0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Tối đa hóa tính hiện đại trong nội thất nhà tân cổ điển

Ngày 29/04/2022

Nhà tân cổ điển đang là xu hướng thiết kế hiện nay của nhiều gia chủ giàu có. Hãy tham khảo các phong cách nội thất tân cổ điển sau đây để ứng dụng cho không gian nhà bạn.

Những mẫu nhà tân cổ điển độc đáo mà bạn nên chiêm ngưỡng:

Những căn nhà tân cổ điển xuất hiện lần đầu tiên ở Anh và Pháp, là sự kết hợp giữa kiến trúc và nghệ thuật La Mã và Hy Lạp cổ điển. Ban đầu phong cách nội thất tân cổ điển có các cột và phù điêu trang trí, các phụ kiện mạ vàng, đầm nước sang trọng và đồ nội thất sang trọng. Theo thời gian, phong cách nhà tân cổ điển đã phát triển bao gồm các mảng hiện đại sang trọng nhẹ nhàng pha trộn với ảnh hưởng cổ điển. 

Một số mẫu nội thất tân cổ điển có sự chuyển tiếp mà Đức Trí trình bày ở đây mang một nét táo bạo hoặc đôi khi cũng vô cùng tối giản. Những ý tưởng nhà tân cổ điển trong bộ sưu tập này được lấy ý tưởng từ những điều đơn giản của môi trường xung quanh và chúng được trang trí vô cùng tỉ mỉ và công phu. Sự đan xen giữa những chi tiết cổ điển phức tạp và hiện đại táo bạo tạo nên những không gian nội thất tân cổ điển đầy cảm hứng và có nét vững chãi ở hiện tại.

Nhà tân cổ điển với phong cách thiết kế độc đáo

X