Top 10 đàn piano cơ đẹp thuộc sở hữu của những người nổi tiếng (Phần 2) 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Top 10 đàn piano cơ đẹp thuộc sở hữu của những người nổi tiếng (Phần 2)

Ngày 01/04/2022

Chúng ta cùng điểm qua một số đàn piano cơ đẹp mà các người nổi tiếng sở hữu. Trong danh sách này có Elvis Presley, Alicia Keys, Robert Downey Jr, và nhiều ngôi sao khác.

Nếu các bạn muốn xem thêm phần trước của bài viết này, các bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới:

Top 10 đàn piano đẹp thuộc sở hữu của những người nổi tiếng (Phần 1)

6. Đàn piano cơ của Kanye West và Kim Kardashian West:

Họ là một cặp đôi giàu có và được xem là dường như có thể mua bất cứ thứ gì, chỉ cần họ muốn là có.

Kim và Kanye đã chiêu đãi bản thân họ bằng một cây đàn piano cơ Steinway hiếm hoi còn mộc nguyên bản - chưa được tẩy trắng cách đây không lâu.

Đàn piano cơ của Kanye West và Kim Kardashian West

Mua ngay: Đàn Grand piano Steinway & Sons Victorian GRA02021

Chưa tẩy trắng? Điều đó nghĩa là gì?

Một phần của quá trình chế tạo một cây đàn piano cơ bao gồm tạo lớp vỏ hoàn thiện bên ngoài để nó có được vẻ ngoài bóng bẩy và màu sắc mượt mà. Các nhà sản xuất thường sử dụng keo chà nhám và sơn mài acrylic để tạo ra kiểu dáng này. Nhưng cây đàn piano danh giá thuộc dòng Steinway của Kim và Kanye vẫn chưa được 'hoàn thiện', do đó nó được khoác lên mình một chiếc áo nhìn rất mộc mạc, tối giản.

Cặp đôi Hollywood này theo đuổi một phong cách sống cực kỳ tối giản. Vì vậy, cây đàn piano cơ Steinway không tẩy trắng của họ chắc chắn rất phù hợp với điều này.

7. Cây đàn piano cơ - đàn piano huyền thoại đầu tiên của ngôi sao Elvis Presley:

Ông hoàng nhạc Rock and Roll không chỉ có một mà là tận hai cây đàn piano danh giá trong đời. Chiếc đầu tiên, một cây Knabe, chỉ có giá 818 đô la khi anh ta mua nó lần đầu tiên. Cây đàn piano cơ này đã được lắp đặt trong phòng âm nhạc của ông tại nhà riêng ở Gracelands trong 12 năm từ năm 1957. 

Đàn piano cơ Knabe Grand piano của Elvis Presley

8. Cây đàn piano cơ - đàn piano danh giá thứ hai của ngôi sao Elvis Presley:

Cây đàn piano cơ thứ hai trong đời Elvis là chiếc đàn piano huyền thoại Kimball Grand năm 1928. Elvis ban đầu mua cây đàn piano cơ này cho mẹ mình. Sau khi bà qua đời, cây đàn grand piano đã được cất vào kho. Năm 1968, vợ của Elvis, Priscilla, đã cho cây đàn piano huyền thoại được dát hoàn toàn bằng vàng lá và tặng nó cho Elvis như một món quà kỷ niệm ngày cưới đầu tiên. Hiện nay, cây đàn piano danh giá Kimball đang được đặt tại khách sạn Hard Rock ở Tampa, Florida.

Đàn piano cơ Kimball Grand của Elvis Presley

9. Đàn piano cơ của Chris Martin:

Chris Martin - Ca sĩ chính của Coldplay nổi tiếng với việc sử dụng những cây đàn piano cơ được trang trí độc lạ khi đi lưu diễn. Một số người theo chủ nghĩa thuần túy piano có thể thấy các thiết kế không cần thiết, hay thậm chí khó chịu, nhưng những người khác sẽ có thể nhìn thấy được vẻ đẹp "bụi bặm" trong chúng.

Martin đã làm rất nhiều công việc từ thiện trong suốt sự nghiệp của mình, và anh ấy thường vẽ những biểu tượng của hòa bình và tình yêu lên những cây đàn piano danh giá của mình.

Đàn piano cơ - đàn piano độc đáo của Chris Martin

10. Đàn piano cơ của Robert Downey Jr:

Chàng nghệ sĩ Robert Downey Jr đã từng phát hành một Album Pop ballad - Album duy nhất của nam diễn viên người Mỹ, The Futurist, ra mắt ở vị trí 121 trên bảng xếp hạng Billboard 200. Và Downey đã trình diễn vơi cây đàn piano danh giá của mình trong phần lớn của Album này. Sau đó, anh ấy đã tuyên bố vào năm 2006 rằng anh ấy “có thể sẽ không làm một album nào khác nữa!”.

Đàn piano cơ của Robert Downey Jr

Mua ngay: Đàn Upright Piano Yamaha U3H Màu Gỗ

Đức Trí vừa giới thiệu xong cho mọi người 10 cây đàn piano cơ - những cây đàn piano danh giá, đàn piano huyền thoại của những ngôi sao trên toàn thế giới. Nếu các bạn muốn xem thêm thêm nhiều mẫu đàn piano cơ và điện đẹp, các bạn có thể tham khảo tại Đức Trí Music. Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng đàn Upright piano quen thuộc tới các cây Đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

Ormolu - Nghệ thuật thiếp vàng trên đàn piano

Giá Đàn Piano Cơ Tại Showroom Đức Trí Music