Tìm sinh viên nhạc viện dạy piano tại nhà - Đức Trí Music | Đức Trí Music - đơn vị phân phối đàn Piano cao cấp tại Việt Nam 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Tìm sinh viên nhạc viện dạy piano tại nhà - Đức Trí Music

Ngày 12/08/2021

Piano luôn là một thế giới mà rất nhiều người muốn chinh phục. Họ tìm đến các trung tâm để theo học. Hoặc thuê gia sư, học đàn piano online,... Tất cả các... Piano luôn là một thế giới mà rất nhiều người muốn chinh phục. Họ tìm đến các trung tâm để theo học. Hoặc thuê gia sư, học đàn piano online,... Song, vẫn có một hình thức học đàn piano gần gũi, ít tốn kém hơn. Đó là tìm sinh viên nhạc viện dạy piano tại nhà. Vậy ưu và nhược điểm của cách học này là gì? Tìm những sinh viên nhạc viện ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ưu điểm của cách thức tìm sinh viên nhạc viện dạy piano tại nhà?

Cách học đàn nào cũng có ưu điểm riêng của nó. Và phương pháp này cũng vậy. Việc học với sinh viên nhạc viện sẽ:

Gần gũi, dễ trao đổi hơn:

Do sinh viên là những người trẻ tuổi. Nên việc tiếp cận sẽ dễ dàng và thoải mái hơn. Nhất là đối với những em nhỏ mới tập đàn. Hơn nữa, sinh viên tại nhạc viên là những người có năng khiếu, song lại rất nhiệt huyết. Sự nhiệt huyết của các sinh viên có khi còn hơn hẳn cả những giảng viên lâu năm. Điều này chính là yếu tố truyền cảm hứng đến cho các học viên của mình.

sinh viên-1.jpg

Chi phí học rẻ hơn:

Đối với việc thuê giảng viên về nhà, thì sinh viên nhạc viên sẽ có mức học phí rẻ hơn. Điều này là phù hợp cho những gia đình có thu nhập tương đối. Nhưng vẫn muốn theo đuổi đam mê với đàn piano cơ.

Thời gian linh động hơn:

Thời gian học sẽ không bị cố định như khi bạn học ở các trung tâm. Nhưng hơn hết, bạn hoàn toàn chủ động thời gian học. Những buổi bận việc, bạn có thể thương lượng với sinh viên dạy kèm để đổi ngày khác.

Những khuyết điểm của việc tìm sinh viên nhạc viện dạy piano tại nhà?

Bên cạnh những ưu điểm, có một số mặt hạn chế:

Không uy tín bằng các phương pháp học đàn piano khác:

Thực sự mà nói là như vây. Việc học trung tâm, thuê giảng viên tại nhà hay học online. Tất cả đều được hướng dẫn bởi các chuyên gia đàn piano kinh nghiệm lâu năm. Đối với sinh viên nhạc viện, năng khiếu của họ là có. Tuy nhiên, khả năng đứng lớp, giảng dạy, kèm cặp còn là điều trăn trở. Không phải ai đàn tốt cũng dạy giỏi.

Nhưng, không phải ai cũng vậy. Có một số bạn vượt trội, xuất sắc rất nhiều. Điều quan trọng nữa là sự phù hợp giữa người giảng dạy và người học viên của mình.

sinh viên-2.jpg

Tìm sinh viên nhạc viện dạy piano tại nhà ở đâu?

Đức Trí Music khuyên bạn nên tìm những học viện có uy tín, tên tuổi. Ví dụ:

Là hai cái tên nổi tiếng được biết tới. Sinh viên tại hai trường này đa phần đều có kinh nghiệm và kiến thức vững chắc.

sinh viên-3.jpg

Song, điều quan trọng là bạn phải có một chiếc đàn tại nhà để học. Để tìm mua đàn piano cơ phù hợp cho việc học, hãy đến với Đức Trí Music. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối đàn piano hàng đầu tại Việt Nam. Đức Trí Music tự hào cung cấp hàng ngàn chiếc đàn piano mới và cũ đến với quý khách hàng khắp mọi miền Tổ Quốc. Đàn piano tại Showroom của chúng tôi rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, kích thước, thương hiệu. Hãy đến với showroom chúng tôi để tham quan và chọn lựa một chiếc đàn ưng ý nhất!

sinh viên-4.jpg