Thu mua đàn piano cơ cũ tại TP.HCM - Đức Trí Music 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Thu mua đàn piano cơ cũ tại TP.HCM - Đức Trí Music

Ngày 12/08/2021

Bạn muốn bán chiếc đàn piano cơ yêu quý của mình. Vì một lí do nào đó. Bạn cần tìm một địa điểm thu mua đàn piano cơ cũ tại TP.HCM. Đức Trí Music sẽ là lựa chọn lí tưởng cho bạn.

Đức Trí Music là địa điểm thu mua đàn piano cơ cũ tại TP.HCM giá cao nhất:

Đối với những nơi khác, họ ép giá và qua mặt những người bán đàn cũ. Họ đưa ra mức giá thấp hơn so với giá trị hiện tại của chiếc đàn. Hơn nữa, họ nhận định sai những lỗi hỏng của chiếc piano cơ bạn để tìm cách hạ giá xuống hơn. Song, đối với Đức Trí Music, chúng tôi nhìn đúng đàn, mua đúng giá. Chúng tôi nhìn nhận khách quan những điểm mạnh, điểm yếu của chiếc đàn. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra tỉ mỉ để định giá chính xác chiếc đàn bạn muốn bán. Hơn nữa, bạn có thể thương lượng để đưa ra mức giá cao hơn. Chúng tôi sẽ xem xét lại một lần nữa mức giá bạn đề nghị. Cam kết:

Đức Trí Music còn là địa điểm bán đàn piano cơ mới và cũ hàng đầu tại Việt Nam:

Chúng tôi tự hào khẳng định là đơn vị nhập khẩu và phân phối đàn số 1. Đàn piano cơ tại Đức Trí Music được nhập về có giấy tờ chính hãng. Và do hàng được nhập số lượng khủng, nên mức giá cực kì ưu đãi. Chính lẽ đó, chúng tôi bán đàn piano cơ với giá thấp hơn giá thị trường hiện nay. Với những chiếc piano có model cùng loại. Ngoài ra, chúng tôi có cung cấp thêm những chiếc đàn piano cũ nhưng chất lượng đạt đến 90% so với đàn mới cùng loại. Giá đàn piano cũ tại Đức Trí Music chỉ bằng 1/4 đến 1/3 giá một cây đàn mới. Điều này thích hợp cho những khách hàng có tài chính khiêm tốn. Nhưng lại đam mê tiếng đàn piano kiệt tác này.

Bán đàn piano cơ cũ

Mua ngay: Đàn Grand Piano Yamaha C3E GRA01009

Đức Trí Music - Nơi cung cấp đàn piano chất lượng hàng đầu

Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

Thanh lý piano cơ cũ tại TP.HCM - Đức Trí Music