0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Đàn Piano Điện Yamaha CVP-809GP ELE01017

196.353.000 đ

Mã sản phẩm
ELE01017
Xuất xứ
Nhật
Kích thước
1430 x 913 x 1236
Chất liệu bề mặt phím
Ivorite - GH3
Màu sắc
Đen
Pedal
3
Dáng đàn
Piano Điện
Tình trạng
New

Yamaha CVP-809GP cung cấp công nghệ tốt nhất trong phân khúc được cung cấp trong CVP-809 trong một thân đàn kiểu dáng đại dương cầm nhỏ gọn. Kiểu thùng loa này mang lại âm thanh mạnh mẽ, tròn trịa và đắm chìm, tái tạo cảm giác như đang chơi một cây đại dương cầm hòa nhạc thực thụ. Cũng như các mẫu Clavinova khác, CVP-809GP cung cấp mô hình cộng hưởng ảo nâng cao (VRM) giúp nâng cao tính biểu cảm của nhạc cụ. Điều này được kết hợp với bàn phím GrandTouch ™ của Yamaha và các phím đối trọng tạo ra cảm giác, cảm giác và âm thanh tự nhiên mà ngay cả những nhạc sĩ sành điệu nhất cũng có thể thưởng thức.

Tính năng hát karaoke trên CVP-809GP

Ngoài cảm giác ấn tượng và chân thực, CVP-809GP còn có nhiều giọng nói và phong cách hơn bao giờ hết. Khai thác công nghệ Clavinova, bạn có thể chơi một trong hàng nghìn nhạc cụ với lớp nền bóng bẩy ở hầu hết mọi phong cách âm nhạc. Bạn cũng có thể thêm phần giới thiệu và phần kết thúc để thực sự hoàn thiện sáng tác âm nhạc của mình.

Ưu điểm Đàn Piano Điện Yamaha CVP-809GP

- Bàn phím GH3X (Graded Hammer 3X)

- Mặt phím ngà voi tổng hợp

- Kết nối iPad

- Công nghệ Real Grand Expression

- Màn hình cảm ứng thao tác dễ dàng

- Đèn hướng dẫn hiển thị phím nào cần chơi cho người mới chơi

Yamaha CVP-809GP mang đến cho bạn cảm giác và âm thanh piano đại hòa nhạc trung thực nhất có sẵn trong một cây đàn piano kỹ thuật số đồng thời cung cấp các công nghệ âm thanh làm đắm chìm căn phòng – hoặc tai nghe – với âm thanh rõ ràng, đẹp đẽ mà bạn mong đợi từ một chiếc đại dương cầm hòa nhạc.

Từ cảm ứng nổi bật của đàn grand piano với bàn phím GH3X (Graded Hammer 3X) với phím đàn và mặt phím ngà tổng hợp cho đến thiết kế trực quan và tích hợp với iPad, đàn piano kỹ thuật số Clavinova CVP-809GP giúp bạn tiếp xúc với nhạc sĩ nội tâm của mình. Về cơ bản, tất cả Clavinova trước hết là một cây đàn piano, và điều này chưa bao giờ đúng hơn bây giờ khi CVP-809GP bao gồm công nghệ Real Grand Expression của Yamaha. Một loạt các tính năng giải trí, giáo dục và biểu diễn âm nhạc tương tác làm cho những cây đàn piano kỹ thuật số này trở nên thú vị cho người mới bắt đầu cũng như cho những nghệ sĩ piano nâng cao. Màn hình màu giúp thao tác dễ dàng và trực quan. Đèn hướng dẫn hiển thị phím nào cần chơi cho người mới chơi, trong khi ký hiệu trên màn hình hiển thị âm nhạc trước những người chơi có kinh nghiệm hơn.

Sản phẩm tham khảo thêm:

ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA YDP-164

ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA DGX-670

Xem thêm:

Bảo hành đàn piano ở đâu tại TP.HCM? - Đức Trí Music

Mua Đàn Piano Điện Yamaha CVP-809GP tại Đức Trí Music

showroom-piano-duc-tri-grand-piano.jpg

Thông tin liên hệ

Hotline090.991.6696 – 0908.91.9393 ( Online 24/7 )
ZaloĐức Trí Music
FanpageĐức Trí Music

Không gian trải nghiệm đàn Piano tại Đức Trí Music:

Showroom 1: 590/2 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Showroom 2: 658/13 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM.

THE ART OF PIANO

Chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế với giá hợp lý

piano2.png

PERFECTIONIST

Tuyệt hảo

icon_2.png

COMMITMENT

Cam kết chất lượng

icon_3.png

UNIQUE

Độc nhất

X

Contact Us

Drop your contact here and let Tierra Diamond help you choose the perfect ring for your love or design your very own unique piece of jewelry.

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi

X