Top những mẫu đàn piano nhỏ gọn mà các bạn nên sở hữu 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Top những mẫu đàn piano nhỏ gọn mà các bạn nên sở hữu

Ngày 30/05/2022

Nhằm đáp ứng thị hiếu về sự đơn giản và hiện đại của giới trẻ hiện nay, đàn piano đã cho ra mắt những sản phẩm vô cùng trẻ trung, nhỏ gọn, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo được chức năng khiến cho các bạn trẻ thoả đam mê của mình. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê giúp bạn tham khảo top những chiếc đàn piano nhỏ gọn!

1. ĐÀN PIANO YAMAHA ĐIỆN DGX-670 ELE01030

Chiếc đàn piano nhỏ gọn đầu tiên thuộc dòng piano Yamaha điện với nhiều tính năng đặc biệt và kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Được phát triển từ cây đàn grand piano Yamaha CFX dài 275 cm – một trong những cây grand piano hàng đầu của Yamaha. Đàn piano Yamaha DGX670 mang đến âm sắc cao rực rỡ và âm trầm mạnh mẽ, cộng hưởng, kết hợp với âm thanh có thể chạm đến cả người nghe khó tính nhất.

Ngoài ra, chiếc đàn piano nhỏ gọn còn có các tính năng đặc biệt vượt trội trong những dòng piano Yamaha điện:

Đàn điện piano nhỏ gọn dẫn đầu xu hướng giới trẻ

2. ĐÀN PIANO YAMAHA ĐIỆN PSR-E373 ELE01006

Chiếc đàn piano nhỏ gọn thứ hai chính là chiếc đàn piano Yamaha điện PSR-E373 được tích hợp nhiều chức năng hiện đại và thiết kế nhỏ gọn, sang trọng. Đàn piano kỹ thuật số Yamaha PSRE373 là bàn phím di động 61 phím tiêu chuẩn dành cho người mới bắt đầu và những người quan tâm đến bàn phím. Đàn piano nhỏ gọn nhưng được trang bị các chức năng linh hoạt, đa năng, bàn phím nhạy áp và nhiều tính năng tiện lợi, vì vậy ngay cả những người mới bắt đầu chơi đàn cũng có thể bắt đầu chơi đàn ngay lập tức.

Các tính năng đặc biệt trên cây Piano Yamaha điện PSR-E373:

Đàn piano Yamaha điện tích hợp nhiều tính năng vượt trội

3. ĐÀN PIANO YAMAHA ĐIỆN CLP-725 ELE01020

Chiếc đàn piano nhỏ gọn cuối cùng lọt top chính là chiếc đàn piano Yamaha Điện CLP-725 ELE01020. Dòng đàn piano kỹ thuật số Clavinova đã được Yamaha sản xuất trong hơn 35 năm và những cây đàn piano kỹ thuật số này đã được chứng minh là phổ biến với giáo viên dạy piano, sinh viên, nhà thờ, trường học và hầu hết mọi người. Tuy nhiên, đàn Clavinova 700 series mới thực sự đáp ứng được mong muốn của những người chơi đàn và những khách hàng đã sở hữu đàn Yamaha Clavinova CLP 700 series và rất ấn tượng với những gì đàn piano nhỏ gọn của Yamaha mang lại tính năng trên đàn.

Những điểm nổi bật của chiếc đàn piano nhỏ gọn Clavinova CLP-725:

Dòng đàn điện Yamaha CLP-725 với thiết kế nhỏ gọn, đa dụng

Trên đây chính là top 3 chiếc đàn piano nhỏ gọn nhưng lại vô cùng hiện đại, đồng thời hãng đàn piano Yamaha đã tích hợp nhiều chức năng trên chiếc đàn này khiến cho chúng vô cùng đặc biệt và vượt trội. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ tìm cho mình được “người bạn đồng hành” trong suốt quá trình học tập và biểu diễn nhé.

Xem thêm: 

8 điều nên nhớ khi mua đàn piano điện cho người mới học

Những điều cần cân nhắc trước khi mua đàn piano điện mới