Thợ chuyên sửa piano HCM uy tín - Đức Trí Music 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Thợ chuyên sửa piano HCM uy tín - Đức Trí Music

Ngày 12/08/2021

Bạn cần tìm đơn vị sửa piano HCM chuyên nghiệp? Bạn muốn tân trang lại chiếc đàn dương cầm? Bạn muốn biết thợ chuyên sửa piano HCM uy tín? Hãy đọc bài viết sau để tìm ra câu trả lời.

Đức Trí Music là ai?

Chúng tôi là đơn vị sửa piano HCM uy tín, chất lượng, tận tâm. Hơn hết, chúng tôi còn là nhà nhập khẩu và phân phối đàn dương cầm - piano cơ (grand piano, upright piano) chính hãng và giá rẻ nhất tại Việt Nam. Đàn piano tại Đức Trí Music, gồm có piano trong nước và các dòng piano ngoại nhập như piano Nhật, piano châu Âu... được nhập hoàn toàn từ nước ngoài, có giấy tờ hợp pháp. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật thợ sửa đàn piano chuyên nghiệp có thể hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa và nâng cấp chiếc đàn như mới.

Đức Trí Music - đơn vị sửa piano HCM chuyên nghiệp

Mua ngay: Đàn Grand piano Yamaha CX3 GRA01004

Cần thợ sửa piano HCM cho những lỗi nào?

Sửa phím đàn piano bị kẹt:

Đây là lỗi thường gặp khi bạn chơi đàn dương cầm, cả đàn piano cơ (grand piano, upright pianovà piano điện. Thông thường, chúng ta có thể tự khắc phục lỗi này tại nhà. Tuy nhiên, một số trường hợp, chúng ta phải tìm đến thợ sửa chuyên nghiệp bởi các lỗi liên quan đến những chi tiết phức tạp trong đàn piano dương cầm.

Sửa dây đàn piano lỏng và âm thanh nghe lạ tai:

Đối với người chơi đàn piano thực thụ thì lỗi này không còn quá xa lạ. Bạn không cần quá lo lắng khi nghe âm thanh chiếc đàn của mình trở nên lạ hơn hay giai điệu bản nhạc bạn chơi không còn trong trẻo. Lúc đó, dây đàn đang bị lỏng dẫn đến âm thanh kém chất lượng. Bạn không được tự ý tháo rời, sửa chữa. Hãy gọi cho Đức Trí Music - đơn vị sửa piano HCM chuyên nghiệp để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời nhé!

Đức Trí Music - đơn vị sửa piano HCM uy tín

Đàn piano có mùi và chơi chậm nhịp:

Nguyên nhân của lỗi này thường là do côn trùng, bò sát hoặc con vật chui vào đàn. Điều này dẫn đến sự khó chịu và bực tức khi mà giai điệu đàn không hay nữa. Tâm lý này dẫn đến sự chán nản khi chơi đàn.

Còn rất nhiều lỗi khác mà đàn grand piano hoặc upright piano hay mắc phải. Những lúc này, chúng tôi: Đức Trí Music - đơn vị sửa piano HCM chuyên nghiệp, luôn bên cạnh và tư vấn nhiệt tình cho bạn.

Đức Trí Music - đơn vị sửa piano HCM chất lượng

Đức Trí Music hiện là đơn vị bán đàn piano chuyên nghiệp tại Việt Nam, chuyên bán đàn piano Yamaha, đàn piano Kawai cơ các loại. Hãy liên hệ Đức Trí Music để nhận được tư vấn về kinh nghiệm mua đàn piano cho phù hợp và kịp thời nhé.

Xem thêm:

Các cách bảo quản đàn piano đơn giản tại nhà - Đức Trí Music

X