Đàn Grand Piano Steinway & Sons O SPIRIO tại Đức Trí Music 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Đàn Grand Piano Steinway & Sons O SPIRIO GRA02018

2.147.483.647 đ

Xuất xứ
Châu Âu
Kích thước
1490 x 1000 x 1800
Chất liệu bề mặt phím
Nhựa
Màu sắc
Đen
Pedal
3
Dáng đàn
Grand piano
Tình trạng
New

SPIRIO DÒNG SẢN PHẨM CÁCH MẠNG CỦA STEINWAY AND SONS

STEINWAY SPIRIO – là dòng sản phẩm mới nhất của Piano Steinway & Sons có chức năng thu phát và chơi tự động với độ phân giải cao nhất thế giới.

Tay nghề sản xuất thủ công ngành đàn Piano được kết hợp với kỹ thuật số, công nghệ cao của hãng Steinway & Sons đã tạo ra được những chiếc Spirio được giới chuyên gia đánh giá là những chiếc đàn Grand Piano mang tính cách mạng của hãng sản xuất đàn vang danh thế giới này.

STEINWAY O SPIRIO cho phép người chơi thưởng thức các màn trình diễn của các nghệ sĩ piano vĩ đại, chiếc đàn có khả năng tái hiện đầy đủ các âm vực, được vận hành với những sắc thái, sức mạnh và sự tinh tế của các bậc thầy Pianisst, khiến cho người nghê hoàn toàn không thể phân biệt được âm thanh từ chiếc đàn với một màn biểu diễn trực tiếp.

SPIRIO CÓ GIAO DIỆN CỰC KỲ DỄ SỬ DỤNG

 dan_piano_choi_tu_dong_spirio_cua_steinwaysons.jpeg

Steinway & Sons Spirio APP có giao diện người dùng rất dễ sử dụng, được điều khiển bằng iPad.

Khách hàng chỉ cần kết nối wifi internet và đăng nhập Apple – ID của mình vào ứng dụng Steinway Spirio trên iPad. Người dùng sau khi đăng nhập, có thể chọn những bài nhạc mình muốn Steinway Spirio tự động chơi và tạo ra một playlist những bản nhạc yêu thích. Người dùng có thể kết nối màn hình iPad sang màn hình lớn để trải nghiệm những bản nhạc video chân thực nhất.

STEINWAY & SONS SPIRIO “UNLOCK” CHẤT LƯỢNG CỦA CHIẾC ĐÀN STEINWAY

Là cây đàn tự động chơi với độ phân giải cao và chân thực nhất trên thế giới hiện nay, Đàn Steinway Spirio  được trình diễn bởi các nghệ sĩ piano vĩ đại với sắc thái âm nhạc, độ mạnh nhẹ và tinh thần của nghệ sĩ mà người nghe hoàn toàn không thể phân biệt được vói một màn biểu diễn trực tiếp.

Nếu piano Grand Steinway & Sons là cây đàn cao cấp được nhiều nghệ sĩ, giáo viên, sinh viên hay những người chơi nhạc muốn được sỡ hữu và biễu diễn trên nó, thì Steinway & Sons Spirio lại là chiếc đàn được mọi đối tượng mong muốn. Vì, Steinway & Sons Spirio đã “unlock” chất lượng thật sự của chiếc đàn Steinway & Sons của bạn.

STEINWAY SPIRIO ĐƯỢC THU TỪ NHỮNG NGHỆ SĨ ĐỘC QUYỀN STEINWAY ARTISTS

STEINWAY O SPIRIO sỡ hữu một hệ thống dữ liệu dồi dào và phong phú. Được thu bởi những nghệ sĩ piano hàng đầu trên thế giới, đó là những Steinway Artist, trong đó có các nghệ sĩ bậc thầy như: Lang Lang, Đặng Thái Sơn, Yuja Wang, Evegny Kissin, ..v.v.. từ thể loại âm nhạc Classical cho đến các thể loại âm nhạc hiện đại như Jazz, popular music.

Chủ sỡ hữu một chiếc STEINWAY O SPIRIO sẽ có một tài khoản để đăng nhập vào ứng dụng và sử dụng với dữ liệu được cập nhật trọn đời mà không phải trả thêm chi phí nào cả. Nói cách khác, Steinway & Sons Sprio thực sự mang cả thế giới âm nhạc đẳng cấp vào trong ngôi nhà của bạn.

STEINWAY HIGH TECHNOLOGY – ĐỘT PHÁ MỚI TRONG CÔNG NGHỆ

STEINWAY O SPIRIO là hệ thống tự động chơi nhạc với độ phân giải cao nhất, nắm bắt hơn 7.000 chi tiết chuyển động của bộ máy trên 1 giây bao gồm sự chuyển động của phím và các pedal, điều này giúp cho việc nắm bắt lại các sắc thái của các nghệ sĩ một cách chính xác và nhanh chóng và kết quả là người nghe không thể phân biệt được từ một buổi biễu diễn trực tiếp.

Các bản thu của Steinway Spirio sẽ được các nghệ sĩ Steinway Artist sẽ thu tại phòng thu độc quyền của Steinway tại New York hoặc Hamburg và thu trên Steinway & Sons Spirio, sau đó Steinway & Sons Spirio Studio sẽ tái tạo lại bản nhạc của nghệ sĩ đã thu và đưa lên hệ thống dữ liệu của người dùng.

Công nghệ của Steinway & Sons Spirio còn có thể tái tạo lại được những bản nhạc “dường như không thể tái tạo” của những nghệ sĩ đã mất, tiêu biểu là những buổi trình diễn của bậc thầy Horowitz, Van Cilburn..v..v. và tái tạo lại sắc thái một cách hoàn hảo.

ÂM THANH ĐÀN STEINWAY & SONS SPIRIO MODEL O

Hiện nay, hệ thống Đức Trí Music là đại lý chính thức của thương hiệu đàn Piano Yamaha tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn là đại lý độc quyền phân phối và nhập khẩu các thương hiệu đàn Piano lớn nổi tiếng trên thế giới như: Steinway & Sons, Kawai, Mason & Hamlin,…Các sản phẩm đàn đều được nhập khẩu chất lượng và uy tín nhất, cùng với đó là các mức giá vô cùng phù hợp và rẻ nhất thị trường.

Bạn yêu thích và có mong ước sở hữu riêng cho mình một cây đàn Piano? Hãy đến ngay Đức Trí Music để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi ngay nhé!

GP-Chau-au-1536x576.jpeg

Thông tin liên hệ về cây Grand Steinway & Sons O SPIRIO

Hotline: 0909.916.696 – 096.1800.180 ( Online 24/7 )

Zalo: Đức Trí Music

Fanpage: Đức Trí Music

Không gian trải nghiệm đàn Piano tại Đức Trí Music:

Showroom 1: 590/2 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Showroom 2: 658/13 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM.

THE ART OF PIANO

Chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế với giá hợp lý

piano2.png

PERFECTIONIST

Tuyệt hảo

icon_2.png

COMMITMENT

Cam kết chất lượng

icon_3.png

UNIQUE

Độc nhất