0909.916.696 - 096.1800.180
genesys

Thợ chuyên sửa đàn piano cơ tại TPHCM - Đức Trí Music

Ngày 12/08/2021

Bạn cần tìm đơn vị sửa đàn piano chuyên nghiệp? Bạn muốn tân trang lại chiếc đàn đón tết linh đình? Bạn muốn biết thợ chuyên sửa đàn piano cơ tại TPHCM? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được Đức Trí Music hướng dẫn cho bạn.

Đức Trí Music là ai?

Chúng tôi là đơn vị sửa chữa đàn piano uy tín, chất lượng, tận tâm. Hơn hết, chúng tôi còn là nhà nhập khẩu và phân phối đàn piano chính hãng giá rẻ nhất tại Việt Nam. Đàn piano tại Đức Trí Music được nhập hoàn toàn từ nước ngoài, có giấy tờ hợp pháp. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật thợ sửa đàn piano chuyên nghiệp có thể hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa và nâng cấp chiếc đàn như mới.

tân trang1.jpg

Cần thợ sửa đàn piano cơ tại TPHCM cho những lỗi nào?

Sửa phím đàn piano bị kẹt:

Đây là lỗi thường gặp khi bạn chơi đàn piano bất kể điện hay cơ. Thông thường, chúng ta có thể tự khắc phục lỗi này tại nhà. Tuy nhiên, một số trường hợp, chúng ta phải tìm đến thờ sửa chuyên nghiệp. Bởi lúc này lại liên quan đến những chi tiết khác trong đàn piano.

Sửa dây đàn piano lỏng và âm thanh nghe lạ tai:

Đối với người chơi đàn piano thực thụ thì lỗi này không còn quá xa lạ. Bạn không cần quá lo lắng khi nghe âm thanh chiếc đàn của mình trở nên lạ hơn. Hay giai điệu bản nhạc bạn chơi không còn trong trẻo. Lúc đó, dây đàn đang bị lỏng dẫn đến âm thanh kém chất lượng. Bạn không được tự ý tháo rời, sửa chữa. Hãy gọi cho Đức Trí Music chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời nhé!

tân trang2.jpg

Đàn piano có mùi hôi và chơi chậm nhịp:

Nguyên nhân của lỗi này thường là do côn trùng, bò sát hoặc con vật chui vào đàn. Điều này dẫn đến sự khó chịu và bực tức khi mà giai điệu đàn không hay nữa. Tâm lí này dẫn đến sự chán nản khi chơi đàn.

Còn rất nhiều lỗi khác đàn piano cơ hay mắc phải. Những lúc này, chúng tôi luôn bên cạnh và tư vấn nhiệt tình cho bạn.

tân trang3.jpg

Đức Trí Music hiện là đơn vị bán đàn piano chuyên nghiệp tại Việt Nam, chuyên bán đàn piano yamaha, bán đàn piano Kawai các loại.

X