúng tôi nhập hàng trực tiếp, không qua trung gian. Đồng thời, với cái tâm, cái tình trong từng chiếc đàn trao gửi đến khách hàng. Song, Đức Trí Music còn có nhiều dịch vụ khác như:

Tại sao nên chọn Đức Trí Music là địa chỉ thanh lý mua lại đàn piano cũ đã sử dụng?

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhạc cụ, chúng tôi hiểu được giá trị của những chiếc đàn piano. Không chỉ riêng đàn mới, mà còn cả đàn cũ nữa. Nên khi đến đây, bạn sẽ được Đức Trí Music mua đàn piano với giá cao hơn nhiều so với những nơi khác.

Ngoài lĩnh vực thu mua đàn cũ, nếu khách hàng muốn sở hữu một chiếc đàn khác, thì Đức Trí Music sẵn sàng đáp ứng. Tại showroom của Đức Trí Music có hàng trăm chiếc đàn, đến từ nhiều thương hiệu đàn khác nhau như đàn piano Yamaha, đàn piano Kawai, piano Steinway & Sons,... với nhiều dòng đàn đa dạng, từ grand piano, upright piano cho đến các mẫu piano điện mới nhất. Quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn một cây piano phù hợp nhất với mình.

Đàn piano cũ tại Đức Trí Music

Mua ngay: Đàn Upright piano Yamaha JU109 UPR01109

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình tư vấn. Chúng tôi hoàn toàn chinh phục được tất cả các khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất khi đến với Đức Trí Music. Những dòng piano từ cao cấp nhất đến các loại bình dân hơn và thậm chí các loại đàn cũ, đều mang chất lượng hoàn toàn vượt trội.

Hãy đến với Đức Trí Music để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Showroom piano tại Đức Trí Music

Xem thêm:

Năm phân khúc của đàn piano cơ Yamaha dòng Grand có thể bạn chưa biết