Đàn Piano Kranich & Bach - Đàn piano chất lượng tại Đức Trí Music 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Một thương hiệu đàn piano cổ điển từ năm 1864 từng làm mưa làm gió tại thị trường New York nói riêng và thế giới nói chung, bạn đã biết chưa? Ngay sau đây, Đức Trí Music sẽ mang đến cho bạn những thông tin thú vị về thương hiệu này nhé.

Lịch sử hình thành đàn piano Kranich & Bach

Đúng như tên gọi của thương hiệu, đàn piano Kranich & Bach được sáng lập bởi 2 thành viên Helmuth Kranich và Jacques Bach.

Ngay từ khi còn nhỏ, Helmuth Kranich đã được học tập trong một nhà sản xuất đàn piano. Năm 1851, Kranich (18 tuổi) đến New York và làm việc với một số công ty sản xuất đàn piano nổi tiếng trong khoảng 5 năm, công ty cuối cùng ông gắn bó là Steinway & Sons (New York).

Trong khoảng thời gian đó, vào năm 1853, Jacques Bach (20 tuổi) đến Hoa Kỳ và tìm thấy công việc tại nhà sản xuất đàn piano Stodart & Morris (New York).

Tháng 04/1864, 2 người gặp nhau và kết hợp cùng 6 người khác để thành lập công ty Pianoforte New York. Thế nhưng 2 năm sau đó, 6 thành viên này rút lui, Helmuth Kranich và Jacques Bach tiếp tục lãnh đạo, vận hành và đổi tên công ty thành Kranich & Bach (một trong những nhà sản xuất đàn piano tiên tiến nhất của Thế kỷ 19 ở New York).

dan-grand-piano-kranich-and-bach-louis-xv-5-768x510.jpg

Năm 1934, Kranich & Bach đã sản xuất một dòng grand piano rất nhỏ gọi là "Grandette", nhưng lại tích hợp được âm sắc tốt nhất, phát ra âm lượng lớn nhất. Điều này đã góp phần đáp ứng rất tốt nhu cầu của người chơi về một cây grand piano nhỏ cho một không gian nhỏ. Grandette sau đó trở nên phổ biến và được bán rất chạy.

Năm 1946, Kranich & Bach được tiếp quản bởi tập đoàn Aeolian-American khổng lồ, chế tạo đàn piano cho đến năm 1981.

Đàn piano Kranich & Bach nổi tiếng như thế nào?

Người ta hay nhắc đến đàn piano Kranich & Bach như là những cây đàn piano đắt tiền, được chế tạo công phu từ những chất liệu độc đáo, quý hiếm (Gỗ mahogany, Walnut,...), cùng phong cách cổ điển cầu kỳ mà tinh tế với tone màu vô cùng sang trọng.

Đàn piano cổ Kranich & Bach

Sản phẩm của công ty được săn đón đến nỗi, khoảng 27 năm sau khi thành lập, Kranich & Bach tuyên bố đã chế tạo được 25.000 cây đàn piano và chúng có mặt trên toàn thế giới.

Đàn piano Kranich & Bach XV GRA42001 đại dương cầm

Đàn grand piano cổ điển Kranich & Bach XV GRA42001 được chạm khắc hoàn toàn bằng tay, sở hữu ngoại hình tinh tế, kích thước nhỏ nhắn, hài hòa, phát ra âm sắc trầm ấm, ngọt ngào. Tất cả tạo nên một tổng thể trang nhã, sang trọng và duyên dáng.

dan-grand-piano-kranich-and-bach-5-rnD8YjZB4L (1) (1) (1).jpg

Mua ngay: Đàn grand piano Kranich & Bach XV GRA42001

Hiện nay, sản phẩm đàn Kranich & Bach XV GRA42001 đang có mặt tại Đức Trí Music ở trạng thái đàn piano đã qua sử dụng. Nếu bạn quan tâm đến chiếc đàn piano cổ này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những thông tin chi tiết!

Trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm, từ những chiếc đàn piano mới nhập khẩu đến đàn piano đã qua sử dụng, hứa hẹn sẽ chinh phục được ngay cả những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xem thêm:

Đàn upright piano Belton - Piano Nhật Bản tại Đức Trí Music