Tìm hiểu về giá bán đàn piano trên thị trường hiện nay 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Tìm hiểu về giá bán đàn piano trên thị trường hiện nay

Ngày 09/12/2022

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại piano đáp ứng nhu cầu chơi và luyện tập của nhiều người, trong đó có 2 dòng đàn chính mà người chơi đàn cần phải biết đó chính là piano cơ (upright piano, grand piano) và đàn piano điện. Vậy giá bán đàn piano là bao nhiêu? Tương ứng với mỗi loại thì giá cả sẽ như thế nào? Cùng Đức Trí giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Các loại đàn piano có trên thị trường hiện nay

Giá bán đàn piano sẽ phụ thuộc vào loại đàn, hiện trên thị trường có 2 loại chính là đàn piano cơ (upright piano, grand piano) và đàn piano điện. Sự khác nhau chính của 2 loại đàn được thể hiện qua những điểm sau:

Giá đàn piano cơ

Giá bán đàn piano cơ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Như đã giới thiệu ở trên thì đàn piano cơ được chia thành 2 loại là đàn grand piano và upright piano. Trong đó, grand piano luôn có giá bán đàn piano nhỉnh hơn bởi chúng có kích thước lớn và chất âm to vang. Về giá bán đàn piano cơ phụ thuộc việc đó là đàn mới hay đã qua sử dụng.

Giá bán đàn piano cơ mới

Mỗi cây grand piano mới có mức giá rẻ nhất trong khoảng từ 150 đến 200 triệu đồng. Bạn sẽ phải chi trả từ 300 đến 600 triệu đồng với những cây đại dương cầm tầm trung và đặc biệt ở phân khúc cao cấp như Steinway & Sons có giá trên 1 tỷ đồng.

Đàn upright piano mới có giá tiền rẻ nhất trung bình từ 60 - 100 triệu đồng dành cho đối tượng mới bắt đầu học đàn dương cầm, còn những cây đàn piano đứng tầm trung thì mức giá tầm khoảng 100 - 150 triệu đồng và dòng cao cấp mức giá trên 200 triệu đồng.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm mua những cây đàn piano giá rẻ từ những thương hiệu nhỏ như Samick, Kohler & Campbel,... Thương hiệu tầm trung thì tham khảo những thương hiệu như Yamaha, Kawai, Essex, Bosston. Còn những cây đàn piano dương cầm cao cấp thì tìm ngay Steinway & Sons.

Giá bán đàn piano cơ cũ

Tại Đức Trí Music giá bán đàn piano cơ đa dạng để lựa chọn

Giá đàn piano grand cũ thấp nhất có mức giá chỉ từ 100 - 150 triệu đồng, ở phân khúc tầm trung từ 150 - 250 triệu đồng và dòng cao cấp từ 300 triệu đồng trở lên.

Giá đàn upright piano cũ có mức giá thấp nhất rơi vào khoảng 30 đến 60 triệu đồng, ở tầm trung thì bạn phải chi trả từ 70 đến 100 triệu đồng và phân khúc cao cấp từ 100 triệu đồng trở lên.

Giá bán đàn piano điện 

Giá bán đàn piano điện thấp hơn rất nhiều so với đàn piano cơ

Tương tự với dòng piano cơ giá bán đàn piano điện cũng chia thành 2 loại là piano điện mới và piano điện cũ

Đối với bán bán đàn piano điện mới

Giá bán đàn piano điện mới sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: thương hiệu, chức năng tích hợp, chất liệu cấu thành,... nhưng mức giá thấp nhất là piano điện đến từ thương hiệu Casio chỉ với 10 triệu đồng. Giá bán đàn piano điện giá rẻ ở một số thương hiệu khác sẽ dao động trong khoảng từ 20 - 50 triệu đồng.

Giá đàn piano điện cũ

Giá bán đàn piano điện cũ thấp nhất trên thị trường rơi vào khoảng 5 triệu đồng. Nhưng đối với mức giá này thì khi mua bạn phải kiểm tra thật kỹ trước khi ra quyết định bởi chất lượng đi cùng số tiền, với giá quá rẻ thì chất lượng cũng chỉ đạt vào khoảng 50% mẫu mới. Hãy ưu tiên tham khảo tại những cửa hàng có uy tín và được cộng đồng đánh giá cao như Đức Trí Music.

Giới thiệu một số mẫu đàn piano điện chất lượng tại Đức Trí Music

Đàn piano điện Yamaha DGX-670

Giá bán đàn piano DGX-670 phù hợp với mọi đối tượng yêu âm nhạc

Thao tác điều khiển đơn giản và trực quan của đàn piano điện DGX-670 mang đến cho bạn cảm giác sử dụng như một cây đại dương cầm. Hãy thử tiếng đàn trong phòng tập, nhà thờ, trên sân khấu hay các địa điểm khác và cảm thụ sự tinh tế trong tiếng đàn.

Mua ngay: Đàn piano điện Yamaha DGX670 ELE01030

Đàn piano điện Yamaha PSR-E373

Mức giá bán đàn piano PSR-E373 tương xứng chất lượng mang lại

Đàn Piano điện Yamaha PSR-E373 sử dụng bộ tạo âm sắc mới nhất từ LSl của hãng, mang đến cho người chơi chất lượng âm thanh cao nhất từ trước đến nay cho nhạc cụ thuộc loại này tương tự grand piano Yamaha. Bạn có thể thưởng thức 622 tiếng nhạc tuyệt vời từ các nhạc cụ khác nhau như: guitar, nhạc cụ bộ dây, bass, trumpet, sax, trống và bộ gõ,...

Mua ngay: Đàn piano điện Yamaha PSR-E373 ELE0100

Bài viết trên đã giới thiệu về giá bán đàn piano cơ và piano điện trên thị trường hiện nay. Hi vọng bạn sẽ đưa ra quyết định phù hợp nhất với bản thân khi lựa chọn đàn. Nếu bạn có nhu cầu tìm một nhà phân phối chính đàn Yamaha chính hãng uy tín tại Việt Nam thì Đức Trí Music sẽ là một điểm dừng chân hoàn hảo. Đức Trí Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn Organ Yamaha PSR – E373. Tại Đức Trí Music chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của Đức Trí Music đang có.

Xem thêm:

Tổng hợp những chiếc đàn piano giá rẻ, tốt nhất mọi thời đại

Dịch vụ cho thuê đàn piano tập theo giờ - Đức Trí Music