Bảng giá đàn Piano Petrof kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Đàn piano Petrof (Cộng hòa Séc) - nhà sản xuất đàn grand piano và upright piano lớn nhất ở châu Âu, hiện là thương hiệu piano cơ xuất khẩu qua khắp 5 châu lục, hơn 65 quốc gia trên toàn thế giới. 

ĐÀN PIANO PETROF - LỊCH SỬ HÌNH THÀNH THƯƠNG HIỆU

Petrof được thành lập năm 1864 bởi Antonin Petrof, một nghệ nhân mộc tài năng. Nổi tiếng với chất âm đậm chất lãng mạng, nhẹ nhàng, cùng với công nghệ chế tác piano thủ công bậc thầy. Petrof sớm trở thành một trong những nhà sản xuất piano cơ hàng đầu Châu Âu.

ĐÀN PIANO PETROF - ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đàn piano Petrof rất phổ biến đối với các nhạc sĩ trên thế giới bởi giai điệu mềm mại, nhẹ nhàng, tròn và lãng mạn khác thường của nó. Trong nhiều thập kỷ, quy trình sản xuất piano của họ đã thay đổi nhiều, sản xuất thủ công vẫn là chính, lựa chọn vật liệu cẩn thận, sức mạnh và âm thanh đậm chất lãng mạn vẫn không thay đổi.

Ngoài ra, đàn piano Petrof cũng đã phát minh và cấp bằng sáng chế cho bộ máy cơ mới của mình sử dụng các nam châm đối lập cực nhỏ trên wippien và wippien rail. Các nam châm này giúp cho bàn phím phản hồi lại nhanh hơn, theo công ty, phát minh này đã làm thay đổi đáng kể các đặc tính chuyển động của bàn phím. Thao tác này được điều chỉnh trong nhà máy của Petrof với trọng lượng cảm ứng tiêu chuẩn. Đàn piano Petrof còn cho phép người chơi có thể tùy chọn bộ máy cơ thay đổi trọng lượng cảm ứng trong phạm vi ± 4–5 gam chỉ bằng cách điều chỉnh bộ máy bởi kỹ thuật viên.

Nổi bật với âm thanh ấm áp, phong phú, đầy màu sắc, đàn piano Petrof được chế tạo tỉ mỉ với những thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm. 

ĐÀN PIANO PETROF - CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Đàn piano Petrof luôn ngày càng chú trọng hơn vào việc kiểm soát chất lượng và nâng cao các tính năng trong các model mới nhất để đáp ứng kỳ vọng của người chơi và bán với giá cao hơn. Hiện nay, hằng năm đàn piano Petrof sản xuất ra thị trường 5.000 cây đàn piano upright Petrof và 900 cây đàn piano grand Petrof.

Đàn grand piano Petrof IV

Mua ngay: ĐÀN GRAND PIANO PETROF IV

Bên cạnh đó, gần đây đàn piano Petrof đã giới thiệu một loạt sáu model grand piano mới, được đặt tên (theo thứ tự kích thước) Bora, Breeze, Storm, Passat, Monsoon và Mistral, có chiều dài từ 159cm đến 275cm. Hầu hết các thành phần chi tiết được sản xuất bởi Petrof hoặc các nhà máy khác của Cộng Hòa Séc, bao gồm cả các thành phần quan trọng như khung gang và thùng âm. Thùng đàn làm bằng gỗ Spruce Bohemian rắn chắc, lớp vành bằng gỗ sồi và gỗ Bạch Dương nhiều lớp, khung gang được đúc bằng kỹ thuật cát ướt và búa đàn được lấy từ Renner hoặc Abel. Những cây đàn piano này cũng tự hào có một số tính năng thú vị: Soundboard được tùy chỉnh thuôn nhọn và không đối xứng để tạo ra sự cộng hưởng tối ưu. 

Đó cũng là lí do mà vô số nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng và các nhân vật nổi tiếng đã yêu thích đàn piano Petrof. Hiện nay các đại diện của thế hệ thứ năm luôn tự hào được tiếp tục truyền thống của công ty gia đình họ.

ĐỨC TRÍ MUSIC - NƠI CUNG CẤP ĐÀN PIANO CHÍNH HÃNG

Cửa hàng Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

Đàn piano Kawai chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Steinway & Sons chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Yamaha chính hãng l Đức Trí Music