Yamaha JU109 - Đàn piano cơ thiết kế nhỏ gọn | Đức Trí Music - đơn vị phân phối đàn Piano cao cấp tại Việt Nam 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Yamaha JU109 - Đàn piano cơ thiết kế nhỏ gọn

Ngày 10/11/2021

Không chỉ là một kiểu mẫu điển hình mang vẻ đẹp tự nhiên, đàn piano JU109 là sự hòa quyện tinh tế giữa thiết kế và kỹ thuật của Yamaha, đem lại sự say mê và tận hưởng khi trải nghiệm.

banner-đàn-piano-upright-yamaha-ju109-pe.jpg

Dòng đàn JU109 nhỏ gọn là sự kết tinh của toàn bộ triết lý thiết kế đàn piano đứng của Yamaha—truyền tải âm thanh chất lượng cao và sự cộng hưởng tự nhiên cùng với độ bền vượt trội. Cảm nhận niềm vui tột độ khi sở hữu một nhạc cụ acoustic tinh tế và bước vào lối sống mới cùng cây đàn piano thuộc dòng JU vô cùng gần gũi với âm nhạc.

TÍNH NĂNG CỦA YAMAHA JU109

Âm thanh trên cây đàn piano xuất phát từ trái tim và trở nên mượt mà hơn mỗi ngày,

khoảnh khắc khi ngón tay kết nối với phím đàn để tạo ra những giai điệu thể hiện bao cảm xúc sâu xa.

JU109 chính là cây đàn piano cùng bạn hòa vào giai điệu dịu êm. Đặc biệt, JU109 phù hợp với những bạn mới tập chơi đàn piano.

BỘ MÁY NHẠY BÉN VÀ ÂM THANH CHẤT LƯỢNG CAO

Yamaha thiết kế và sản xuất bảng cộng hưởng, khung đàn, bộ cơ phím đàn và các bộ phận đàn piano khác với độ tin cậy ổn định và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất. Tất cả các bộ phận đều do những nghệ nhân lành nghề lắp ráp để tạo ra cây đàn piano cân bằng hoàn hảo, kết hợp chất lượng âm thanh trong trẻo độc đáo của Yamaha và hiệu quả biểu diễn tuyệt vời.

Bộ máy cơ Action Balance trên JU109 giúp đảm bảo độ bền, tính cân bằng và tốc độ chuyển động phím, giúp người chơi dễ dàng kiểm soát tốt những đoạn nhạc nhanh và mạnh.

Mỗi chi tiết của JU109 được kiểm tra và đo riêng cho các hiệu chỉnh cần thiết để có được áp suất “giảm trọng lượng” đồng nhất. Các hành động của Yamaha diễn ra một cách chính xác và thống nhất. Sự cân bằng này giúp đảm bảo tuổi thọ của cảm ứng và điều khiển vượt trội trên bàn phím.

Kết quả là cây đàn mang lại mức độ biểu đạt cao, đáp ứng trung thực với ngay cả những người mới chơi đàn piano lần đầu tiên.

action-và-bàn-phím-vân-sam-của-Yamaha-JU109.jpg

BÀN PHÍM GỖ VÂN SAM SPRUCE

Gỗ Spruce rất nhẹ và có tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng rất cao. Loại gỗ này lý tưởng cho việc xây dựng trọng điểm, mặc dù giá thành của nó lớn hơn gỗ thông thường hoặc gỗ trầm.

Yamaha đã sử dụng vật liệu gỗ Vân San Spruce trên phím đàn JU109 nhằm tăng cường độ bền, tính phản hồi nhanh chóng, cung cấp khả năng lặp lại nhanh chóng cho bản nhạc phức tạp nhất.

Gỗ Vân Sam cũng giúp phím JU109 phản ứng nhanh hơn, linh hoạt giúp người chơi thể hiện tốt các kỹ thuật piano khó, và biểu đạt dễ dàng cảm xúc bản nhạc.

KÍCH THƯỚC LÝ TƯỞNG ĐỂ ĐẶT Ở MỌI VỊ TRÍ

Dòng đàn JU/ JX được thiết kế tập trung vào sự nhỏ gọn ở mọi khía cạnh—chiều cao, chiều rộng và chiều dày. JU109 được chế tác đặc biệt cẩn thận và chú ý tới từng chi tiết. Với kích thước nhỏ gọn (chiều cao 109 cm), đây là cây đàn lý tưởng cho những không gian nhỏ hẹp.

màu-sắc-của-đàn-piano-yamaha-ju109.jpg

JU109 - CÓ 4 SẮC MÀU CƠ BẢN

Phiên bản thương mại: Yamaha JU109 PE - màu đen bóng luôn là sản phẩm có sẵn hàng tại ductrimusic.vn

Ba phiên bản còn lại: Trắng bóng, Màu hạt dẻ và màu gỗ dái ngựa là 03 sắc màu mới lạ hơn, được rất nhiều khách hàng đặt hàng, tuy nhiên, do số lượng giới hạn về vật liệu, mà 03 loại màu này sẽ chỉ được sản xuất sau khi Quý khách hàng đặt hàng. Thời gian chờ hàng: 03-04 tháng.

SILENT Piano™ - JU109 cho khả năng chơi nhạc với tai nghe

Theo thời gian, xu hướng và lối sống thay đổi, vậy làm sao để làm ra cây đàn piano có thể hài hòa với cuộc sống hàng ngày của chúng ta?

Yamaha luôn nỗ lực để làm ra những cây đàn piano mà người chơi có thể chơi bất cứ lúc nào, dù ngày hay đêm, trong khi vẫn duy trì nét hấp dẫn đặc biệt của piano cơ khi biểu đạt âm thanh trong trái tim mỗi con người.

Chúng tôi đã phát triển đàn piano TransAcoustic™, cho phép điều chỉnh âm lượng trong khi vẫn giữ được âm thanh acoustic cao cấp và

đàn SILENT Piano™, cho phép sử dụng tai nghe để chơi mà không gây ồnz

và Disklavier™, để người chơi có nhiều niềm vui hơn nữa khi chơi đàn nhờ nội dung biểu diễn tự động ở đẳng cấp chuyên nghiệp đa dạng.

đàn-piano-yamaha-upright-ju109-sg2.jpg

Dòng đàn JU109 cũng một cây đàn sử dụng công nghệ Yamaha SILENT Piano™, nhờ đó bạn có thể cắm tai nghe vào đàn và hoàn toàn đắm mình trong âm thanh trong khi chơi mà không phải quan tâm tới xung quanh.

Review Đàn piano upright Yamaha JU109 SG2 từ Yamaha Music Việt Nam

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

JU109
Tủ đànMàu sắcPolished Ebony / Polished White / Polished Mahgany / Polished Walnut
Tủ đànLớp hoàn thiệnLớp bóng sáng chống trầy xước
Kích thướcRộng149cm
Cao109cm
Dày54cm
Trọng lượngTrọng lượng197kg
Bàn phímSố phím88

ĐỊA CHỈ MUA ĐÀN PIANO YAMAHA JU109 TẠI HỒ CHÍ MINH