0909.916.696 - 096.1800.180
genesys

Thanh lý mua lại đàn piano cũ đã sử dụng - Đức Trí Music

Ngày 12/08/2021

Sau khi sử dụng đàn piano một thời gian, có nhiều người sẽ muốn thanh lý lại. Không phải vì họ không còn say mê đàn piano cơ nữa. Cũng không vì họ có mới nới cũ. Đơn giản vì không còn cảm thấy hợp nữa. Vậy, địa điểm nào thanh lý mua lại đàn piano cũ đã sử dụng tại TP.HCM? Đức Trí Music chính là đáp án cho câu trả lời này!

Đức Trí Music là ai?

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối đàn piano cơ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Những chiếc đàn của Đức Trí Music thuộc rất nhiều thương hiệu đàn nổi tiếng khác nhau trên thế giới. Với mẫu mã đa dạng, màu sắc sang trọng. Bên cạnh đó, Đức Trí Music cam kết bán đàn piano cơ với giá rẻ nhất thị trường. Do chúng tôi nhập hàng trực tiếp, không qua trung gian. Đồng thời, với cái tâm, cái tình trong từng chiếc đàn trao gửi đến khách hàng. Song, Đức Trí Music còn có nhiều dịch vụ khác như:

Tại sao nên chọn Đức Trí Music là địa chỉ thanh lý mua lại đàn piano cũ đã sử dụng?

Hiểu được giá trị của những chiếc đàn piano. Không chỉ riêng đàn mới, mà còn cả đàn cũ nữa. Nến khi đến với Đức Trí Music, bạn được mua lại đàn piano với giá cao hơn nhiều so với những nơi khác.

Ngoài lĩnh vực thu mua đàn cũ, nếu khách hàng muốn sở hữu một chiếc đàn khác, thì Đức Trí Music sẵn sàng đáp ứng. Tại showroom của Đức Trí Music có hàng trăm chiếc đàn. Quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn một cây piano phù hợp nhất với mình.

dan-piano-co-cu-Edit.png

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình tư vấn. Chúng tôi hoàn toàn chinh phục được tất cả các khách hàng , kể cả khách hàng khó tính nhất khi đến với Đức Trí Music.

Hãy đến với Đức Trí Music để được tư vấn và hỗ trợ tận tình:

online-4.jpg 

X