Bảng giá đàn Piano Đàn Grand Kranich & Bach kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Một trong những tuyệt tác của thế kỷ 19 là thương hiệu đàn piano cơ có từ năm 1864 đã tạo nên cơn sốt trên thị trường New York và một chiếc grand piano còn tồn tại đến ngày nay. Mời quý khách hàng cùng Đức Trí Music quay ngược thời gian để khám phá chiếc đàn grand piano Kranich & Bach danh giá này nhé.

Đàn grand piano Kranich & Bach hình thành từ đâu?

Đàn grand piano Kranich & Bach ra đời nhờ sự kết hợp tuyệt hảo giữa 2 người đàn ông mà nó được mang tên: Helmuth Kranich và Jacques Bach.

Cuộc gặp gỡ tình cờ tại New York sau nhiều năm làm việc cho những hãng đàn piano cơ nổi tiếng khác đã khiến nọ nuôi tham vọng về một công ty chế tác riêng cho mình. Kết quả là tháng 04/1864, công ty Pianoforte New York được thành lập bởi 8 thành viên. 2 năm sau đó, 6 thành viên rút lui, công ty được đổi tên thành Kranich & Bach như tên thương hiệu piano cơ mà chúng ta biết đến.

kranich-bach-grand-fallboard.jpg

Đàn grand piano Kranich & Bach - Sự nổi tiếng đến từ chất lượng

Năm 1934, một phiên bản đàn grand piano Kranich & Bach được giới thiệu tới thị trường, gọi là "Grandette". Đây là chiếc grand piano rất nhỏ, nhưng bù lại, nó lại được tích hợp những âm sắc tốt nhất, phát ra âm lượng lớn nhất mà không một chiếc piano cơ cùng tầm nào có thể làm được. Và cũng chính nhờ kích thước nhỏ gọn, Grandette có thể đáp ứng cho mọi không gian, kể cả không gian có diện tích nhỏ hẹp. Chiếc đàn piano chính hãng dòng grand này sau đó trở nên vô cùng phổ biến và được bán rất chạy.

Từ đây, khi nhắc đến đàn grand piano Kranich & Bach, người ta thường sẽ nghĩ ngay tới một chiếc grand piano đắt tiền, được chế tạo từ những nguyên liệu độc đáo, quý hiếm, chất lượng cao (Gỗ mahogany, Walnut,...), chạm khắc hoàn toàn bằng tay, mang tone màu sang trọng cùng phong cách cổ điển cầu kỳ nhưng không kém phần tinh tế, thanh nhã.

Hơn thế nữa, âm thanh phát ra từ chiếc đàn grand piano Kranich & Bach này sẽ khiến người nghe mê đắm bởi những nốt nhạc trầm ấm, ngọt ngào đầy lãng mạn và đem lại cảm giác hứng thú cho người chơi.

Đàn grand piano Kranich & Bach - Đàn piano chính hãng tại Đức Trí Music

Dù ngưng sản xuất kể từ năm 1981, hiện nay, trên thị trường chỉ còn lại đàn grand piano Kranich & Bach đã qua sử dụng nhưng với chất lượng cao cấp đạt tiêu chuẩn của mình, chiếc piano cơ này đã đạt đến sự bền bỉ cao cùng hoạt động nhanh nhạy khó bị tác động bởi thời gian.

Đàn grand piano Kranich & Bach đang có mặt tại Đức Trí Music. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những thông tin chi tiết!

dan-grand-piano-kranich-and-bach-5-rnD8YjZB4L (1) (1).jpg

Mua ngay: ĐÀN GRAND PIANO KRANICH & BACH XV GRA42001

Trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music cam kết mang đến cho bạn sản phẩm đàn piano chính hãng từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm, từ những chiếc đàn piano mới nhập khẩu đến đàn piano đã qua sử dụng, hứa hẹn sẽ chinh phục được ngay cả những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xem thêm:

Đàn grand piano Yamaha chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Grand Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music