Thanh lý piano cơ cũ tại TP.HCM - Đức Trí Music 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Thanh lý piano cơ cũ tại TP.HCM - Đức Trí Music

Ngày 12/08/2021

Sau một thời gian gắn bó, bạn muốn thanh lý lại chiếc đàn piano cơ của mình? Nhưng bạn lại không biết chọn địa điểm thanh lí đàn để không bị mất giá. Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay thôi. Bởi Đức Trí Music chính là cơ sở thanh lý piano cơ cũ tại TP.HCM uy tín nhất!

Sau một thời gian gắn bó, bạn muốn thanh lý lại chiếc đàn piano gỗ cơ của mình? Nhưng bạn lại không biết chọn địa điểm thanh lí đàn và định cây đàn piano giá bao nhiêu? Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay thôi. Bởi Đức Trí Music chính là cơ sở thanh lý piano cơ cũ tại TP.HCM uy tín nhất!

Thanh lý piano cơ cũ tại TP.HCM ở Đức Trí Music được hưởng những ưu đãi gì?

Bạn được thanh lý đàn piano cơ giá cao:

Hầu hết khi thanh lý đàn piano cơ cũ, các khách hàng thường hỏi chung một câu. Đàn piano cơ thanh lý tại đây giá bao nhiêu? Xin thưa, không có một mức quy định chung cho tất cả các cây đàn piano. Cũng như không có một đánh giá chung nào cho tất cả mọi người. Nhưng Đức Trí Music cam kết là đơn vị thu mua đàn piano Yamaha giá cao nhất tại TP.HCM. Chúng tôi trân trọng chiếc đàn piano như những người bạn. Chúng tôi hiểu giá trị của piano không nằm ở những con số.

Bạn có thể chọn mua một chiếc piano cơ khác:

Đức Trí Music không chỉ là nơi thu mua piano. Chúng tôi còn là đơn vị nhập khẩu và cung cấp đàn piano cơ mới lẫn cũ. Đàn chúng tôi là chất lượng, giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn một chiếc đàn piano cơ khác phù hợp hơn cho mình. Đội ngũ nhân viên tại Đức Trí Music sẽ tận tình hỗ trợ và tư vấn cho bạn.

Cây đàn piano cũ Ballindamm

Khi cần thanh lý đàn piano cơ, hãy đến với Đức Trí Music, chúng tôi sẽ giúp bạn. 

Showroom piano tại Đức Trí Music

Mua ngay: Đàn Grand piano Yamaha GC1 PM 2005 GRA01037

Đức Trí Music - Nơi cung cấp đàn piano chất lượng hàng đầu

Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

Năm phân khúc của đàn piano cơ Yamaha dòng Grand có thể bạn chưa biết