Mua ngay: Đàn Grand piano Kawai KG2 GRA03001

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn phòng biệt thự mang nét truyền thống hơn, nhưng vẫn không làm mất đi sự sang trọng và nghệ thuật, căn phòng trong ngôi villa này hoàn toàn phù hợp với bạn. Một ngôi nhà đồng quê ở California với phong cách trang trí nghệ thuật trên tường vô cùng độc đáo, cầu kỳ và mang đậm vẻ đẹp của những thế kỷ trước, hai chiếc ghế bành bổ trợ cho cây đàn piano cơ dòng grand đồ sộ được đặt ở giữa không gian và một chiếc đèn chùm cổ điển hình lục giác treo trên trần nhà. Tất cả những yếu tố này vô cùng hài hòa và pha trộn vào nhau để tạo nên một không gian khách đậm màu hoài cổ, thu hút mọi sự chú ý ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Một số thiết kế nội thất hiện đại với đàn upright piano

Xét về đàn piano cơ, upright piano cũng là một sự thay thế hoàn hảo cho grand piano để thiết kế nội thất hiện đại với chi phí dễ chịu hơn. Nếu bạn quan tâm đến kiểu trang trí này, hãy tham khảo một số hình mẫu ngay bên dưới.

Thiết kế nội thất hiện đại với đàn upright piano

Mua ngay: Đàn upright piano Kawai KU3D SPECIAL 03029

Bạn nghĩ sao về một chiếc upright piano màu đen đặt sát vách tường, vài ba cây đàn guitar đậm chất nghệ thuật được tô điểm phía trên, phong cách nền gỗ cùng đèn mờ chiếu sáng lên tường sẽ làm điểm nhấn thú cho không gian âm nhạc của bạn. Một bên tươi sáng, đơn giản, bên còn lại có chút cầu kỳ, hoài cổ với đàn upright piano, quả là ý tưởng tuyệt vời.

Thiết kế nội thất hiện đại với đàn upright piano

Mua ngay: Đàn upright piano Yamaha U300WN UPR01002

Chiếc upright piano cổ, màu hơi tối kết hợp với gam màu cam vàng của các đồ vật xung quanh, điểm chấm phá là bức tranh tươi sáng đặt ngay phía trên đàn. Tất cả tạo nên một không gian thật ấm cúng, cổ xưa, càng làm nổi bật thêm cây đàn upright piano được đặt chính giữa.

Đức Trí Music - Tự hào là nơi cung cấp đàn piano cơ chính hãng

Nếu các bạn muốn tham khảo nhiều mẫu đàn piano cơ sang trọng, hãy theo dõi tại Đức Trí Music. Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn piano cơ đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây grand piano cao cấp, quý hiếm, và tất nhiên không thể thiếu những cây đàn piano điện hiện đại nhất.