Bảng giá đàn Piano Matsumoto kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Một nhà sản xuất đàn piano cơ nội địa Nhật Bản tồn tại trong thời gian ngắn nhưng đã được đông đảo người chơi công nhận, và hiện nay, thương hiệu của nó đang đứng dưới quyền kiểm soát của một công ty piano lớn thứ 3 tại xứ xở hoa Anh Đào? Đức Trí Music xin giới thiệu đến quý khách hàng thương hiệu đàn piano Matsumoto.

Lịch sử hình thành và phát triển đàn piano Matsumoto

Đàn piano Matsumoto là sản phẩm của nghệ sĩ chỉnh đàn piano cơ Nhật Bản, Shinkichi Matsumoto (1865 - 1941). Năm 1895 (Minh Trị 28), ông bắt đầu sản xuất organ một cách độc lập tại quận Shinminato, Tokyo. 5 năm sau, ông chuyển đến Hoa Kỳ một mình và trở thành viên nghiên cứu tại Nhà máy Piano Bloodbury ở New York trong khoảng nửa năm. Năm 1902, Shinkichi đổi tên công ty thành Organ & Piano Matsumoto Company, bắt đầu sản xuất đàn piano cơ với đa dạng các dòng upright piano và baby grand piano. Những chiếc baby grand piano thương hiệu Matsumoto đã vinh dự nhận được giải nhì tại triển lãm Công nghiệp Quốc gia lần thứ 5 (1903).

dan-upright-piano-matsumoto-m131-wn-J4EOV15Pnf (1).jpg

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO MATSUMOTO M131 WN UPR43001

Trong suốt hành trình theo đuổi đam mê của mình, Shinkichi chỉ chuyên tâm nghiên cứu cải tiến và sản xuất những cây đàn piano cơ đẳng cấp thế giới (bao gồm đàn grand piano và upright piano) mà không tập trung vào quảng cáo. Ông đã tiến hành một cuộc cải tổ lớn cho nhà máy sau trận đại động đất năm 1918, và kể từ đó đàn piano Grand, piano Upright Matsumoto đã trở thành sự lựa chọn của đa số các trường học và cả các bậc thầy chuyên nghiệp. Đến năm 1945, phạm vi đã mở rộng trên toàn thế giới. Một trong những thành công lớn nhất của Shinkichi là chế tác đàn Concert grand piano quy mô lớn, dòng piano cơ khó sản xuất nhất, và chúng vẫn còn nổi tiếng đến ngày nay.

Trải qua nhiều thế hệ trong gia đình, đàn piano Matsumoto mang 3 thương hiệu: S. Matsumoto, H. Matsumoto, Matsumoto & Sons. Sau nhiều sóng gió từ chiến tranh, giải thể đến trận động đất Kanto kinh hoàng (1923), thương hiệu đàn piano Matsumoto hiện đang được sở hữu và sản xuất bởi Atlas Piano - Thuộc top 4 nhà chế tác piano Nhật Bản chính hãng lâu đời được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đàn piano Matsumoto tại Đức Trí Music

Hiện nay, đàn piano Matsumoto đang có mặt tại Đức Trí Music. Nếu bạn muốn đặt lịch thử đàn hay cần thêm thông tin về đàn grand piano hay upright piano thương hiệu Matsumoto, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Đức Trí Music sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức, đồng thời cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm piano cơ chính hãng từ những dòng upright piano quen thuộc đến các cây grand piano cao cấp, quý hiếm, và cả những chiếc đàn piano điện thông minh, hiện đại, hứa hẹn sẽ chinh phục được ngay cả những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đàn piano Kawai chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Steinway & Sons chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Yamaha chính hãng l Đức Trí Music