Trang trí nội thất hiện đại với đàn Grand piano (Phần 2) 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Trang trí nội thất hiện đại với đàn Grand piano (Phần 2)

Ngày 01/04/2022

Với nhiều người, việc trang trí nội thất hiện đại với Grand piano có thể khá khó. Chúng tôi chia quá trình này thành 2 bước và đưa ra một số mẹo về phòng khách có đàn.

Biến một ngôi nhà hoặc một biệt thự thành tổ ấm của bạn là một quá trình cần khá nhiều thời gian, công sức khi phải thay đổi phong cách trang trí nội thất hiện đại với cây đàn Grand piano. Trang trí phòng khách sang trọng là một phần quan trọng của quá trình này khi bạn bắt đầu xác định không gian phòng khách của biệt thự sẽ được sử dụng như thế nào và các yếu tố thiết kế sang trọng khác nhau để lựa chọn hòa hợp với đàn piano.

Trong phần trước, Đức Trí đã giới thiệu về bước 1 của quá trình trang trí nội thất hiện đại, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây. Ở bài này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về bước 2 - bước cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, là cốt lõi của việc trang trí nội thất hiện đại của phòng khách biệt thự.

Bước 2: Trang trí nội thất hiện đại với cây đàn Grand piano trong không gian phòng khách biệt thự:

Khi bạn đã xác định được vị trí đặt đàn Grand piano của mình ở đâu trong phòng khách biệt thự sang trọng, đã đến lúc bắt đầu xem xét cách trang trí nội thất hiện đại xung quanh nó. Đây có thể là một công việc khó khăn dựa trên việc bạn muốn cây đàn Grand piano của mình trở thành tâm điểm của căn phòng hay chỉ đơn giản là hòa vào nền không gian.

Bất kể bạn quyết định đi theo hướng nào, bạn cũng nên tham khảo một số phong cách trang trí nội thất hiện đại và một số mẹo cho bày trí phòng khách biệt thự sang trọng có đàn piano sau đây.

1. Thiết kế theo phong cách không gian hòa nhạc:

Đầu tiên, dựa trên cách bạn dự định sử dụng cây đàn Grand piano của mình, bạn có thể quyết định tạo một không gian phòng khách cho riêng mình để tổ chức các buổi biểu diễn âm nhạc tại nhà. Với không gian phòng khách biệt thự sang trọng, thoáng đãng và nhiều chỗ ngồi, bạn có thể đặt cây đàn piano của mình làm trung tâm sân khấu với những ghế ngồi khán giả xung quanh. Chúng tôi nghĩ rằng phong cách trang trí nội thất hiện đại bằng việc tạo ra một không gian hòa nhạc hoặc phòng âm nhạc là một cách độc đáo để trang trí xung quanh cây đàn Grand piano của bạn.

Trang trí nội thất hiện đại với Grand piano phong cách không gian hòa nhạc

Mua ngay: Đàn Grand piano Yamaha GB1K GRA01031

2. Chơi với màu sắc:

Thứ hai, trong các căn biệt thự theo phong cách tân cổ điển (kết hợp giữa cổ điển và hiện đại), đàn Grand piano có thể được sử dụng hòa trộn với màu sắc của căn phòng. Mặc dù một trong những cách thiết kế có thể là hoặc sử dụng đàn Grand piano như một điểm nhấn tương phản màu đậm hoặc như những cách khác: có thể giữ mọi thứ theo hướng đơn sắc. Điều này tạo ra một bầu không khí phòng khách biệt thự sang trọng, thú vị, đầy cảm hứng để thưởng thức âm nhạc của cây đàn Grand piano yêu quý của bạn.

Trang trí nội thất hiện đại của phòng khách biệt thự sang trọng với Grand piano

3. Giữ gìn sự đơn giản và bóng bẩy:

Thứ ba, không có gì đánh bại được một cây Grand piano “đơn giản và kiểu dáng đẹp”, theo quan điểm của nhiều người. Một cây đàn Grand piano nên được đặt ở nơi chính giữa trong một không gian phòng khách sang trọng hoặc dọc theo một bức tường mà ít có sự va chạm với những thứ khác. Để có được phong cách trang trí nội thất hiện đại xung quanh cây đàn Grand piano phù hợp, bạn nên giữ cho các phụ kiện bày trí cho đàn ở mức tối thiểu, màu sắc cơ bản và lựa chọn đồ nội thất xung quanh tinh tế và đơn giản.

Trang trí nội thất hiện đại sang trọng với Grand piano làm tâm điểm 

4. Trưng bày cùng với đồ trang sức của bạn:

Thứ tư, một sự tương phản hoàn toàn so với cách bày trí đơn giản là sử dụng đàn Grand piano của bạn như một cách để trưng bày đồ trang sức và phụ kiện trong phong cách trang trí nội thất hiện đại này. Ví dụ, trang trí khu vực đàn Grand piano của bạn với sách, bình hoa và cây trồng sẽ tạo ra một căn phòng khách sang trọng và có phong cách riêng. 

Trang trí nội thất hiện đại với đàn Grand piano cùng nhiều đồ trang trí xung quanh

Mua ngay: Đàn Grand piano Yamaha GC1 PM 2005 GRA01037

Nhiều người thậm chí còn sử dụng đàn Grand piano của họ như một lò sưởi phụ, để trưng bày phụ kiện phong cách trang trí theo mùa. Đây cũng là một cách tuyệt vời để thể hiện sở thích trang trí nội thất hiện đại cụ thể của bạn, sử dụng đàn Grand piano của bạn đơn giản như một phần của thiết kế lớn hơn.

Đây là bài viết kết thúc chuỗi bài các bước trang trí nội thất hiện đại cho phòng khách biệt thự sang trọng. Nếu các bạn muốn tham khảo thêm nhiều mẫu đàn piano đẹp, các bạn có thể theo dõi tại Đức Trí Music. Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng Upright quen thuộc tới các cây Đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

Chọn đàn piano theo phong thủy - Đức Trí Music

Những đặc điểm của một showroom đàn piano uy tín - Đức Trí Music