Tìm gia sư dạy đàn piano tại nhà - Đức Trí Music | Đức Trí Music 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Tìm gia sư dạy đàn piano tại nhà - Đức Trí Music

Ngày 12/08/2021

Piano chính là phản ánh cuộc đời bạn. Chơi đàn piano chính là cách thể hiện những gì bạn sống. Vậy thế mà nhiều người tìm học đàn piano như thể tìm học cách sống cho chính mình. Có nhiều người học ở trung tâm. Một số lại học qua các kênh youtube trên mạng. Không ít người muốn tiến bộ nhanh đã thuê gia sư riêng về nhà. Vậy, tìm gia sư dạy đàn piano tại nhà ở đâu? Gia sư dạy tại nhà có những lợi ích gì? Hãy cùng Đức Trí Music tìm hiểu nhé!

Tìm gia sư dạy đàn piano tại nhà ở đâu?

Muốn tìm gia sư dạy đàn piano cho người mới học tại nhà, bạn có thể lựa chọn:

Tìm đến những trung tâm gia sư. Khi đến đây, bạn nêu rõ những yêu cầu, mong muốn của mình. Trung tâm sẽ liên hệ với những gia sư phù hợp và bắt cầu cho hai bên gặp nhau. Khi cảm thấy hai bên tương đồng và có thể hợp tác, bạn có thể mời họ về để dạy. Gia sư đó phải trả phí cho trung tâm. Trong một tuần đầu, nếu có sự cố, những rắc rối hoặc muốn đổi gia sư khác. Trung tâm sẽ hỗ trợ bạn.

Các website để tìm gia sư dạy đàn piano cho trẻ em và người lớn tại nhà:

Bạn có thể tìm đến các giảng viên âm nhạc mà bạn biết. Hình thức này không thông qua trung tâm. Bạn có thể nhờ họ về tận nhà để hướng dẫn cho bạn. Hoặc có thể do bạn bè, người thân quen biết giới thiệu.

Gia sư đang dạy đàn piano tại nhà

Mua ngay: Yamaha JU109 Silent

Những lợi ích của việc tìm gia sư dạy đàn piano tại nhà?

Tiết kiệm thời gian, chủ động lịch học:

Thay vì bạn phải bỏ ra hàng giờ để chạy xe đến trung tâm học. Thì nay chỉ việc ngồi tại nhà học với gia sư riêng. Hơn nữa, những lúc bận đột xuất, bạn có thể liên hệ để đổi lịch sang ngày khác. Bạn sẽ không mất buổi học nào so với việc học tại trung tâm.

Hình thức 1 kèm 1, tiến bộ hơn:

Nếu như học tại trung tâm, bạn sẽ phải học chung với nhiều người khác nữa. Việc lớp học đông như vậy, giáo viên sẽ không thể theo sát sao tất cả các học viên. Hơn nữa, đôi khi bạn cũng ngại hỏi những vấn đề cá nhân bạn gặp phải. Vì còn biết bao nhiêu học viên khác đang phải ngồi chờ đợi bạn được giải đáp những thắc mắc. Còn đối với hình thức học với gia sư tại nhà, chuyện đó sẽ được đơn giản hóa. Bạn sẽ được kèm cặp chu đáo, sát sao hơn. Bạn sẽ thoải mái hỏi những vấn đề mình gặp phải.

Song, thuê gia sư về tận nhà sẽ tốn kém hơn nhiều so với việc bạn học tại trung tâm. Do đó mà bạn nên cân nhắc tài chính khi lựa chọn hình thức học đàn piano phù hợp.

tìm gia sư-2.jpg

Mua ngay: Yamaha PSR E373

Trước hết, bạn cần phải có một cây đàn piano. Để tìm mua đàn piano giá rẻ cho người mới học mới hoặc cũ, hãy đến với Đức Trí Music. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối đàn piano điện Yamaha hàng đầu tại Việt Nam. Tại showroom đàn piano của Đức Trí có rất nhiều cây piano với kiểu dáng, màu sắc, kích thước, thương hiệu khác nhau. Bạn có thể lựa chọn để tìm được một cây piano ưng ý nhất cho mình.

phong thuỷ-3.jpg

Xem thêm:

Những điều nên và không nên khi xem xét vị trí đặt đàn piano