Thiết kế phòng khách hiện đại đơn giản với đàn piano Upright 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Thiết kế phòng khách hiện đại đơn giản với đàn piano Upright

Ngày 13/04/2022

Sau đây là các cách trang trí phòng khách hiện đại đơn giản với đàn dương cầm đứng. Hãy tham khảo và áp dụng ngay cho không gian nhà bạn nhé.

Đối với những người đam mê âm nhạc, vẻ đẹp của nó không chỉ đến từ những thanh âm mà còn được tạo ra ở nhạc cụ. Với đàn piano, đặc biệt là Upright piano, sự tương phản nổi bật của các phím đen và trắng tạo nên sự tác động trực quan ngay lập tức. Do đó, đàn dương cầm đứng được xem như một đồ vật trang trí nội thất phòng khách hiện đại đơn giản đẹp nhất mà Đức Trí Music từng thấy.

Thiết kế phòng khách hiện đại đơn giản với đàn piano Upright

Mua ngay: Đàn Upright piano Yamaha U1J PM UPR01090

Là một tác phẩm nổi bật trong không gian, đàn dương cầm thẳng là một minh chứng rõ ràng về tính nghệ thuật và thẩm mỹ trong phong cách thiết kế phòng khách hiện đại đơn giản đẹp mắt. Chỉ riêng việc lựa chọn nơi để trang trí đàn Upright piano cũng đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao thiết kế nội thất phòng khách hiện đại đơn giản, vì vậy, các bạn hãy thật cẩn trọng và tỉnh táo khi xem xét quyết định của mình nhé. 

Bên cạnh đó, việc lựa chọn các đồ nội thất đi kèm với đàn piano cũng cần sự sáng suốt trong quyết định. Chẳng hạn, một chiếc ghế dài bọc nhung sẽ có thể làm tăng thêm sự sang trọng đẳng cấp cũng như nét quyến rũ mềm mại cho căn phòng khách hiện đại đơn giản, trong khi một chiếc ghế xoay công nghiệp chỉ có thể mang lại cảm giác bình thường cho không gian.

Trang trí phòng khách hiện đại đơn giản với đàn dương cầm thẳng đứng

Mua ngay: Đàn Upright piano Yamaha U3 WN UPR01092

Chiếc nắp đàn chắc chắn và bằng phẳng của cây đàn piano Upright đóng vai trò như một chiếc kệ tuyệt vời để mọi người có thể trang trí các chậu cây cảnh, ảnh gia đình hoặc các đồ vật lưu niệm dùng để thiết kế không gian khác. Nhưng hãy lưu ý rằng, các bạn không nên để đồ quá nặng khiến nắp đàn, hay thậm chí cả cây đàn dương cầm đứng, bị hư hỏng đáng tiếc nhé. Thêm vào đó, Đức Trí Music nghĩ các bạn nên đặt cây đàn Upright piano dựa lưng vào tường trong căn phòng khách hiện đại đại đơn giản vì đó là tư thế đẹp và tốt nhất, vừa thẩm mỹ lại vừa phù hợp để đồ trên nắp đàn.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại đơn giản với đàn Upright piano

Có thể nói, đàn piano, đặc biệt là đàn dương cầm đứng, mang đến cho căn phòng khách hiện đại đơn giản một nét đẹp vượt thời gian và tính nghệ thuật vô cùng cao. Nếu các bạn muốn biết thêm những thông tin về đàn piano cũng như tư vấn mua đàn, các bạn có thể liên hệ tại Đức Trí Music. Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng piano Upright quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

Tham khảo các mẫu phòng khách hiện đại kết hợp cùng đàn piano Upright